Xem phong thủy phòng ngủ tốt cho người mệnh Thủy

Phòng ngủ hợp phong thủy người mệnh Thủy

Theo khoa học chứng minh con người dành 1/3 thời gian của đời người cho việc ngủ vì thế phòng ngủ rất quan trọng với mỗi con người chúng ta. Nó đảm bảo giấc ngủ, sự riêng tư cũng như hạnh phúc của mỗi người.

Trong phong thủy thì phòng ngủ có ảnh hưởng rất lớn tới tài lộc cũng như hạnh phúc của mỗi gia đình. Vì thế một phòng ngủ hợp phong thủy và đẹp là rất cần thiết mỗi mỗi người chúng ta.

Hôm nay http://phongthuyphongngu.net chia sẻ cho các bạn cách xem phong thủy phòng ngủ tốt cho người mệnh Thủy mang lại nhiều tài lộc và cho gia đình ấm êm hạnh phúc.

 Phòng ngủ hướng Tây mang may mắn cho người mệnh Thủy

Phòng ngủ hướng Tây mang may mắn cho người mệnh Thủy

Xem hướng phòng ngủ hợp phong thủy cho người mệnh Thủy

Trong phong thủy ngũ hành thì Kim sinh Mộc vì thế để chọn hướng phòng ngủ cho người mệnh Kim nên đặt theo hướng Kim đó là hướng: Tây và Tây Bắc để nhận được sự may mắn, quý nhơn phù trợ giúp gia đình giàu có và hạnh phúc.

Ngoài ra bạn có để chọn hướng phòng ngủ theo mệnh Thủy của mình đó là hướng Bắc cũng tốt và tránh hướng Đông Bắc và Tây Nam là hướng của hành Thổ vì Thổ khắc Thủy làm cho gia đình bạn không được may mắn và hạnh phúc.

Chọn màu phong thủy cho phòng ngủ người mệnh Thủy

Màu sắc cho phòng ngủ không chỉ theo sở thích, thẩm mỹ mà bạn cũng cần lựa chọn màu phù hợp với mệnh của mình để mang lại thuận lợi cho mình tránh những rủi ro không đáng có.

Muốn chọn màu sắc phòng ngủ hợp phong thủy ta ngũ dựa vào màu tương sinh, tương khắc và tương hợp.

Màu tương sinh với mệnh Thủy là màu của hành Kim là màu Trắng, phòng ngủ màu này sẽ mang lại may mắn nhiều cho gia chủ.

Màu tương hợp là màu của hành Thủy: Xanh dương và xanh đen nên có thể dùng màu này cho phòng ngủ hành thủy.

Màu tương khắc của hành Thủy là màu của hành Thổ đó là màu: Nâu và nâu sậm bạn nên tránh dùng màu này cho phòng ngủ để gặp điều bất trắc.

Ngoài ra bạn cũng dùng ít màu xanh là của hành Mộc vì Thủy sinh Mộc chỉ có lợi cho Mộc không lợi cho thủy nhưng có thể dùng màu của hành Hỏa là: Đỏ, hồng ,tím vì Thủy khắc chế được Hỏa.

 Phòng ngủ hợp phong thủy người mệnh Thủy

Phòng ngủ hợp phong thủy người mệnh Thủy

Vật dụng nào tốt cho phòng ngủ người mệnh Thủy

Để cho toàn mỹ thì vật dụng trong phong thủy phòng ngủ của người mệnh Thủy cũng cần đảm bảo hợp phong thủy ngũ hành.

Ngoài vật dụng có màu sắc hợp ngũ hành mệnh Thủy thì bạn cũng cần chú ý đến vật liệu và hình dáng đồ dùng trong phòng ngủ sao cho hợp lí.

Bạn nên chọn những đồ vật có hình dáng vuông tròn, tránh chọn những đồ vật có hình dáng sắc nhọn để vừa an toàn mà lại vừa đẹp và nhận được nguồn năng lượng tốt cho gia đình hạnh phúc.

Như vậy để gia đình ấm êm, hạnh phúc và nhận được nhiều tài lộc bạn nên để ý về hướng, màu sắc cũng như đồ dùng của phòng ngủ sao cho hợp phong thủy nhé cũng như tránh được điều tai ương trong cuộc sống vợ chồng.