Xem phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng hiếm muộn sớm có con

Phòng ngủ hợp phong thủy giúp vợ chồng dễ thụ thai

Có rất nhiều lí do dẫn đến nhiều cặp vợ chồng không có con như về vấn đề sức khỏe, cuộc sống, dinh dưỡng… Trong đó lí do phòng ngủ không được bố trí hợp phong thủy cũng đẫn dến bạn khó có con.

Vì thế hôm nay http://phongthuyphongngu.net xin chia sẻ cho các cặp vợ chồng hiếm muộn cách bài trí phòng ngủ hợp phong thủy nhất để dễ dàng đón lộc trời cho “Một đứa con” tới vợ chồng bạn.

Bố trí phòng ngủ hợp phong thủy vợ chồng hiếm muộn

 Phòng ngủ bố trí hợp phong thủy vợ chồng

Phòng ngủ bố trí hợp phong thủy vợ chồng

Vợ chồng muốn có một phòng ngủ tốt cho việc sinh con thì cần xem hướng phòng và hướng của giường ngủ hợp với tuổi của mình theo phong thủy bát trạch đó là bố trí theo hướng cung Phục Vị sẽ tốt cho đường con cái.

Ngoài ra bạn cần lưu ý một số bố trí phòng ngủ như sau:

 • Tránh đặt cửa phòng ngủ đối diện các cửa phòng khác, đối diện gương, đối diện cửa sổ vì theo phong thủy như thế sẽ không tốt cho gia chủ.
 • Tránh để gương soi chiếu vào khu vực giường bạn ngủ dù ở vị trí nào để tránh bất ổn tâm lí làm việc mang thai khó.
 • Tránh đặt phòng ngủ ở trên hoặc dưới phòng bếp, phòng vệ sinh sẽ để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe không tốt cho việc chuẩn bị mang thai.

Xem phong thủy giường ngủ vợ chồng sớm có con

Trong phòng ngủ thì giường ngủ là trái tim của căn phòng và nó thể hiện sự Hung – Cát của không gian nơi đây vì thế bạn cần lưu ý khi đặt giường như sau:

 • Giưởng ngủ phải được kê vững chắc tránh giưởng ọp ẹp ảnh hưởng đến giấc ngủ và sự an toàn.
 • Đầu giường ngủ phải được kê sát tường vững chắc và tránh kê vào vị trí cửa phòng, cửa sổ hay khoảng không hoặc đối diện nhà bếp, nhà vệ sinh là không tốt cho sức khỏe, tài lộc, may mắn ảnh hưởng đến sự cầu tự.
 • Trong phòng ngủ bạn cũng cần tránh để các vật góc cạnh, hình thù sắc nhọn quay chĩa vào hướng giường ngủ không tốt cho vợ chồng bạn.
 • Để tốt cho sức khỏe phòng ngủ nhà bạn cần được yên tĩnh vì thế nên bạn tách biệt khu giải trí, khu làm việc tránh sử dụng các thiết bị điện tử trong phòng như tivi, tủ lạnh, máy tính…
 • Tránh đặt giường ngủ dưới thang xà ngang của trần nhà tạo cảm giác không an toàn và nặng nề không tốt cho người ngủ.

Xem phong thủy hướng cửa sổ phòng ngủ vợ chồng tránh hiếm muộn

Cửa sổ phòng ngủ bạn cần thiết kế sao cho phù hợp với căn phòng như không to, cao, rộng quá để không bị ảnh hưởng nhiều bởi gió và ánh sáng nếu gặp trường hợp như vậy bạn cần phải lắp đặt thêm rèm cửa để che chắn tốt.

Bạn nên thiết kế cửa sổ mở ra bên ngoài tránh mở vào trong là không tốt cho vận khí nhà bạn. Khi mở cửa sổ ra thì tầm nhìn cần được thông thoáng nếu có thể nhìn ra khoảng không như cánh đồng, sông nước, cảnh thiên nhiên đẹp… là tốt nhất.

Bạn cần tránh thiết kế cửa sổ phòng ngủ mà mở ra nhìn thấy cột điện, ống khói của nhà máy, nhìn ra bệnh viện, nhà thờ, góc nhọn của nhà khác đâm vào, cạnh nơi cống rãnh, sông suối hôi thối… vừa không tốt cho sức khỏe và là nguyên nhân gây hiếm muộn.

Bố trí anh sáng và quạt trong phòng ngủ tốt cho vợ chồng

Phòng ngủ vợ chồng cần ấm cúng và tránh lạnh lẽo vì thế bạn nên thiết kế ánh đèn điện màu vàng, hồng… có độ sáng vừa phải tạo cảm giác ấm cúng và tránh đèn màu trắng và sáng quá dễ gây cảm giác hiu quạnh không tốt cho cuộc sống vợ chồng.

Bạn cần tránh treo đèn chùm, quạt trần trong phòng ngủ vì như thế tạo nên cảm giác không an toàn, nặng nề và đè nén cho người ngủ. Khi quạt trần chạy sẽ tạo ra luồng khí đè nén nên người khiến bạn mệt mỏi và nó xua tan nguồn năng lượng tốt cho việc mang thai bị mất đi.

Xem phong thủy không gian phòng ngủ cho vợ chồng dễ thụ thai

 Phòng ngủ hợp phong thủy giúp vợ chồng dễ thụ thai

Phòng ngủ hợp phong thủy giúp vợ chồng dễ thụ thai

Ngoài các yếu tố trên thì không gian phòng ngủ bạn cũng cần phải chú ý đến vì nó sẽ tạo nên những cảm xúc ngọt ngào, lãng mạng tốt cho sức khỏe và thúc đẩy sinh lí giúp cho việc thụ thai được dễ dàng hơn do đó bạn cần đảo bảo các yêu tố dưới đây để có một không gian phòng ngủ tốt cho vợ chồng bạn nhé:

 • Cửa chính và cửa phòng khách nhà bạn cần phải thông thoáng không bị chắn bới vật gì để rước vượng khí vào nhà tốt cho tài lộc của gia đình
 • Nhà bạn cũng như phòng ngủ cần phải đảm bảo việc thông thoáng và sạch sẽ tốt cho việc thụ thai.
 • Trong phòng ngủ không nên đặt bể các vì yếu tốt thủy gây ẩm ướt không tốt cho sức khỏe và điều hòa âm dương gây khó thụ thai.
 • Dưới gầm giường bạn nên tránh để đồ đạc bên dưới để không ảnh hưởng đến vận khí giường ngủ.Việc lau dọn gầm giường cần được lau dọn trước khi thụ thai, trong khi thụ thai tuyệt đối không nên lau dọn gầm giường vì như thế có thể xua đi linh hồn chuẩn bị đầu thai cho bạn.
 • Trong phòng ngủ vợ chồng nên treo ảnh trẻ thơ bên phải tính từ lúc bước từ của vào sẽ có lợi cho vợ chồng bạn thụ thai. Khung tranh nên làm hình vuông, hình chữ nhật và có màu trắng, hoặc ánh kim sẽ tốt nhất cho vợ chồng bạn.
 • Để không gian thêm lãng mạng bạn nên treo ảnh cưới, ảnh vợ chồng chụp chung, ảnh kỉ niệm của vợ chồng… nhưng không nên treo ảnh cưới ở đầu giường hoặc cuối giường bạn nhé.
 • Không gian phòng ngủ bạn nên sơn màu hợp tuổi của mình và nên sử dụng đồ vật tranh trí hình vuông, hình tròn, tránh những vật sắc nhọn ảnh hưởng tới vận khí của vợ chồng.
 • Giúp cho việc lưu giữ thai khí thì bạn có thể làm bậc vào phòng ngủ hoặc trải thảm khi bước vào phòng ngủ sẽ giúp bạn sớm có con.

Bài viết trên là những kiến thức phong thủy phòng ngủ giúp cho vợ chồng bạn cải thiện được không gian nghỉ ngơi tốt cho sức khỏe và dễ dàng cho việc thụ thai mà chúng tôi đã dày công nghiên cứu gửi đến các bạn. Chúc vợ chồng bạn sớm có tin vui và hạnh phúc mãi mãi