Quy hoạch KDT tổ hợp số 2 An Đà tại Hải Phòng

UBND Q.Ngô Quyền đã phối hợp với Công ty CP nhựa Thiếu niên Tiền Phong tổ chức lễ công bố đồ án quy hoạch chi tiết dự án tỷ lệ 1/500 và thiết kế đô thị khu tổ hợp thương mại, VP cho thuê và chung cư cao cấp tại số 2 An Đà, thuộc phường Lạch Tray, quận Ngô Quyền tại Cung văn hóa hữu nghị Việt – Tiệp.

Phân tích tình hình Bán nhà Hải Phòng

Theo đó thì đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 và thiết kế đô thị khu tổ hợp thương mại,và văn phòng cho thuê và CC cao cấp do Công ty CP nhựa Thiếu Niên Tiền Phong làm CĐT tại số 2 An Đà, phường Lạch Tray, Q. Ngô Quyền, đã được UBND thành phố Hải Phòng phê duyệt tại Quyết định có số 1018/QĐ-UBND ngày 22/5/2014.

Cụ thể là tổ hợp thương mại, văn phòng cho thuê và CCCC có quy mô diện tích quy hoạch 93.147m2, ranh giới phía Bắc giáp với Cung văn hóa thiếu nhi thành phố và một phần hồ An Biên; về phía Nam giáp đường An Đà; về phía Đông giáp khu dân cư còn phía Tây giáp đường Lạch Tray.

Mua bán nhà phố nở rộ với nhiều dự án mới

Mua bán nhà phố nở rộ với nhiều dự án mới

Theo quy hoạch, tổ chức không gian, kiến trúc, cảnh quan dự án theo 2 trục Bắc Nam và Đông Tây, được phân chia chức năng thành 4 khu vực chính gồm: Khu VP cao 18 đến 20 tầng; khu TTTM cao 7 tầng; khu căn hộ cao 25 tầng và khu cây xanh. DỰ án được Thiết kế đô thị theo 7 vùng cảnh quan:
– Vùng cảnh quan đô thị;
– Vvùng quảng trường cộng đồng;
– Vùng thương mại;
– Vùng mặt nước thân thiện môi trường…
Về hệ thống hạ tầng kỹ thuật trong dự án thiết kế đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của đô thị loại 1, hiện đại văn minh, và kết nối đồng bộ với các khu chức năng lân cận của dự án.

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.