Thiết kế phòng ngủ theo phong thủy cho người tuổi Thân

Thiết kế phòng ngủ cho tuổi Thân theo phong thủy

Chào các bạn! Các bạn có sinh vào năm Thân (hay còn gọi là tuổi Khỉ – Tuổi Thân) không? Nếu có thì bạn đã biết cách thiết kế phòng ngủ theo chuẩn phong thủy để giúp gia đình nhà luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, giàu có và luôn gặp may mắn trong cuộc sống chưa?

Nếu chưa thì hãy cùng Phongthuyphongngu.net tìm hiểu về cách thiết kế được một phòng ngủ theo chuẩn phong thủy nhất cho người tuổi Thân phát tài lộc dưới đây nhé!

Thiết kế phòng ngủ cho tuổi Thân theo phong thủy

Thiết kế phòng ngủ cho tuổi Thân theo phong thủy

Bạn sinh vào năm: 1944 (Giáp Thân), 1956 (Bính Thân), 1968 (Mậu Thân), 1980 (Canh Thân), 1992 (Nhâm Thân)… thì đều là người tuổi Thân (Khỉ).

Một phòng ngủ đẹp theo chuẩn phong thủy thì nó phải được bố trí vào hướng tốt, sơn màu đẹp hợp mệnh cùng với đồ nội thất phải hợp tuổi gia chủ. Còn ngược lại phòng ngủ bố trí hướng xấu, màu sắc và nội thất khắc mệnh sẽ khiến chủ nhà sức khỏe bị giảm sút dẫn đến hao tổn tiền bạc làm gia đình không hạnh phúc và dễ phá sản.

Việc chọn hướng phòng ngủ theo tuổi bạn có thể xem tại website: Phongnguviet.com. Hôm nay chúng tôi chỉ chia sẻ cho các bạn cách thiết kế phòng ngủ đẹp theo phong thủy về cách chọn màu sơn và đồ nội thất dưới đây.

Thiết kế phòng ngủ phong thủy cho tuổi Giáp Thân

Chủ nhà tuổi Giáp Thân sinh vào năm 1944 âm lịch vì thế chủ nhà thuộc mệnh ngũ hành Thủy do đó gia chủ:

  • Nên sơn phòng ngủ màu trắng thuộc màu của hành Kim hoặc màu xanh nước biển thuộc màu bản mệnh của Thủy và chọn mua đồ nội thất bằng Kim loại kết hợp sẽ giúp chủ nhà tăng vượng khí tài lộc và may mắn cho sức khỏe tốt vì Kim sinh Thủy và Thủy thì hợp Thủy.

Phòng ngủ hợp phong thủy tuổi Giáp Thân 1944

Phòng ngủ hợp phong thủy tuổi Giáp Thân 1944

  • Không nên làm phòng ngủ màu nâu, vàng thuộc Thổ hoặc màu xanh lá cây thuộc Mộc và dùng đồ nội thất bằng đá, gỗ nhiều vì Thổ khắc Kim và Thủy sinh Mộc không có lợi cho Thủy nếu không sức khỏe của bạn dễ bị ảnh hưởng, tài lộc bị mất đi khó lòng giàu có được.

Thiết kế phòng ngủ phong thủy cho tuổi Bính Thân

Gia chủ sinh vào năm 1956 âm lịch tuổi Bính Thân thuộc mệnh ngũ hành Hỏa vì thế:

  • Chủ nhà nên sơn hoặc gián tường phòng ngủ màu xanh lá cây thuộc Mộc hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa và nên chọn đồ nội thất bằng gỗ có màu sắc chúng tôi vừa đưa ra là tốt nhất cho gia đình gia chủ luôn khỏe mạnh và giàu sang phú quý.
  • Gia chủ nếu không muốn tiền mất tật mang để chữa bệnh thì đừng bao giờ làm phòng ngủ màu xanh dương, đen thuộc Thủy khắc Hỏa và dùng đồ nội thất có kết hợp kính và đá nhé.

Thiết kế phòng ngủ phong thủy cho tuổi Mậu Thân

Người sinh năm 1968 âm lịch tuổi Mậu Thân thuộc mệnh ngũ hành Thổ do đó:

  • Gia chủ nên làm phòng ngủ màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc màu của Hỏa hoặc màu nâu, vàng của Thổ và nên dùng đồ nội thất bằng đá là tốt nhất còn không thì chủ nhà nên chọn đồ nội thất có màu chúng tôi vừa kể trên vì trong ngũ hành Hỏa sinh Kim và Thổ thì lại hợp Thổ. Như thế sẽ giúp chủ nhà ít gặp vận hạn xấu và gia tăng nhiều điều may mắn tốt cho sức khỏe và công việc làm ăn, buôn bán.

Phòng ngủ hợp phong thủy tuổi Mậu Thân 1968

Phòng ngủ hợp phong thủy tuổi Mậu Thân 1968

  • Trong ngũ hành thì Mộc sẽ khắc Kim vì thế chủ nhà nếu có dùng thì nên dùng ít đồ nội thất bằng gỗ và không nên thiết kế phòng ngủ màu xanh lá cây để tránh được những mất mát tiền bạc trong cuộc sống và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Thiết kế phòng ngủ phong thủy cho tuổi Canh Thân

Người tuổi Canh Thân sinh vào năm 1980 âm lịch sẽ có mệnh ngũ hành là Mộc vì thế:

  • Người này nên thiết kế phòng ngủ kết hợp dùng đồ nội thất màu xanh dương thuộc Thủy hoặc màu xanh lá cây bản mệnh của Mộc và bằng chất liệu gỗ kết hợp gương kính là hút tài lộc nhất giúp gia đình ăn nên làm ra và sức khỏe luôn tốt.
  • Tuổi này không nên sơn phòng ngủ màu trắng thuộc Kim và dùng đồ nội thất có kim loại vì Kim khắc Mộc để tránh những vận hạn xấu ảnh hưởng đến sự thịnh vượng và an khang của gia đình.

Thiết kế phòng ngủ phong thủy cho tuổi Nhâm Thân

Bạn tuổi Nhâm Thân thì sinh vào năm 1992 âm lịch có mệnh ngũ hành là Kim do đó:

  • Bạn nên sơn phòng ngủ màu nâu, vàng thuộc Thổ hoặc màu trắng thuộc Kim và chọn đồ nội thất bằng đá, kim loại là hợp nhất sẽ hút tiền tài cho bạn giàu có và ổn định sức khỏe.
  • Bạn không nên dùng bất cứ màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa làm phòng ngủ, vì Hỏa khắc Kim để tránh những vận đen ám quẻ bạn làm sức khỏe bạn yếu đi, tiền bạc không cánh mà bay đi.

Như vậy trong phong thủy phòng ngủ thì mỗi một người tuổi Thân có cách lựa chọn màu sơn và nội thất khác nhau. Bạn thuộc tuổi Thân nào thì chọn lựa theo phân tích của chúng tôi ở trên để ngầm giúp bạn tăng vượng khí phát tài và sức khỏe nhé!