Phong thủy màu sắc và nội thất phòng ngủ cho người tuổi Mão

Xem phong thủy màu sắc và nội thất phòng ngủ tuổi Mão

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi sau một ngày học tập, lao động vất vả và cũng là nơi vun đắp tình cảm của vợ chồng. Trong phong thủy nó còn là nơi mang lại tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc cho gia đình.

Vì thế trong cuộc sống hiện nay phòng ngủ rất được chú trọng đến thiết kế sao cho đẹp và hợp phong thủy nhất để gia đình luôn an khang và thịnh vượng.

Nếu bạn là người tuổi Mão? Mà chưa biết chọn màu sắc và nội thất cho phòng ngủ theo phong thủy thì hãy xem ngay bài viết dưới đây của Phongthuyphongngu.net nhé!

Xem phong thủy màu sắc và nội thất phòng ngủ tuổi Mão

Xem phong thủy màu sắc và nội thất phòng ngủ tuổi Mão

Người tuổi Mão sinh vào năm: 1951 (Tân Mão), 1963 (Quý Mão), 1975 (Ất Mão), 1987 (Đinh Mão), 1999 (Kỷ Mão)… Muốn xem phong thủy phòng ngủ người ta dựa vào phong thủy ngũ hành để xác định màu sắc và nội thất hợp với tuổi của gia chủ như sau:

Phong thủy màu sắc và nội thất phòng ngủ tuổi Tân Mão

Chủ nhà tuổi Tân Mão (1951) là người mệnh Mộc (Gỗ tùng bách – Tùng bách mộc) vì thế gia chủ nên thiết kế phòng ngủ màu xanh dương thuộc Thủy (vì Thủy sinh Mộc) hoặc xanh lá cây (Màu bản mệnh của Mộc) để rước tài lộc, may mắn cho gia đình.

Nhưng chủ nhà cần tránh làm phòng ngủ màu trắng thuộc Kim (vì Kim khắc Mộc) hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hỏa (vì Mộc sinh Hỏa) để gia đình không bị thất thoát tiền bạc và hạnh phúc gia đình bị tan vợ.

Với đồ nội thất gia chủ nên chọn đồ gỗ là tốt nhất, trang trí phòng ngủ bằng đồ thủy tinh, pha lê, bể cá cảnh cùng với một ít cây xanh như thế sẽ giúp gia đình luôn ấm êm hạnh phúc và an khang thịnh vượng.

Phong thủy màu sắc và nội thất phòng ngủ tuổi Quý Mão

Gia chủ tuổi Quý Mão (1963) là người mệnh Kim (Kim bạch kim – Vàng pha bạc) do đó chủ nhà nên làm phòng ngủ màu nâu hoặc vàng sậm thuộc Thổ (Vì Thổ sinh Kim) hoặc màu trắng thuộc màu bản mệnh của Kim sẽ mang lại nhiều vận khí tốt cho gia đình luôn phát tiền tài, công danh và luôn yên vui.

Tuy nhiên gia chủ chớ dại mà sơn phòng ngủ màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc Hỏa (vì Hỏa khắc Kim) hoặc màu xanh dương, đen thuộc Thủy (vì Kim sinh Hỏa) nếu không vợ chồng suốt đời lục đục mâu thuẫn, tiền bạc chẳng bao giờ dư dả được mà thậm chí còn suốt ngày ốm đau bệnh tật.

Còn đồ nội thất chủ nhà nên dùng bằng kim loại, trang trí bằng đồ gốm sứ, đá phong thủy là hợp nhất với tuổi của mình giúp gia đình lúc nào cũng có của ăn của để và vợ chồng thì hạnh phúc viên mãn.

Phong thủy màu sắc và nội thất phòng ngủ tuổi Ất Mão

Người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 thuộc mệnh Thủy (Nước khe lớn – Đại khe thủy) vì thế gia chủ nên thiết kế phòng ngủ màu trắng thuộc Kim (vì Kim sinh Thủy) hoặc màu xanh dương thuộc màu bản mệnh của mình sẽ giúp gia đình luôn giàu sang phú quý và tràn ngập hạnh phúc.

Mặt khác chủ nhà cần tránh sơn phòng ngủ màu nâu thuộc Thổ (vì Thổ khắc Thủy) hoặc màu xanh lá cây thuộc Mộc (vì Thủy sinh Mộc) nếu không tiền của gia đình sẽ đội nón gia đi làm cho vợ chồng lục đục, mẫu thuẫn dễ đẫn dến li hôn.

Cuối cùng gia chủ 1975 nên dùng đồ nội thất bằng kim loại, trang trí bằng thủy tinh, pha lê, bể cá cảnh… là hợp mệnh của mình nhất đảm bảo cho sự thịnh vượng và yên bình của gia đình.

Phong thủy màu sắc và nội thất phòng ngủ tuổi Đinh Mão

Người sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão có bản mệnh là Hỏa do đó tốt nhất chủ nhà làm phòng ngủ màu xanh lá cây thuộc Mộc (Mộc sinh Hỏa) để rước tài lộc vào nhà hoặc thiết kế phòng ngủ màu đỏ, hồng, cam, tím màu nhạt để gia đình luôn thịnh vượng như thế gia đình luôn an vui, đầm ấm và no đủ.

Phòng ngủ hợp phong thủy tuổi Đinh Mão

Phòng ngủ hợp phong thủy tuổi Đinh Mão

Nếu không muốn rước họa vào thân thì gia chủ đừng bao giờ nghĩ đến sơn phòng ngủ màu xanh dương, đen thuộc Thủy (vì Thủy khắc Hỏa) hoặc màu nâu thuộc Thổ (vì Hỏa sinh Thổ).

Với đồ nội thất chủ nhà nên chọn đồ gỗ là hợp mệnh nhất đem lại nhiều sự may mắn trong cuộc sống cũng như trong hôn nhân của gia chủ về mọi mặt.

Phong thủy màu sắc và nội thất phòng ngủ tuổi Kỷ Mão

Gia chủ tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 là người mệnh Thổ vì thế chủ nhà nên làm phòng ngủ màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa (vì Hỏa sinh Thổ) nhưng cần làm sơn màu nhạt cho hài hòa sẽ giúp ích cho gia đình tăng tiền của, tăng chỉ số hạnh phúc lên. Hoặc thiết kế phòng ngủ màu nâu thuộc bản mệnh của Thổ cũng giúp gia đình thịnh vượng và an khang.

Ngoài ra gia chủ chớ dại mà làm phòng ngủ màu xanh lá cây thuộc Mộc (vì Mộc khắc Thổ) hoặc màu trắng thuộc Kim (Thổ sinh Kim) nếu không tiền mất mà tật lại mang cho bạn và gia đình đó.

Việc chọn đồ nội thất chủ nhà chả cần chọn đồ gì cả chỉ cần trải đệm và nằm dưới đất là hợp phong thủy rồi, có thể trang trí thêm một ít đồ gốm, sứ, đá phong thủy sẽ càng tốt hơn cho vận mệnh của bạn về tiền tài và hạnh phúc gia đình.

Cuối cùng chúng tôi xin chúc các bạn tuổi Dần thiết kế và chọn được nội thất phòng ngủ hợp phong thủy nhất để mãi rủng rỉnh tiền bạc, cuộc sống an vui, gia đình con đàn cháu đống mãi hạnh phúc.