Thị Trường BĐS Đâu 2016 Đang Có Tương Đối Nhiều Những Biểu Hiện Triển Vọng Hơn

Tại thời điểm này chưa có vấn đề gì về thị trường, trong khi tính thanh toán tài khoản càng ngày càng khá cao và sẽ được chứng kiến thấy khảo sát diễn biến những phiên giao dịch luôn chuyển khá là mạnh từ phân khúc giá rẻ vào đầu năm chuyển xang phân khúc giá trung bình, đấy là biểu hiện diễn biến về phân khúc của thị trường đầu quý I năm 2016 . Thực tế phân khúc giá cực rẻ là phân khúc thị trường tương đối thấp bởi đây phần lớn là trợ cấp của quốc gia để thi công nhà để ở giá cạnh tranh cho người dân, nhất là người dân có thu nhập thấp, công nhân tại những khu công nghiệp và học sinh – sinh viên.

bán chung cư De Capella Lương Định Của

Ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của dự án De Capella Quận 2

Cho đến cuối năm Ất Mùi này thị trường đã chuyển sang vùng lãnh thổ thuần túy thương mại, nghĩa là phân khu giá bình dân và giá trên bình quân trung bình. Khảo sát này sẽ tiếp tục trong năm 2016. Tức là phân khúc cho người thu nhập thấp vẫn phát triển, nhưng mà cung của nó không thể tăngcao do đây là vùng lãnh thổ nhận trợ giúp của nhà nước, mà nguồn vốn của quốc gia càng ngày càng hạn chế và được chia đều theo thời gian. Vì vậy, phân khúc bình quân và trên trung bình sẽ có xu hướng tăng liên tục và sẽ là phân khúc trong yếu của năm Ất Mùi.

bán căn hộ Five Star Kim Giang

Ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của chung cư Five Star Garden

Các dự án bất động sản sẽ làm ấm lên trên thị trường trong năm 2016

Dự Án Căn Hộ De Capella Lương Định Của

Với mong muốn mang tới cho khách hàng một đời sống chức năng tiện ích nhất, sản phẩm căn hộ chung cư đẳng cấp duy nhất nằm ngay tại trung tâm tài chính Thủ Thiêm, mà giá căn hộ chung cư(CHCC) De Capella quận 2 lại được đơn vị đầu tư đưa ra khá mềm, chỉ với 450 triệu là bạn đã sẽ có điều kiện có được căn hộ đẳng cấp được phát triển bởi một tập đoàn Quốc Cường Gia Lai, Quốc Cường đã kết hợp với các tập đoàn design hàng số một trên thế giới như: Tập đoàn design Casa, Hosting ANY, Mộc Decor có nghĩa vụ – trách nhiệm thiết kế kiến trúc dự án bất động sản.

bán căn hộ De Capella

Ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của căn hộ De Capella

Căn hộ De Capella được thiết kế để lại ấn tượng trong kiểu cách châu Âu vô cùng hiện đại, với nhiều đường nét hoàn hảo ,đơn giản nhưng không hề kém phần sang trọng, tạo cái nhìn thân thiện ngay kể từ khi bước vào vào căn hộ chung cư mẫu. Tổng diện tích căn hộ chung cư(CHCC) cũng khá là linh hoạt , hầu hết các căn hộ chung cư(CHCC) đều được thiết kế ban công riêng biệt , tạo nên một không gian sống khoáng đãng. Đặc biệt dự án BĐS còn có căn hộ đa vai trò chức năng. Với những ưu thế trên chủ đầu tư dự án bất động sản dự đoán giá căn hộ De Capella Q. 2 chỉ khoảng 28tr/m2. Hình thức thanh toán tài khoản linh hoạt thanh toán chỉ với 2% trong 26 đầu. Và đây được coi như là mức giá ban đầu hoàn hảo nhất thị trường ngay tại thời điểm này.

bán chung cư De Capella

Hình ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ De Capella

Các dự án Tín Hiệu Triển Vọng Hơn

Chung Cư Five Star Garden– Nơi Đời Sống Giao Hòa Với Thiên Nhiên.

Trong khi đó dự án đề nguyên tố cây xanh và hài hòa với môi trường xung quanh, chắc chắn không gian xanh, sạch từ dưới kết cấu hạ tầng dự án cho tới phối cảnh quan cây xanh trên cao. Nằm tại vị trí địa lý thuận tiện về giao thông đô thị, Tuy vậy yếu tố cây xanh đã làm giảm cao nhất ô nhiễm tiếng ồn và không khí tại T.T nội thành.

bán chung cư Five Star

Ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của dự án căn hộ chung cư Five Star Kim Giang

Mỗi căn hộ chung cư(CHCC) tại dự án đều sử dụng tối đa công năng khi hầu hết các không gian phòng ngủ đều đón nhận ánh sáng từ tự nhiên. Với thiết kế vô cùng hiện đại, đề cao hiệu quả sử dụng cho Chung cư Five Star , CĐT đã có phương án ưu việt hơn về tổng diện tích sử dụng, khi dùng tường chịu lực, tránh rắc rối như các dự án bất động sản khác khi trong căn hộ có quá nhiều cột.

Imperial Plaza Giải Phóng Dự Án Bất Động Sản Hot Nhất 2016

Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng được Doanh nghiệp (DN)Thăng Long – Tincom Group làm chủ đầu tư với tổng DT quy hoạch là 36.702 mét vuông . Trong khi đó diện tích đất quy hoạch để mở đường là 3.747 mét vuông, tổng diện tích đất triển khai xây dựng là 31.865 m2 gồm 3.606 mét vuông diện tích cho tiến hành xây dựng block nhà để ở , 1.070 m2 tổng diện tích cho triển khai xây dựng công trình hỗn hợp, 1.070mét vuông diện tích cho tiến hành xây dựng nhà giữ trẻ , 4.628m2 DT cho xây dựng trường học, tổng diện tích để cho không gian cây xanh là 2.246mét vuông.

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Ảnh chung về quang cảnh – không gian của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

cư xá Imperial Plaza được chủ đầu tư Tincom Group giao dịch với Doanh nghiệp (DN) Finenco Architects của Italia làm đơn vị tổ chức design chính, Công ty Scott Wilson Sdn Bhd của Anh làm đơn vị tổ chức hỗ trợ – tư vấn thiết kế, nhằm tạo thành một công trình kiến trúc hiện đại, với đầy đủ chức năng tiện ích mang đến cho dân cư nơi đây không gian sống vô cùng hiện đại, tính năng tiện ích đầy đủ.

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.