Thị trường địa ốc các thành phố lớn nhộn nhịp trở lại

Theo ghi nhận từ trang thông tin điện tử chuyên về địa ốc batdongsan.com.vn các giao dịch nhà đất cuối năm 2015 đang rất nhộn nhịp ở các thành phố lớn, đặc biệt là khu vực bán nhà Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng. Trên tất cả các phân khúc căn hộ chung cư (cả cao cấp và bình dân), nhà mặt phố tiền đường đến nhà thổ cư ngõ phố, nhà lô xây sẵn các giao dịch đều có thanh khoản rất tốt.

Nhịp sống hiện đại tại các thành phố lớn cùng với sụ tham gia của các trang thương mại điện tử đã góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ trong năm nay. Trong khoảng chục năm trở lại đây cùng sự tham gia của ngách thị trường căn hộ chung cư nguồn cung các sản phẩm nhà đất đã đa dạng và có giá cả mềm mại hơn, cũng là có nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng. Dù tâm lý một bộ phận người mua vẫn luôn muốn sở hữu nhà thổ cư có giấy tờ bìa đỏ pháp lý nhưng đối với những khách hàng là những người có tư duy hiện đại, có đời sống bận rộn năng động thì nhà chung cư sẽ là lựa chọn rất hợp lý. Bởi thế nên dù ngách nào của thị trường địa ốc các thành phố lớn vẫn nhộn nhịp giao dịch.

Ban nha Ha Noi

Thị trường địa ốc tại các thành phố lớn bán nhà TpHCM, Hà Nội, Bình Dương sôi động trở lại

 

Vào dịp cuối năm các giao dịch thường tấp nập hơn vì tâm lý “an cư lập nghiệp” của người dân, đặc biệt là trước những dịp tết đến xuân về không chỉ là mùa mua sắm, mà ai ai cũng muốn có một nơi chốn yên ấm để đi về.

Đã từng chịu ảnh hưởng nặng nề của sự đi xuống của nền kinh tế và bong bóng bất động sản năm 2011, thị trường địa ốc kiệt quệ vào thời kỳ đó. Người khóc kẻ cười, những cò đất, sự đầu cơ  và đẩy giá thái quá của các nhà đầu tư đã làm cho thị trường BĐS trở lên vô cùng bất thường, thượng vàng hạ cám lẫn lộn. Từ cuối năm 2014, thị trường đã có dấu hiệu phục hồi, đây là tín hiệu khả quan, đánh dấu một thời kỳ mới của thị trường địa ốc nói riêng và kinh tế toàn quốc nói chung.

Trong thời điểm hiện tại, riêng tại thủ đô Hà Nội các giao dịch BĐS đã tăng hơn 10% so với cùng kỳ năm ngoái.

Cập nhật thêm nhiều thông tin bán nhà Cần Thơ, hải Phòng, Nam Định tại http://phongthuyphongngu.net

 

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.