Thiết kế phòng ngủ phong thủy cho tuổi Tỵ ấm êm hạnh phúc

Cách thiết kế phòng ngủ phong thủy cho tuổi Tỵ

Một số bài trước chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn cách xem phong thủy phòng ngủ để lựa chọn màu sắc và nội thất cho những người tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão và Thìn phát tài và phát lộc.

Hôm nay Phongthuyphongngu.net tiếp tục gửi đến các bạn cách thiết kế phòng ngủ phong thủy cho người tuổi Tý đón may mắn, tăng tài lộc giúp gia đình luôn ấm êm hạnh phúc dưới đây.

Cách thiết kế phòng ngủ phong thủy cho tuổi Tỵ

Cách thiết kế phòng ngủ phong thủy cho tuổi Tỵ

Bạn là người tuổi Tỵ thì sinh năm:

  • 1941 (Tân Tỵ)
  • 1953 (Quý Tỵ)
  • 1965 (Ất Tỵ)
  • 1977 (Đinh Tỵ)
  • 1989 (Kỷ Tỵ)

Để thiết kế được phòng ngủ đẹp và hợp tuổi Tý chúng ta dựa vào ngũ hành phong thủy để chọn ra màu sắc và đố nội thất hợp mệnh gia chủ như sau:

Thiết kế phòng ngủ phong thủy cho tuổi Tân Tỵ

Chủ nhà tuổi Tân Tỵ (1941) là người mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng sáp ong) vì thế gia chủ nên làm phòng ngủ màu nâu, vàng thuộc Thổ hoặc màu trắng thuộc màu bản mệnh của Kim sẽ giúp chủ nhà đón nhận tài lộc, củng cố tình cảm vợ chồng như thế gia đình sẽ luôn giàu có và yên ấm.

Vì trong ngũ hành Thổ sinh Kim và Kim hợp Kim là rất tốt. Nhưng chủ nhà cần tránh xa việc lựa chọn thiết kế phòng ngủ màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa hoặc màu xanh dương, đen thuộc Thủy vì Hỏa khắc chế Kim và Kim sinh Thủy là bất lợi không tốt dẫn đến vợ chồng mâu thuẫn lục đục, tiền bạc bị thất thoát như thế gia đình chả bao giờ được yên lành phải không các bạn.

Ngoài ra với bản mệnh Kim của chủ nhà tốt nhất nên dùng đồ nội thất bằng kim loại và trang trí bằng đồ gốm sứ, đá phong thủy màu nâu, vàng, trắng sẽ tăng cường sự thịnh vượng và chỉ số hạnh phúc cho gia đình.

Thiết kế phòng ngủ phong thủy cho tuổi Quý Tỵ

Người tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 thuộc mệnh Thủy (Trường Lưu Thủy – Nước chảy mạnh) do đó chủ nhà nên thiết kế phòng ngủ màu trắng (Kim) hoặc màu xanh dương (Thủy) để đón nhận tiền tài và may mắn cho gia đình giàu sang phú quý và yên vui vì theo ngũ hành Kim sinh Thủy, Thủy hợp với Thủy.

Phùng ngủ đẹp hợp tuổi Quý Tỵ 1953

Phùng ngủ đẹp hợp tuổi Quý Tỵ 1953

Mặt khác gia chủ không nên làm phòng ngủ màu nâu, vàng (Thổ) hoặc màu xanh lá cây (Mộc) vì Thổ khắc Thủy và Thủy sinh Mộc như thế tiền bạc không cánh mà bay, sự nghiệp làm ăn dễ thất bại, vợ chồng lục đục cãi cọ ảnh hưởng thế hạnh phúc của gia đình.

Với đồ nội thất thì chủ nhà cũng nên chọn đồ bằng kim loại, kết hợp trang trí bằng đồ thủy tinh, pha lê và một số đồ bằng kim loại là hợp mệnh Thủy của gia chủ nhất sẽ giúp gia đình nhận được nhiều điều may mắn và phát tài lộc.

Thiết kế phòng ngủ phong thủy cho tuổi Ất Tỵ

Gia chủ tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 là người mệnh Hỏa (Phú Đăng Hỏa – Lửa đèn to) vì thế chủ nhà nên làm phòng ngủ màu xanh lá cây thuộc mộc hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc màu bản mệnh của Hỏa sẽ giúp gia chủ công thành danh toại và vợ chồng luôn hòa thuận do trong ngũ hàn Mộc sinh Hỏa, Hỏa hợp với Hỏa thàn Hỏa lớn mạnh.

Ngoài ra gia chủ cần tránh thiết kế phòng ngủ màu xanh nước biển, đen thuộc Thủy vì Thủy dập tắt Hỏa hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ vì Hỏa sinh Thổ làm Hỏa yếu dần đi như thế đẫn dến gia đình bạn dễ bị thất bại trong làm ăn buốn bán, công việc làm tiền bạc đổ xuống sông xuống biển đời sống khó khăn, sẽ khiến gia đình khó lòng mà hạnh phúc.

Để hỗ trợ thêm cho tình cảm vợ chồng và tài lộc của gia đình gia chủ nên chọn đồ nội thất, đồ trang trí làm bằng gỗ thuộc Mộc là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mệnh Hỏa của chủ nhà.

Thiết kế phòng ngủ phong thủy cho tuổi Đinh Tỵ

Người sinh năm 1977 Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ (Sa Trung Thổ – Đất pha cát) do đó chủ nhà nên thiết kế phòng ngủ màu đỏ hoặc hồng, cam, tím thuộc Hỏa hay màu nâu, vàng thuộc Thổ để đón nhận tài lộc và may mắn cho gia đình vì theo ngũ hành Hỏa sinh Thổ và Thổ hợp với Thổ.

Phùng ngủ đẹp hợp tuổi Đinh Tỵ 1977

Phùng ngủ đẹp hợp tuổi Đinh Tỵ 1977

Để tránh những vận xui không đáng có thì chủ nhà không nên làm phòng ngủ màu xanh lá cậy thuộc Mộc hoặc màu trắng thuộc Kim vì Mộc khắc chế, kìm hãm thổ và Thổ sinh Kim không có lợi cho Thổ.

Ngoài ra vì chủ nhà mệnh Thổ nên không hợp dùng đồ nội thất bằng gỗ, bằng kim loại mà đồ nội thất bằng đá lại rất ít do đó chủ nhà chỉ cần trải nệm nằm ngủ dùng một đố đồ bàn ghế bằng đá và trang trí phòng ngủ bằng đồ gốm sứ, đá phong thủy là tốt nhất cũng mang lại nhiều điều tốt lành cho gia đình.

Thiết kế phòng ngủ phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ

Chủ nhà sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ là người mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc – Gỗ rừng già) vì thế gia chủ nên làm phòng ngủ màu xanh dương thuộc màu đại diện của thủy hoặc màu xanh lá cây thuộc màu bản mệnh của Mộc vì trong phong thủy ngũ hành Thủy sinh Mộc và Mộc hợp với Mộc như thế sẽ giúp chủ nhà gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống và hôn nhân gia đình luôn ấm êm.

Tuy nhiên gia chủ cần lưu ý không chọn làm phòng ngủ màu trắng đại diện của Kim hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím đại diện cho Hỏa vì Kim khắc Mộc và Mộc sinh Hỏa không có lợi cho mộc chút nào cả nếu vẫn làm có thể gia đình chủ nhà sẽ bị táng gia bại sản, vợ chồng li tán và ốm đau bệnh tật.

Đối với đồ nội thất chủ nhà thỏa sức sắm đồ gỗ và trang trí thêm một số đồ thủy tinh, pha lê hay bể cá cảnh… sẽ giúp gia chủ tăng cường sự thịnh vượng và hạnh phúc gia đình.

Cuối cùng chúng tôi xin chúc các bạn tuổi Tý thiết kế được một phòng ngủ đẹp và hợp mệnh nhất giúp gia đình luôn giàu sang phú quý, hạnh phúc và an khang thịnh vượng