Phải lo lắng những gì khi tìm mua nhà ở

Đối với những người Việt thì việc mua nhà ở là chuyện quan trọng cả đời,  và đương nhiên có những lo lắng là không tránh khỏi. Sau một cuộc khảo sát thì kết quả sau đây lại khiến những người ta giật mình hơn nữa.

Việc chọn và mua nhà ở quan trọng đối với tất cả mọi người. Bởi thế mà ngừơi ta phải tính tóan, cần phải tìm hiểu kĩ càng trước khi đưa ra được quýêt định. Đó là khi đứng về phía những người mua. Thế nhưng, có câu hỏi đặt ra đó là liệu đã có bao nhiêu các chủ đầu tư (CĐT) quan tâm đến việc này từ trước khi bỏ ra hàng ngàn tỷ đồng để có thể xây dựng (XD) ra dự án (DA)?

Rao bán nhà quận 7 nhanh nhất được nhiều khách hàng đọc tin nhất ở đâu

Thực tế đã cho thấy, với những quan tâm của những người mua nhà ở cũng đã phần nào phản ánh đúng các khó khăn của thị trường (TT) bất động sản (BDS) Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Đã có không ít dự án (DA) địa ốc nếu như không muốn nói là hầu hết đã được đầu tư xây dựng (XD) đều đã không bắt đầu từ chính các nhu cầu của những người mua.

Một cuộc khảo sát nhỏ tại thị trường (TT) Việt Nam và BĐs Mỹ về điều lo lắng nhất của các khách hàng khi mua nhà ở chắc chắn sẽ không khiến không ít đại gia địa ốc phải suy nghĩ…Trước bối cảnh khó khăn của thị trường (TT) bất động sản (BDS) Mỹ, thì tháng 6/2013, trulia.com, một trang web bất động sản (BDS) nổi tiếng của Mỹ đã cho thực hiện một nghiên cứu về hành vi của những người mua nhà ở trên rất nhiều khía cạnh đối với mỗi bất động sản (BDS) đã được tìm kiếm trên kênh này.

Hiện nay có rất nhiều dự án nhà ở thương mại mọc ra đáp ứng nhu cầu người mua nhà giá rẻ bởi sở hữu nhà riêng là điều quá khó khi giá bán nhà quận 12 liên tục tăng trong thời gian qua.

 

Các dự án căn hộ đang được thi công

Và kết quả từ nghiên cứu này đã cho thấy: với nhu cầu và thái độ phản ứng của những người mua nhà là cực kỳ quan trọng, và thậm chí có ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường (TT) bất động sản (BDS).

Trong bài viết tới chúng ta sẽ tiếpt ục đưa ra những lời khuyên dành cho những người có nhu cầu mua nhà trước tình hình giá bán nhà quận Tân Phú tăng cao trong thời gian qua. MỜi độc giả đón đọc trên http://phongthuyphongngu.net

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.