Thành phố Hồ Chí Minh: Căn hộ trung cấp “lên ngôi”

Theo báo cáo của BĐS Savills Việt Nam vừa mới công bố, trong quý 02/2015 nguồn cung căn hộ được các CĐT tung ra tại TP.HCM tăng 1 cách chóng mặt. Theo đó, có khoảng 9.700 căn hộ được chào bán ra thị trường từ 11 dự án căn hộ mới và 08 dự án hiện hữu. Bên cạnh đó, phân khúc bán lẻ của TP.HCM cũng giao dịch đáng kể. Nhất là khu vực bán nhà quận Tân Phú, bán nhà quận 8,…

Theo đánh giá chung , nhiều chính sách mới trong Luật Nhà ở & Luật kinh doanh BĐS của năm 2014 có hiệu lực thi hành từ 01/07/2015  “kéo” người mua nhà quay lại với thị trường. Những con số cực kỳ ấn tượng về lượng khách hàng đặt mua và giữ chỗ trong các đợt mở bán dự án BĐS mới đây cho thấy nhận định trên đã phản ánh đúng thực tế.

Một dự án căn hộ tại Khu đô thị Him Lam, Quận 7 gồm có 570 căn hộ, với 4 block, cao 19 tầng , trong đợt mở bán đầu tiên đã có hơn 50% khách hàng tham gia đặt chỗ.

Thị trường căn hộ TP.HCM đang hút khách

Bán nhà quận 8 thành phố Hồ Chí Minh cũng đang được nhiều người quân tâm

Ngoài lợi thế là cận kề khu vực trung tâm, có hệ thống hạ tầng phát triển đồng bộ, có công viên nội khu, có diện tích từ 60 –> 100 m2 với mức giá từ 1,6 tỷ đồng/căn, căn hộ dự án căn hộ tại Khu đô thị Him Lam này được khách hàng đánh giá là rất hợp lý khi quyết định dốc hầu bao.

Theo Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh, công ty hiện cũng đang đẩy mạnh đầu tư nhiều dự án tại khu vực phía Nam thành phố và dự kiến trong năm 2015 này, Hưng Thịnh sẽ tung ra thị trường 1.000 căn hộ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân.

Ông Nguyễn Bá Sáng – Tổng Giám Đốc An Gia Investment cũng cho biết, với mức giá chỉ từ 1,2 tỷ với căn hộ có 2 phòng ngủ được đưa ra, thì đây cũng được xem là mức giá đột phá và thực tế số người đặt mua cũng đã cho thấy loại căn hộ thuộc phân khúc trung cấp này hiện đang thu hút đông đảo người mua nhà.

_________

Bạn đọc đón xem thông tin bán nhà quận 12,… tại http://phongthuyphongngu.net

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.