Phong thủy màu sắc và nội thất phòng ngủ cho người tuổi Dần

Chọn màu sắc và nội thất phòng ngủ cho người tuổi Dần

Ở những bài trước chúng tôi đã gửi đến cho các bạn xem phong thủy màu sắc, nội thất phòng ngủ cho người tuổi Tý và Sửu cho cuộc sống gia đình ấm êm, hạnh phúc và rước tiền của vào nhà.

Hôm nay http://phongthuyphongngu.net tiếp tục gửi đến các bạn cách chọn màu sắc và đồ nội thất phòng ngủ hợp phong thủy cho người tuổi Dần an khang thịnh vượng dưới đây.

Chọn màu sắc và nội thất phòng ngủ cho người tuổi Dần

Chọn màu sắc và nội thất phòng ngủ cho người tuổi Dần

Người sinh năm Dần, tuổi Dần đó là: 1950 (Canh Dần), 1962 (Nhâm Dần), 1974 (Giáp Dần), 1986 (Bính Dần), 1998 (Mậu Dần)…

Chọn nội thất, màu phòng ngủ cho tuổi Canh Dần

Chủ nhà sinh năm âm lịch 1950 là người tuổi Canh Dần, thuộc mệnh Mộc (Tùng Bách Mộc – Gỗ tùng Bách). Theo phong thủy ngũ hành thì gia chủ nên thiết kế phòng ngủ màu xanh dương thuộc hành thủy như thế sẽ mang lại cho gia đình sự thịnh vượng và ấm no hạnh phúc vì Thủy sinh Mộc.

Ngoài ra chủ nhà làm phòng ngủ màu xanh lá cây thuộc bản mệnh Mộc của mình cũng rất là hợp lí vì Mộc hợp Mộc nhưng gia chủ cần tránh thiết kế phòng ngủ màu trắng thuộc hành Kim và màu đỏ hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa vì Kim khắc chế mộc và Mộc sinh Hỏa để không bị ốm đau bệnh tật, thất thoát tiền bạc hoặc hôn nhân đổ vỡ.

Còn về đồ nội thất gia chủ nên chọn vật liệu bằng gỗ (Mộc) và trang trí bằng thủy tinh pha lê… (Thủy) sẽ rất hợp phong thủy phòng ngủ mang lại nhiều điều may mắn cho gia đình tuy nhiên cần đảm bảo nội thất là đồ chắc chắn, không mỏng manh dễ vỡ và không dùng các đồ sắc nhọn… để khỏi ảnh hưởng đến vận khí của gia đình.

Chọn nội thất, màu phòng ngủ cho tuổi Nhâm Dần

Người sinh năm âm lịch 1962 là tuổi Nhâm Dần, thuộc mệnh Kim (Kim bạch kim – Vàng pha bạc) vì thế gia chủ nên thiết kế phòng ngủ màu nâu, vàng thuộc hành Thổ hoặc màu trắng thuộc bản mệnh của Kim sẽ giúp cho gia đình nhận được nhiều tài lộc, may mắn và củng cố sức khỏe.

Mặt khác chủ nhà cần tránh làm phòng ngủ màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa để tránh những tai ương đến với gia đình bạn vì Hỏa khắc chế Kim (Lửa nung chảy kim loại).

Đối với đồ nội thất phòng ngủ gia chủ nên dùng bằng vật liệu đá, gốm, sứ (Thổ) hoặc kim loại (Kim) như thế sẽ giúp củng cố sức khỏe và tài lộc cho gia đình.

Chọn nội thất, màu phòng ngủ cho tuổi Giáp Dần

Gia chủ tuổi Giáp Dần – 1974 là người mệnh Thủy (Đại khe thủy – Nước khe lớn) do đó chủ nhà nên thiết kế phòng ngủ màu trắng hoặc xanh dương sẽ tăng cường vượng khí cho gia đình giàu sang phú quý và con cháu đầy đàn.

Chủ nhà tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 là người mệnh Thủy vì thế gia chủ tốt nhất nên chọn thiết kế phòng tắm màu trắng, vàng thuộc hành Kim hoặc màu xanh dương thuộc bản mệnh của Thủy vì trong ngũ Kim sinh Thủy và Thủy hợp Thủy như thế sẽ đem lại nhiều điều may mắn cho bạn và gia đình mình.

Phòng ngủ màu sắc, nội thất đẹp cho người tuổi Dần

Phòng ngủ màu sắc, nội thất đẹp cho người tuổi Dần

Ngoài ra thì bạn cần tránh chọn làm phòng ngủ màu nâu, xanh lá để không bị vận đen ảnh hưởng và dùng đồ nội thất bằng kim loại, thủy tinh, pha lê sẽ giúp gia đình nhận được nhiều điềm may tuy nhiên bạn cần nên dùng đồ dày, chắn, để không đổ vớ là không tốt.

Chọn nội thất, màu phòng ngủ cho tuổi Bính Dần

Người sinh năm Bính Dần (1986) là người mệnh Kim (Hải trung kim – Vàng dưới biển) như người sinh năm 1962 vì thế màu sắc thiết kế và nội thất phòng ngủ bạn cũng nên chọn như gia chủ này theo bên trên nhé.

Chọn nội thất, màu phòng ngủ cho tuổi Mậu Dần

Chủ nhà tuổi Mậu Dần (1998) là người mệnh Hỏa vì thế phòng ngủ nên thiết kế màu xanh lá cây, đỏ, hồng, cam hoặc tím là tốt nhất cho sự nghiệp, công việc và hạnh phúc của gia đình gia chủ.

Mặt khác chủ nhà cần tránh dùng màu xanh dương, nâu cho phòng ngủ để không ảnh hưởng đến hạnh phuc, sức khỏe và tiền tài của gia đình. Còn về đồ nột thất gia chủ nên chọn đồ gỗ là tốt nhất cho sự thịnh vượng của gia đình.

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn thiết kế được một phòng ngủ hợp phong thủy với tuổi Dần nhất để gia đình luôn phát tài, phát lộc và ấm êm hạnh phúc.