Phong thủy màu sắc và nội thất phòng ngủ cho người tuổi Tý

Phòng ngủ hợp phong thủy tuổi Mậu Tý

Trong phong thủy phòng ngủ ngoài việc chọn hướng và bố trí phòng ngủ theo hướng tốt bạn cũng cần để ý đến việc thiết kế màu sắc và chọn nội thất cho phòng ngủ sao cho hợp với tuổi của mình thì mới đem nhiều sự may mắn và tài lộc cho gia đình.

Vì nếu một phòng ngủ có màu sắc không hợp tuổi với chủ nhà có thể sẽ làm chủ nhà bị mất ngủ ảnh hưởng đến thân thể và dễ bị mắc bệnh khi đó tiền mất mà tật lại mang. Ví dụ như: Gia chủ mệnh Thủy mà sơn phòng ngủ màu nâu thuộc mệnh Thổ vì thổ khắc chế Thủy làm gia chủ có cảm giác luôn bị đè nén dẫn dễ đến mắc bệnh.

Hoặc việc chọn nội thất phòng ngủ không hợp tuổi cũng ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn ví dụ như: Nếu bạn mệnh Mộc mà chọn giường ngủ bằng kim loại, hay đặt nhiều đồ trang trí bằng kim loại thuộc hành Kim trong phòng ngủ sẽ tạo nên sự không an toàn đến bản thân.Vì trong phong thủy Kim khắc Mộc làm tinh thần của bạn không ổn định ảnh hưởng đến sức khỏe, trong công việc thì không tập trung dẫn đến sai lầm trong làm ăn dễ bị phá sản, gia đình chia li…

Hiểu được tầm quan trọng đó hôm nay http://phongthuyphongngu.net xin chia sẻ cho bạn cách xem phong thủy màu sắc và nội thất cho phòng ngủ cho người tuổi Tý và các tuổi khác ở các bài tiếp theo để giúp bạn tránh được vận khí xấu giúp cuộc sống gia đình bạn ấm êm hạnh phúc và an khang thịnh vượng dưới đây.

 Xem phong thủy màu sắc và nội thất phòng ngủ cho người tuổi Tý

Xem phong thủy màu sắc và nội thất phòng ngủ cho người tuổi Tý

Những người tuổi Tý tính đến thời điểm hiện tại thì bao gồm những người vào các năm sau: 1924 (Giáp Tý), 1936 (Bính Tý), 1948 (Mậu Tý), 1960 (Canh Tý), 1972 (Nhâm Tý), 1984 (Giáp Tý), 1996 (Bính Tý), 2008 (Mậu Tý)…

Chọn màu sắc và nội thất cho phòng ngủ người tuổi Giáp Tý

Người tuổi Giáp Tý bao gồm những người sinh năm 1924, 1984 và đều là người mệnh Kim do đó màu sắc tốt hợp mệnh nên sơn phòng ngủ với bạn đó là: Màu nâu, vàng đất thuộc hành Thổ (Vì Thổ sinh Kim rất tốt) hoặc màu trắng, bạc thuộc bản mệnh Kim cũng sẽ mang lại nhiều điều may mắn, tốt lành cho gia đình bạn.

Còn về nội thất người mệnh kim nên làm giường ngủ bằng kim loại và đồ trang trí bằng đá, gốm, sứ, kim loại tròn không sắc nhọn cũng mang lại nhiều điều tốt lành đến với bạn và gia đình.

Chọn màu sắc và nội thất cho phòng ngủ người tuổi Bính Tý

Gia chủ tuổi Bính Tý sinh vào năm 1936 và 1996 đều là người mệnh Thủy do đó màu sắc phòng ngủ nên chọn sơn màu trắng thuộc hành Kim vì Kim sinh Thủy là tốt nhất hoặc sơn màu xanh dương, đen thuộc bản mệnh của hành thủy cũng giúp bạn phát về mọi thứ.

Với đồ nội thất bạn cũng nên chọn giường bằng kim loại sẽ tốt với mệnh của bạn vì Kim sinh thủy, đồ trang trí bạn cũng nên chọn vật liệu bằng kim loại, thủy, tinh pha lê nhưng cần tránh đồ sắc nhọn và đảm bảo sự an toàn chắc chắn vì thủy tinh, pha lê dễ vỡ.

Nếu chủ nhà tuổi Bính Tý mà bố trí màu sắc, nội thất phòng ngủ hợp phong thủy như trên chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều cát lợi cho gia đình bạn về tiền tài, sự nghiệp, sức khỏe và công danh.

Chọn màu sắc và nội thất cho phòng ngủ người tuổi Mậu Tý

Chủ nhà tuổi Mậu Tý sinh vào năm 1948, 2008 và đều là người mệnh Hỏa do đó màu sắc hợp tuổi nên thiết kế phòng ngủ đó là màu xanh lá thuộc hành Mộc vì Mộc sinh Hỏa sẽ hỗ trợ cho chủ nhà phát tài lộc. Hoặc bạn cũng có thể dùng màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc màu bản mệnh của Hỏa cho phòng ngủ cũng giúp gia đình bạn phát vượng khí.

Tuy nhiên để Hỏa không bùng phát quá không tốt cho mệnh Hỏa, nếu bạn sơn màu bản mệnh đỏ, hồng, cam, tím của mình thì nên sơn nhạt hơn một chút để không nhiều Hỏa quá ảnh hưởng đến tính tình của bạn dễ nóng nảy dễ sung đột với người khác trong gia đình làm cuộc sống không thuận hòa.

 Phòng ngủ hợp phong thủy tuổi Mậu Tý

Phòng ngủ hợp phong thủy tuổi Mậu Tý

Với đồ nội thất cho phòng ngủ thì người tuổi Mậu Tý nên chọn đồ gỗ là hợp nhất với mệnh của mình tốt cho sức khỏe của bạn, tốt cho vận khí giúp gia đình bạn nhận được nhiều tài lộc, may mắn.

Chọn màu sắc và nội thất cho phòng ngủ người tuổi Canh Tý

Người tuổi Canh Tý sinh năm 1960 là người mệnh Thổ do đó màu sắc tốt nên dùng cho phòng ngủ bạn nên chọn màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa vì Hỏa sinh Thổ sẽ đem lại vận mệnh tốt cho bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn màu nâu thuộc bản mệnh của mình cho phòng ngủ cũng mang lại nhiều điều tốt lành.

Gia chủ tuổi Canh Tý nếu có thể bạn nên chọn đồ nội thất bằng đá, gốm, sứ là tốt nhất cho phòng ngủ nhưng vì không phù hợp với cuộc sống bạn có thể làm giường ngủ bằng gỗ nhưng nên sơn màu, đỏ, hồng, cam, tím hoặc nâu để tốt với mệnh của mình về đồ trang trí có thể dùng đồ gố, sứ, đá là hợp mệnh còn nếu dùng đồ khác nên chọn màu sắc hợp tuổi bạn như trên nhé.

Chọn màu sắc và nội thất cho phòng ngủ người tuổi Nhâm Tý

Người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 là người mệnh Mộc do đó màu sắc tốt để thiết kế phòng ngủ hợp mệnh đó là màu xanh dương, đen thuộc hành Thủy vì Thủy sinh Mộc hoặc màu xanh lá cây là màu bản mệnh của Mộc sẽ mang lại nhiều sinh khí tốt cho chủ nhà an khang và thịnh vượng.

Gia chủ tuổi Nhâm Tý nên dùng đồ nội thất cho phòng ngủ bằng gỗ và trang trí bằng thủy tinh, pha lê là hợp với bản mệnh của mình tuy nhiên cần lưu ý tránh đồ sắc nhọn và gia cố chắc chắn để tránh đổ vỡ ảnh hưởng đến vượng khí tốt đến với gia đình bạn giúp gia đình bạn luôn ấm êm, hạnh phúc.

Quà bài viết của phong thủy phòng ngủ trên hy vọng giúp ích cho người tuổi Tý lựa chọn được màu sắc tốt để thiết kế phòng ngủ và đồ nội thất hợp lí để trang trí phòng ngủ giúp gia đình bạn luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và phát tài lộc.