Phong thủy màu sắc và nội thất phòng ngủ cho người tuổi Sửu

Phòng ngủ màu trắng hợp tuổi Ất Sửu 1985

Bạn là người tuổi Sửu? Bạn đang chuẩn bị thiết kế hoặc sửa lại phòng ngủ cho gia đình mình nhưng không biết lựa chọn màu sắc và đồ nội thất như thế nào cho hợp với tuổi của bạn?

Thì hãy tìm hiểu bài viết của http://phongthuyphongngu.net dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được màu sắc thiết kế, đồ nội thất hợp với tuổi Sửu của mình và là để giúp ích tăng vượng khí cho gia đình bạn ấm êm hạnh phúc.

Năm sinh một số người tuổi Sửu: 1949 (Kỷ Sửu), 1961 (Tân Sửu), 1973 (Quý Sửu), 1985 (Ất Sửu), 1997 (Đinh Sửu).

Chọn màu sắc, nội thất phòng ngủ cho người tuổi Kỷ Sửu

Chủ nhà tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949 là người mạng Hỏa (Thích Lịch Hỏa – Lửa sấm sét) do đó theo phong thủy ngũ hành gia chủ nên dùng màu xanh lá cây, đỏ, hồng, cam, tím để thiết kế phòng ngủ sẽ giúp chủ nhà tăng vượng khí hạnh phúc, tài lộc và sức khỏe. Với đồ nội thất phòng ngủ nên dùng bằng đồ gỗ là tốt nhất và hợp tuổi với gia chủ.

Phòng ngủ màu xanh lá cây hợp tuổi Kỷ Sửu 1949 

Phòng ngủ màu xanh lá cây hợp tuổi Kỷ Sửu 1949

Chọn màu sắc, nội thất phòng ngủ cho người tuổi Tân Sửu

Gia chủ tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 là người mạng Thổ (Bích Thượng Thổ – Đất tò vò) vì thế chủ nhà nên thiết kế phòng ngủ màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc nâu là tốt nhất cho gia đình phát tài, phát lộc. Còn đồ nội thất phòng ngủ nếu có thể bạn nên dùng đồ đá, gố, sứ là hợp nhất với tuổi của mình, tuy nhiên đồ nội thất bằng đá thường ít có để dùng nên bạn có thể dùng đồ nội thất bằng kim loại để thay thế tuy nhiên nên sơn màu tốt hợp tuổi như trên.

Chọn màu sắc, nội thất phòng ngủ cho người tuổi Quý Sửu

Người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 là người mệnh Mộc (Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu) do đó chủ nhà nên dùng màu xanh dương, xanh lá để thiết kế phòng ngủ và dùng đồ nội thất phòng ngủ bằng gỗ là tốt nhất sẽ mang lại nhiều điều tốt lành đến với gia đình bạn.

Chọn màu sắc, nội thất phòng ngủ cho người tuổi Ất Sửu

Người sinh năm 1985 (Ất Sửu) là người mạng Kim (Hải Trung Kim – Vàng dưới biển) nên màu sắc tốt để dùng thiết kế phòng ngủ đó là: Màu nâu, vàng, trắng và đồ nội thất nên dùng bằng liệu kim loại như thế giúp vận mệnh của chủ nhà khởi sắc hơn, đón nhận thật nhiều phúc, lộc, thọ cho gia đình.

Phòng ngủ màu trắng hợp tuổi Ất Sửu 1985

Phòng ngủ màu trắng hợp tuổi Ất Sửu 1985

 Chọn màu sắc, nội thất phòng ngủ cho người tuổi Đinh Sửu

Gia chủ tuổi Đinh Sửu (1997) là người mạng Thủy (Giản Hạ Thủy – Nước cuối nguồn) do đó chủ nhà nên thiết kế phòng ngủ màu trắng, xanh dương và dùng đồ nội thất bằng kim loại, thủy, tinh pha lê giúp gia đình nhận được nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe.

Cuối cùng để tránh sát khí ảnh hưởng đến thân mạng chủ nhà tránh dùng đồ nội thất có hình thù sắc, nhọn, dễ đổ vỡ… nên dùng đồ nội thất vuông tròn, chắc chắn, kiên cố để tạo sự an toàn với bản thân nhé.

Chúc các bạn tuổi Sửu lựa chọn được màu sắc, đồ nội thất phong thủy phòng ngủ hợp tuổi theo phong thủy nhất để gia đình ấm êm, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng