Tiện ích nổi bật của dự án chung cư số 4 Chính Kinh

Với thiết kế đơn giản và nhẹ nhàng nhưng vẫn hiện đại, dự án chung cư số 4 Chính Kinh đang là 1 công trình được quan tâm, là điểm nhấn kiến trúc cho toàn khu vực, có điểm nhìn từ nhiều phía. Các căn hộ tại dự án này được thiết kế cao cấp, nội thất tinh xảo rất xứng đáng cho những chủ nhân sở hữu 1 trong những căn hộ nơi đây.

Tiện ích nổi bật của dự án chung cư số 4 Chính Kinh 1

Dự ánChung cư số 4 Chính Kinh

Vị trí dự án:

Toạ lạc tại Số 4 Chính Kinh, mặt đường 212 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân Hà Nội. Đây được coi là khu dân cư đầy sức sống , đầy tiềm năng giữa lòng thủ đô Hà Nội.
Với đặc điểm thuận lợi về giao thông, dự án này sẽ mang lại nhiều những tiện ích cho các chủ nhân sở hữu căn hộ tại đây: tiếp giáp 3 đường lớn:( Phố Chính Kinh – Nguyễn Trãi và Đường vành đai 2,5).

Tiện ích nổi bật:

Dự án có đầy đủ các tiện ích của công trình Xã Hội như các trường Đại học hàng đầu Việt Nam, siêu thị mua sắm quy mô lớn, công viên cây xanh, và khu vui chơi giải trí với tiêu chuẩn cao.
Chung cư số 4 Chính Kinh cao 21 tầng, 4 thang máy, bố trí hộp kỹ thuật và nơi đổ rác hợp lý, tạo thành 1 lõi cứng của toà nhà, 2 tầng hầm cho bãi đỗ xe, 3 tầng dành cho các tiện ích, khu thương mại phòng sinh hoạt cộng đồng, …, từ tầng 4 – 20 là các căn hộ để ở được thiết kế theo hướng không gian mở, phòng nào cũng tiếp xúc với không khí thoáng đãng bên ngoài.
Mặt bằng căn hộ là hình khối công trình được tổ hợp từ các khối hình học cơ bản nhưng vẫn thể hiện tương quan tỷ lệ hài hoà , phù hợp với hình dáng của khu đất.
Các căn hộ tại chung cư Sapphire Palace được thiết kế có 02 loại mặt bằng điển hình. Thiết kế đặc biệt và cách lấy ánh sáng thông minh, gần như tất cả các phòng đều lấy được ánh sáng tự nhiên.