Thiết kế phong thủy phòng ngủ sớm sinh con theo mong muốn

Mẹo dân gian giúp sinh con theo ý muốn

Niềm mong ngóng nhất của các cặp vợ chồng là sau khi về cùng một nhà sẽ đón thành viên mới đầu tiên chào đời. Nhưng không phải gia đình nào cũng có thể có được niềm vui đó một một cách nhanh nhất, nhất là trong thời buổi chúng ta đang ăn quá nhiều loại hóa chất độc hại. Một trong những cách mà hiện nay được rất nhiều cặp vợ chồng áp dụng đó chính là kết hợp phong thủy vào cuộc sống.

Hãy cùng Phongthuyphongngu.net tìm hiểu cách làm sao để có phong thủy phòng ngủ để sớm có con, giúp các cặp vợ chồng cải thiện được đường con cái của mình, xớm có hạnh phúc như mong muốn.

Thiết kế phong thủy phong ngủ sớm sinh con

Đảm bảo sự thông thoáng cho phòng ngủ

Theo các nghiên cứu từ các chuyên gia về phong thủy, việc “đảm bảo cửa chính hoặc cửa trước của căn nhà hoàn toàn thông thoáng” là điều đầu tiên phải lưu ý khi thiết kế phòng ngủ. Với thiết kế như vậy, việc các luồng khí trong lành và nguồn năng lượng dễ dàng vào ngôi nhà hơn. Khi có một môi trường thông thoáng và thoải mái sẽ rất tốt cho cuộc sống của người vợ và sự thụ thai có thể dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, một ngôi nhà và căn phòng ngủ thoáng khí sẽ giúp cải thiện cuộc sống của vợ chồng, một khi sức khỏe tốt sẽ giúp việc sinh hoạt vợ chồng tốt hơn, cải thiện được việc thụ thai.

Điều cân tránh đó chính là không nên để cây cối trước của nhà quá rậm rạp và không nên đỗ xe ở nơi chắn những luồng sinh khí vào ngôi nhà của bạn.

Phong thủy phòng ngủ sớm sinh con

Phong thủy phòng ngủ sớm sinh con

Thiết kế phong thủy phòng ngủ sinh con trai

Đầu tiên để có một phòng ngủ hợp phong thủy giúp sinh con trai, các cặp vợ chồng cần chú ý các điểm phong thủy sau đây.

  • Đầu giường cần kê vào tường, theo quan niệm phong thủy, việc kê như vậy sẽ có điểm tựa vững chắc, giúp tự tin và an tâm hơn.
  • Cửa ra vào của phòng ngủ và của phòng vệ sinh không được đối chiếu nhau, và đặc biệt không được thẳng vào giường tránh khí sú uế trực xung vào cơ thể. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và sự thu thai của vợ chồng.
  • Không được để gương từ tủ hay từ bàn trang điểm chiếu thẳng vào giường. Đây là điều cấm kỵ trong phòng ngủ và cũng là điều cấm kỵ nếu bạn đang muốn có một phòng ngủ hợp phong thủy để có thể sinh con trai.
  • Đặt giường theo chiều lực hút trái đất tức đầu giường hướng Bắc, chân giường hướng Nam, điều này sẽ giúp tăng cường tỷ lệ thụ thai là con trai.
  • Nên đặt giường ngủ theo BÁT TRẠCH sao cho phù hợp với từng MỆNH TRẠCH, sao cho phù hợp phong thủy của gia chủ, sẽ giúp cải thiên việc thụ thai và sinh con trai.
  • Không được sử dụng màu nóng trong việc thiết kế và trang trí phòng ngủ. Theo phong thủy, màu nóng là những màu có thể lấy đi những năng lượng tốt ra khỏi phòng nhanh hơn làm chậm khả năng thụ thai, bên cạnh đó màu nóng dễ khiến tinh thần của các cặp vợ chồng khó chịu, bức bí, mệt mỏi… Điều này là cực kỳ không tốt cho việc sinh con.

Treo tranh em bé trong phòng cưới, phòng ngủ giúp sinh con theo ý muốn

Một số quan niệm cho rằng việc treo tranh em bé trong phòng cưới và phòng ngủ là một yếu tố giúp việc sinh con dễ dàng hơn. Trên thực tế không có một nghiên cứu nào khặng định điều này, nhưng rất nhiều người vẫn sử dụng hình thức này và chắc chắn nó mang một ý nghĩa rất lớn và có ảnh hưởng đến việc thụ thai. Yếu tố về tinh thần có thể ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình thụ thai, chính vì vậy hãy tạo cảm giác ham muốn có một em bé bằng cách treo tranh em bé trong phòng ngủ cũng là một cách rất hay và hợp phong thủy.

Mẹo dân gian để sớm sinh con

Một số mẹo dân gian có thể kết hợp cùng phong thủy để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất cho việc sinh con theo ý muốn.

  • “Yêu” vào buổi sáng: Có nhiều kinh nghiệm trong dân gian có nói về việc “Yêu” vào buổi sáng sẽ giúp việc thụ thai được tốt hơn, cải thiện việc thụ thai của các cặp vợ chồng.
  • Bạn nên quan hệ đều không nên nghỉ lâu để dưỡng cho cơ thể mạnh. Nếu vợ chồng bạn muốn sớm có con thì nên quan hệ hai ngày trên lần. Không thích thì cũng phải cố gắng. Nếu mỗi ngày bạn cố gắng một chút thì kết quả sẽ nhanh được cải thiện khả năng có con sẽ cao hơn.
  • Sử dụng các nguyên liệu tự nhiên hoạc các bài thuốc bổ giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng hưng phấm và ham muốn để giúp việc thụ thai được thuận lợi.
Mẹo dân gian giúp sinh con theo ý muốn

Mẹo dân gian giúp sinh con theo ý muốn

Một vài mẹo phong thủy phòng ngủ giúp sớm sinh con trên có thể giúp quý vị và các bạn có thể sinh con sớm theo ý muốn. Tất cả các yếu tố phong thủy hiện tại không có thể chứng minh nhưng nó vẫn luôn có tác dụng và hiệu quả riêng của nó, hãy áp dụng nó sớm nhất có thể để sớm sinh được một quý tử theo ý muốn.

Mọi kiến thức về phong thủy quý khách có thể tham khảo tại chuyên mục Phong Thủy Phòng Ngủ để có thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Chúc quý vị gặp nhiều may mắn, cầu được ước thấy.

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.