Vinhomes và vị thế vững chắc trên thị trường bất động sản

Bất động sản VINHOMES gây bão thị trường 2016

Nếu như năm 2015 là năm thị trường BĐS dấu hiệu hồi phục mạnh mẽ; thì năm 2016 BĐS sẽ lại tiếp tục nổi lên. Trong đó, phải nhắc đến đến sản phẩm của Vinhomes – đây sẽ là loại sản phẩm nhà ở sang trọng được cho rằng sẽ trở thành trọng tâm đối với thị trường Địa ốc tại Việt Nam năm 2016.

Bất động sản (BĐS) Vinhomes là dòng sản phẩm chất lượng

Dự án Vinhomes Metropolis

Một vài hình ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của dự án Vinhomes Metropolis

Địa ốc Vinhomes không những tạo thành căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp mà còn mang tới những dịch vụ, tiện nghi được ph.triển đồng nhất nhằm danh mục đích cung ứng 1 đời sống chất lượng. Đây là 1 ưu thế mạnh mẽ để những dự án của Vinhomes đánh bật những D/A khác & lôi cuốn được sự quan tâm của những đơn vị đầu tư.

Tiên phong hiện thực hóa ước mơ sống xanh

Có CĐT – tập đoàn Vingroup với đích kiến thiết đất nước, nâng cao chất lượng đời sống đã bắt đầu thực tế hóa những D/A mang lại 1 đời sống xanh, trong lành cho cư dân. Điển hình là những D/A như: Dự án Vinhomes Metropolis, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Times City Park Hill, Vinhomes Riverside,… & sắp đến sẽ còn rất nhiều DA nữa sẽ được thực hiện dựa vào đích này.

Có được các ưu điểm về vị thế dự án, thiết kế nổi bật

Nếu để ý thì có thể thấy được các sản phẩm của Vinhomes đều là những sản phẩm hiện đại được thiết kế tỉ mỉ tạo ra những điểm đặc biệt trong design; tạo nên một sản phẩm chất lượng và uy tín, thỏa mãn những nhu cầu của những người dùng khó tính nhất.

Có được năng lực sinh lời hấp dẫn từ sản phẩm

Chung cư Vinhomes Metropolis

Một vài hình ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của chung cư Vinhomes Metropolis

Với khả năng sinh lãi hấp dẫn. Đây chính là một trong các nhân tố số 1 mà những đơn vị đầu tư yêu thích ở Vinhomes. Các công trình Bất động sản (BĐS)|sản phẩm BĐS} đều nhằm danh mục đích là hướng tới một cuộc sống chất lượng. Đây sẽ là xu hướng sống, mong muốn thiết yếu trong tương lai. Đơn vị đầu tư tập trung vào loại sản phẩm này là đang đầu cơ để sinh lời mãi mãi.

H-thống office Vinhomes Liễu Giai

VP Vinhomes Liễu Giai – Nơi khơi nguồn cảm hứng làm việc
Vinhomes Liễu Giai được xem giống như là 1 trong những khu đô thị đẳng cấp nhất của Vingroup tại HN. Khu vực office Vinhomes Liễu Giai cũng được đầu tư kiến thiết, thiết kế 01 cách kỹ càng, đẳng cấp ở bên căn hộ chung cư cao cấp. Vingroup dự định sẽ xây dựng khu văn phòng biến thành nơi khơi gợi cảm hứng, nơi cơ quan làm việc lý tưởng, loại trừ các áp lực làm việc để đạt hữu hiệu lớn nhất trong công việc.

Để tạo ra 01 không gian làm việc hữu hiệu, mỗi văn phòng đều được thiết kế h-thống đồng nhất, hiện đại danh từ h.thống đèn, nước, cho đến design các khu vực như phòng họp, phòng làm việc riêng, nhà vệ sinh, sảnh chờ,…. Sự hiện đại, đồng bộ về CSVC ở văn phòng sẽ là điều kiện quan trọng cho quá trình làm việc được thuận lợi.

Khu đô thị Liễu Giai dự kiến sẽ được xây dựng trên khoảng rộng đất 6.134 m2, mật độ kiến thiết chỉ 54%. Với mật độ kiến thiết thấp, vững chắc các cảnh quan được bố trí trong khu ĐT sẽ đem đến các giờ khắc nghỉ nghơi để người lao động để cân bằng cuộc sống, mở tiệc sau bây giờ làm việc găng. Với tầm quan sát rộng, sự thoáng đạt, làm việc tại văn phòng Vinhomes Liễu Giai sẽ giảm stress và mang đến hiệu quả làm việc cao.

Với những ưu thế về cực nhiều mặt, VP ở Vinhomes Liễu Giai, xứng đáng trở nên đơn vị làm việc lý tưởng, gợi lên cảm hứng cho 1 ngày làm việc hữu hiệu, đây sẽ là sự chọn lựa khôn ngoan của những đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân muốn làm việc trong k/gian mở, với đủ đầy trang thiết bị đồng nhất.

VINHOMES RIVERSIDE sở hữu tổng trị giá đầu cơ bậc nhất tại Hải Phòng

KĐT Vinhomes Riverside Hải Phòng mang lại cho chủ đầu tư nhiều ưu điểm từ phong cảnh, vị thế đắc địa, chức năng tiện ích hoàn hảo & đ/biệt hơn là dịp đầu tư thu hút. Thời cơ có được biệt thự đẳng cấp với mức chi phí thấp lại hưởng lợi ích nhuận cao.

Dự án Vinhomes Riverside

Một số hình ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của Dự án Liền kề Vinhomes Riverside

Vinhomes Riverside TP Hải Phòng là 1 trong các KĐT trước nhất ở Hải Phòng có được những vi la và biệt thự rìa sông đẳng cấp được thiết kế hiện đại có khả năng sánh ngang với những căn vi la cao cấp trên thế giới. Với hệ thống tiện nghi toàn diện cùng không gian sống mát mẻ , phong cảnh tuyệt đẹp.

Thời điểm nào khai bán Dự án Vinhomes Riverside của VINGROUP?

Vinhomes Riverside TP Hải Phòng được coi là dự án rộng nhất thời điểm này của tập đoàn Vingroup ở TP Hải Phòng. Được xây dựng với tầm cỡ và đa dạng về cách thức sản phẩm: biệt thự, nhà liền kề biệt thự, shophouse nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu định cư và nhu cầu đầu cơ k.doanh sinh lãi của người dân người dùng cùng chủ đầu tư. hiện thực, tập đoàn Vingroup sẽ mở Bán gấp Vinhomes Riverside TP cảng Hải Phòng trong thời gian sớm nhất để người tiêu dùng được có được căn hộ vi la/nhà liền kề/shophouse trong t.gian sớm nhất.

Xin làm ơn truy nhập batdongsan.com.vn để đọc thông tin rao bán mới nhất về dự án Bán chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.