Thị trường bất động sản trong nước sẽ phát triển khả quan trong năm 2016?

Trong báo cáo nghiên cứu nhận định – khảo sát về xu hướng thị trường nhà đất trong năm 2016 sẽ có được tiếp tục phát triển lớn mạnh mặc dầu vẫn có mặt một vài mặt kiểm soát.
mộc

Ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của dự án căn hộ De Capella

Ngay khi những chủ trương tài chính hiệu quả của nhà nước trong năm 2013 – 2014, nền kinh tế nhìn chung của Việt Nam đang có sự cải tiến một cách đáng kể . Toàn bộ các phân khúc địa ốc đều có sự hồi phục tích cực, đáng chú ý nhất là phân khu nhà ở.

Các đổi mới về chuỗi hệ thống pháp lý nối tiếp được ứng dụng và giúp thị trường bất động sản phát triển vững bền hơn. Với quá trình tăng trưởng phát triển trái ngược với những nước trong khu vực, trong năm Ất Mùi, Việt Nam có những tiến triển vươt bậc hơn đối với các quốc gia hàng xóm láng giềng.

Thị trường nhà để ở – phát triển vốn dài hạn.
mộc

Ảnh giới thiệu về design cao cấp của Imperial Plaza Giải Phóng

Vận tốc hiện đại hóa nhanh, mạng lưới hộ tái định cư hạ xuống và tầng lớp trẻ sẽ tiếp tục xúc tiến mong muốn sở hữu nhà riêng tại VN trong trong năm 2016. Các giao động tài chính có thể có khả năng được xem là rủi ro chủ yếu trong thời gian ngắn , Tuy vậy mong muốn nhà để ở đã gia tăng của tầng lớp trí thức đã và đang là xu hướng lâu dài. Luật nhà ở sửa đổi hiện đã chấp nhận những CĐT ngoại quốc được phép tham gia vào lĩnh vực nhà ở, giúp một phần trợ giúp – hỗ trợ cho sự tăng trưởng của thị trường BĐS, mà trước đây chủ yếu đến từ tới từ nguồn cầu nội địa .

Phân cấp nhà phố và nhà biệt thự tại đô thị – thành phố TP. HCM và TP HN có cung ứng bất động sản lớn và tỷ lệ hấp thụ khá là tốt trong năm 2015. Các sản phẩm hàng hóa thời điểm này khá phong phú đa dạng và thỏa mãn nhu cầu của người mua. Nguyên nhân là bởi những nhà đầu tư có xu hướng cạnh tranh khá gay gắt về khá là nhiều thị phần và đưa vào thị trường các sản phẩm hàng hóa: biệt thự và nhà phố với tính năng tiện ích cả gói, gồm cả khu phòng khám và các chức năng tiện ích nhằm trợ giúp phục vụ tuyệt vời cho những cụ già lớn tuổi .

Phân cấp này cũng được hưởng lợi ích một loạt từ các thay đổi của kết cấu hạ tầng và các nối kết mới, giúp thu hẹp khoảng cách của khu vực ngoại ô với T.T nội thành. Tiêu biểu là Dự án chung cư GoldSeason

Bán lẻ – phát triển các mô hình mới
mộc

Một số hình ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của Chung cư GoldSeason

Thị trường bất động sản bán rời đã phát triển khá sôi nổi khi các đơn vị đầu tư trong và ngoài nước cạnh tranh cùng lĩnh vực với nhau gay gắt trong thị trường luôn có xu hướng thay đổi mau chóng này.
Theo đánh giá chung cả năm Ất Mùi này, tổng ý nghĩa – giá trị bán xỉ lẻ sản phẩm hàng hóa và dịch vụ tiêu dùng tại VN đã tăng khoảng tầm 9.5% đối với cùng thời gian năm ngoái , một trong những vận tốc tăng trưởng phát triển khả quan nhất trên toàn cầu . tất cả chúng ta cũng đã được thấy nhiều hoạt động diễn biến mua bán trao đổi & sáp nhập diễn ra trong phân khu bán lẻ trong năm 2015.
Trong năm 2016, sẽ có thêm nhiều mặt bằng song song những mô hình bán lẻ mới.

Văn phòng – giá thuê tăng cao
mộc

Hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của dự án căn hộ De Capella

Nhu cầu thuê văn phòng tại TP HCM đã và đang tăng nhiều , dẫn tới sự thiếu hụt cung ứng bất động sản trong vài năm tới. Thị trường mảng văn phòng được kỳ vọng sẽ có sự gia tăng về giá giao bán , cho mướn. Điều này sẽ là ưu thế cho các đơn vị đầu tư tuy nhiên ảnh hưởng không tốt với khách thuê mướn. Do đó, khách thuê mướn được cổ vũ để có phương án quy đổi mặt bằng sớm khi giá thuê có sự cập nhâth . thị trường bất động sản văn phòng tại TP Hà Nội có một số dấu hiệu cải tiến, nhưng thông thường sẽ đi sau thành phố Hồ Chí Minh trong chu trình BDS.

Bán Căn Hộ De Capella, Imperial Plaza Giải Phóng và Chung cư GoldSeason: một số dự án có nhiều sự kiện trong tuần qua.

SỰ KIỆN mở bán & mở cửa căn hộ De Capella.

mộc

Hình ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của dự án De Capella

Sự kiện phân phối và mở bán căn hộ mẫu Dự Án De Capella chính thức được diễn ra ngày 16/01/2016, nhiều khuyến mại, Khác biệt hơn nữa khi quý khách hàng tham gia phiên giao dịch thành công tại chính sự kiện .
Thời gian dự kiến : 8h – 11h
Chương trình bán hàng: ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, duy nhất một lần trong ngày mở bán:
Chiết khấu lên đến 9%
Chiết khấu 1% cho căn thứ 2 dành tặng khách hàng mua xỉ – mua lẻ.

Nhiều phần thưởng lôi cuốn khác
Ngay sau khi thông tin dữ liệu về dự án De Capella được truyển bá, thị trường bất động sản bất động sản Việt Nam thật sự chính thức có nhiều thêm một “nguyên tố” mới được dự báo sẽ làm “nóng” phân khu căn hộ chung cư đẳng cấp tại khu kinh tế – tài chính Thủ Thiêm, quận trong suốt đâu 2016. Trước những quan tâm mạnh mẽ của thị trường bất động sản, Quốc Cường Gia Lai chính thức công bố ngày 16/1 sắp tới sẽ phân phối dự án BĐS.
mộc

Hình ảnh mô tả về của bán căn hộ De Capella

Trong phạm vi khuôn khổ sự kiện, căn hộ mẫu dự án bất động sản cũng được khai trương nhằm giúp cho người tham gia có cơ hội trải nghiệm chân thực nhất không gian sống sang trọng De Capella. kiểu cách Scandinavi thời thượng, nội thất design hoàn hảo , cách bố cục đặc sắc đảm bảo sẽ làm hài lòng những người mua nhà kỹ tính nhất.
Đặc biệt, trong riêng ngày đưa vào thị trường, khi người mua nhà hoàn thành thủ tục kí cược sẽ nhận được các ưu đãi “khủng”: Chiết khấu lên tới 9% (tùy loại hình giao dịch); Chiết khấu 1% căn thứ 2 cho khách hàng mua sỉ ; Voucher trị giá 20 triệu áp dụng cho toàn Chuỗi hệ thống những dự án BĐS do Quốc Cường Gia Lai đang triển khai bán cùng các phần quà có giá trị ý nghĩa khác.
Để trở lên thành khách mời cho sự kiện, quý khách vui lòng liên hệ: 0903030768.

HBI tri ân người mua nhà đã lựa chọn Imperia Garden

Trong ngày 23/8/2015 đến đây, tại khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, TP Hà Nội, CTCP HBI – chủ đầu tư chung cư Imperial Plaza , sẽ tổ chức sự kiện chương trình “Tri ân người dân Imperia Garden” cùng với nhiều chính sách khuyến mãi và phần quà ý nghĩa – giá trị dành tặng những người mua nhà đã mua căn hộ chung cư tại tổng hợp căn hộ sang trọng và khu liên hợp chức năng tiện ích khép kín Imperia Garden.
mộc

Ảnh mô phỏng về design cao cấp của chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Bán Chung Cư Imperial Plaza – Hầu hết những người mua nhà đã mua bán chung cư Imperial Plaza khi đến tham dự trong buổi lễ sẽ dễ dàng được nhận ngay nhiều phần quà giá trị và ý nghĩa từ đơn vị đầu tư HBI.

Bên cạnh đó, tại sự kiện, những người mua nhà đặt mới mua chung cư Imperial Plaza sẽ có thời cơ tham gia rút thăm may mắn trúng thưởng để có cơ hội làm chủ nhà của các chuyến “khám phá du lịch và trải nghiệm các khu vườn lừng danh thế giới”.