Tổng quan Chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương vị trí và thiết kế

Bán chung cư Hà Nội Center Point mở bán Giá hấp dẫn

Bao quát

Bán chung cư Hà Nội Center Point là một Dự án chung cư cao cấp nằm trên vị thế toàn diện nhất trên cung đường ngã tư giao giữa Lê Văn Lương và Hoàng Đạo Thúy. Một dự án xuất hiện sau nhưng lại có 01 sự nổi bật cuốn hút giới đầu cơ bất động sản & những người muốn mua căn hộ với tiêu chí để an cư. 01 vị thế quá tuyệt vời khi mà phần lớn những mặt của dự án cũng được trải dài theo tuyến phố, 01 sự thoáng đãng tới kỳ diệu.

Chung cư Hà Nội Center Point

 

Ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của Hà Nội Center Point

Chung cư Hà Nội Center Point mới được triển khai kiến thiết vào T sáu năm 2015. Nhưng đã tạo ra một sự đột phá về tiến độ kiến thiết cũng tương tự như về chất lượng. 01 vẻ hoàn hảo từ từ đang hiện ra của thủ đô Hà Nội CenterPoit – Ví giống một điểm nhấn khu vực trung tâm của TP HN.

I. Tổng thể Nhà chung cư HN CenterPoint Lê Văn Lương

– Có đơn vị đầu tư dự án: CT ĐTXD số 2 Hà Nội (Hacinco).
– Tên của dự án: Dự án ĐTXD nhà để ở và TTTM Hà Nội CenterPoint.
– Tên thương mại hóa của dự án: Chung cư hecta Noi CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy.
– Địa chỉ của dự án: nằm trên Địa chỉ tại 85 lê Văn Lương, thuộc Lô đất 3.7CC, đường Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. TP HN.
– Tên đơn vị thi công dự án: Cty CP ĐTXD Constrexim và Xí nghiệp xây lắp Hacinco.
– Tên đơn vị tư vấn giám sát dự án: CT tư vấn và đầu cơ CP Texo .
– Tên đơn vị design dự án: CT CP TV ĐTXD ph-triển đô thị TP Hà Nội & Công ty Liên Danh SunJin VN.
– Tổng diện tích đất: 9.980m2.
– Tổng diện tích xây dựng: 2.686m2.
– Tổng tổng diện tích sàn: 46.930m2.
– Tổng diện tích sàn dịch vụ: 2.686m2.
– Quy mô: Chung cư Hà Nội Center Point gồm có 2 đơn nguyên.
01 đơn nguyên cao 29 tầng và một đơn tử cao 32 tầng.
Với khối đế cao 7 tầng.
Hệ thống cầu thang máy: Mỗi đơn có một lõi gồm có 04 cầu thang máy (Trong đó, có một thang cứu hỏa)
Hệ thống cầu thang cuốn: bao gồm một hệ thống thang máy cuốn với bảy tầng dành cho khu thương mại hóa.
Tổng số căn hộ chung cư(CHCC): 360 căn hộ chung cư(CHCC).
Tổng số căn hộ chung cư/sàn là 20 căn/sàn.
Mật độ xây dưng của D/A: 26,8%.
Hệ số sử dụng đất dự án: 4,7 lần.
Dự án bắt đầu: tháng sáu/2015.
D/A dự kiến hoàn thành: Qúy II/2017.
Lưu ý: loại hình sở hữu căn hộ: Vĩnh viễn.

II. vị trí dự án Chung cư HN CenterPoint Lê Văn Lương

 

Dự án chung cư Hà Nội Center Point

 

Một số hình ảnh mô tả về mô hình thiết kế của Dự án chung cư Hà Nội Center Point

Chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương nằm trên ngã tư giao điểm giữa Lê Văn Lương & Hoàng Đạo Thúy. Đó là khu mà kiến trúc hạ tầng & những tiện ích xung quanh đang được tạo lên và là điểm nối của khu ĐT Trung Hòa Nhân Chính Thanh Xuân và Trung Hòa Nhân Chính Cầu Giấy. DA nằm tiếp giáp và lân cận với một loạt D/A Dự án chung cư sang trọng khác giống Handiresco Lê Văn Lương, Căn hộ chung cư Oriental Garden, Chung cư Golden Palace, Căn hộ chung cư HACC. Và gần ngay D/A là khu nội bộ cơ quan hành chính quốc gia và tòa án. Thực sự Chung cư Hà Nội Center Point có 1 vị trí quá tuyệt vời!
dự án Chung cư Hà Nội Center Point cũng giống tên mình – kv trung tâm, điểm trọng tâm – dự án nằm tại tuyến đường kết nối liền 02 quận Thanh Xuân – Cầu Giấy.
D/A gần những trường : Trừng PTTH Nhân Chính, Trường mầm non Họa Mi, Trường tiểu học toàn cầu Brendon, Trường thủ đô HN Amsterdam.
và gần dự án là những tòa nhà văn phòng sang trọng như Hancio bảy, block nhà 319 Bộ quốc phòng, Grand Plaza Trần Duy Hưng, Eurowindow Trần Duy Hưng.
Căn hộ chung cư hecta Noi CenterPoint tựa giống như một ngôi sao sáng của KĐT THNC với đầy đủ mọi thứ & có những thứ mà dự án khác không có.

III. design Nhà chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương

 

Hà Nội Center Point

 

Hình ảnh tổng quát về quang cảnh – không gian của Dự án chung cư Hà Nội Center Point

Chung cư CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy được thiết kế cực kỳ thông tin cụ thể, tỷ mỉ, tạo ra 1 vẻ mĩ mãn hoàn hảo!
Tòa nhà Dự án chung cư cao 32 tầng chia làm 2 đơn tử, Mỗi đơn tử gồm 10 căn hộ chung cư(CHCC) với những căn hộ có tổng diện tích nhỏ từ 46m2 đến 90m2. vô cùng hợp với hầu bao các đơn vị đầu tư nhỏ lẻ, và người có mong muốn thực sự mua để ở.
dự án với ba tầng hầm gửi xe tương đương với mỗi căn hộ chung cư sẽ được 1,5 xuất chỗ để ô tô & 02 xuất dành cho để xe ô tô máy & sẽ bảo đảm thỏa mãn được đầy đủ nhu cầu để ôtô cho cư dân định cư.
Các căn hộ của dự án được thiết kế đóng kín độc lập, với không gian mở, tập trung sự phối hợp nhẹ nhàng giữa tự nhiên & cảnh vật xung quanh với con người. Đa số những căn hộ chung cư đều có ban công, rất nhiều ánh sáng. Các vật liệu kiến thiết và các thiết bị thiết yếu trong căn hộ chung cư của D/A đều là những thiết bị đẳng cấp.
Những loại diện tích căn hộ CenterPoint Lê Văn Lương
Căn hộ chung cư 01 phòng ngủ: 46,2m2.
Căn hộ chung cư 02 phòng ngủ: 59,78m2 – 60,14m2 – 63,84m2 – 69,6m2.
Căn hộ chung cư(CHCC) 3 phòng ngủ: 79,19m2 – 80,97m2 – 81,85m2 – 87,29m2 – 90,23m2.

IV. Những tiện ích dự án Nhà chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương

– D/A với rất nhiều tính năng tiện ích của 01 Chung cư sang trọng giống như khu vực trung tâm TM với các của hàng, tiệm ăn, khu vui chơi giải trí…
– H.thống chuyên chở với bằng thang máy với tốc độ cao 4m/s gồm có 2 cầu thang máy cho 5 căn hộ mỗi tầng tại nhà A và 03 thang máy cho 8 căn hộ chung cư mỗi tầng.
– DA với đội ngũ bảo vệ và quản lí tòa nhà với kỹ năng quản lí chuyên nghiệp, được quản lý bằng h/thống ca mê ra, h.thống báo cháy & báo khói tự động. Thiết bị phòng chống sấm sét b.vệ cho tất cả hệ thống truyền thông & c.nghệ của block nhà, cửa chính tòa nhà chống cháy, máy phát điện 100% điện dự phòng và khi xay ra hoàn cảnh mất điện, HT an ninh auto & những chức năng tiện ích cần yếu của tòa nhà sẽ được vận hành để có thể hoạt động ngay ngay lập tức.

………………….
Tìm hiểu về hai DA tầm vóc của Vingroup Chung cư Vinhomes MetropolisDự án Liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.