Những nguyên do nên lựa chọn các căn hộ chung cư Lavita Garden Thủ Đức, Vũng Tàu Melody và Vinhomes Paradis Mễ Trì

Nội dung bài viết:

Vì sao nên quyết định mua Lavita?

– Dự án căn hộ Lavita Garden nối kết giao thông đô thị thuận lợi: Liên kết khu vực lãnh thổ T.T bằng những khúc giao thông chính như Xa lộ Thành phố HN, Hầm thủ Thiêm, quốc lộ Mai Chí Thọ, quốc lộ Phạm Văn Đồng. Vùng lãnh thổ liền kề: Tuyến Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây.

căn hộ Lavita

Hình ảnh tổng quát tính năng tiện ích dự án Lavita

– Đặc biệt với tuyến Metro quan trọng nhất vào tới trung tâm quận 1 chỉ với 10 p’, không phải kẹt xe, không còn bụi bẩn, không còn nắng nóng, quãng thời gian được rút gọn.

– Với xu hướng của thành phố ngay lúc này khi phát triển CSHT về khu Đông của đô thị – thành phố kèm theo những chức năng tiện ích khác cũng lên theo, giá trị nhà đất từ đó cũng đi theo.

căn hộ chung cư Lavita Garden

Hình ảnh tổng thể mô hình dự án căn hộ Lavita Garden

– Theo các CĐT và nhà nghiên cứu với tuyến tàu điện ngầm khi được bung vào sử dụng thì ý nghĩa sử dụng bất động sản những vùng lãnh thổ lân cận ngay tuyến xe điện ngầm sẽ tăng lên từ 30% – 50% đối với giá trị ý nghĩa hiện thời.

– Là khu vực liền kề Khu khoa học cao, cảng thương mại, nơi chú trọng những chuyên gia phân tích hàng đầu về kỹ thuật từ Hàn Quốc, Singapor, Malaysia, Nhật Bản,… nhu cầu bất động sản(BĐS) cho mướn và nhà để ở cũng tăng theo.

Căn nguyên nền đầu tư Vũng Tàu và lựa chọn dự án Vũng Tàu Melody

căn hộ Vũng Tàu Melody

Ảnh tổng quan tiện ích căn hộ Melody Vũng Tàu

– Dự án căn hộ Melody Vũng Tàu có vị trí địa lý vô cùng đắc địa : góc ngả tư, 2 mặt tiền đường là Hoàng Hoa Thám và Võ Thị Sáu
– Dịa điểm căn hộ chung cư(CHCC) Vũng Tàu Vũng Tàu Melody “lưng tựa vào núi, mắt nhìn ra biển” là một vị trí địa lý đắt giá vào laoị nổi trội nhất trong phong thuỷ.

– Giá căn hộ chung cư Vũng Tàu Melody Vũng Tàu cực tốt đối với địa điểm và tầm cỡ của dự án

căn hộ Vũng Tàu Melody

Ảnh tổng quát vị trí dự án Melody Vũng Tàu

– Đơn vị đầu tư uy tín chất lượng, kỹ năng cao, và là 1 trong top 3 nhà đầu tư uy tín nhất thị trường BDS hiện tại

– đầu tư vốn căn hộ Vũng Tàu Vũng Tàu Melody có tính thanh toán cực kỳ cao, dễ dàng – thuận tiện sang nhượng lại hay là cho thuê mướn vì Vũng Tàu là thành phố du lịch, rất là đông người dân nên mong muốn ở hoặc thuê cực kỳ cao. Khác biệt hơn nữa vào các dịp hội lễ giá thuê căn hộ chung cư tại vùng này cực cao, thậm chí còn tăng thêm gấp chục lần.
– Thời hạn giao nhà nhanh
– Thanh toán linh hoạt, trả nhiều đợt không mức lãi.
– Chủ đầu tư Hưng Thịnh cam kết chuyển nhựng lại hợp đồng cho thuê mướn đã ký kết tối thiều là 6 triệu/tháng so với căn hộ có tổng diện tích ít nhất.

căn hộ Vũng Tàu Melody

Hình ảnh tổng quan mô hình mẫu căn hộ Melody

– Tiềm lực tăng trưởng phát triển tài chính của TP Vũng Tàu là cực kỳ cao coi trọng vào các nghành quan trọng và trọng điểm như: phát triển cảng biển, phát triển du lịch, và Vũng Tàu còn được mệnh danh là đô thị dầu khí với cảng dầu khí lớn nhất tổ quốc
– Căn hộ được bàn giao hoàn tất, sở hữu vĩnh viễn, nội thất cao cấp và hiện đại

Nguyên do người mua nhà NÊN chọn lựa VINHOMES PARADISE.

Địa điểm đắt giá.

Bán chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì

Ảnh tổng thể tiện ích dự án Paradise Mễ Trì

Nói các dự án Vinhomes luôn luôn sở hữu vị trí đắc địa, quả không ngoa, bởi Dự án Bán chung cư Paradise Mễ Trì sắp tới đây có được một vị trí địa lý rất là đắt giá, địa điểm tại khu vực kinh tế chính trị năng động mới tăng trưởng một cách khả quan và đầy tiềm lực.

Với vị trí địa lý này, dân cư Vinhomes Paradise có thể dễ dàng kết nối qua đại lộ Thăng long hay là đại lộ 3, hoặc là di chuyển vào thành phố một cách thuận lợi, chỉ cách Hồ hoàn kiếm khoảng 6Km về hướng Đông. kết cấu hạ tầng vùng cũng hiện đại và hoàn chỉnh, tạo sự cộng hưởng cho tất cả dự án.

CĐT uy tín chất lượng

Chung cư cao cấp Paradise Mễ Trì

Hình ảnh tổng thể tính năng tiện ích dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì

Vingroup sẽ là một trong các yếu tố không kém phần hệ trọng trong việc tạo nên sức hấp dẫn cho Vinhomes Paradise Mễ Trì lần này. luôn luôn dẫn đầu trong tiến độ chuyển giao, uy tín sản phẩm và thương mại, các chức năng tiện ích đỉnh cao mang tới cư dân, CĐT Vingroup đã gây dựng thành công tốt đẹp nhãn hiệu Vinhomes, và giờ đây, đa số mọi sản phẩm mang thương hiệu đại diện Vinhomes đều như một lời cam đoan gang thép so với quý khách hàng, sự bảo đảm cho khoản tiền mà bất kể khách hàng hay là chủ đầu tư nào bỏ vào dự án.

Có nhà biệt thự, phụ cận

Chung cư cao cấp Paradise Mễ Trì

Ảnh tổng quát mô hình mẫu căn hộ Paradise Mễ Trì

Vinhomes Paradise là dự án Vinhomes đầu tiên có hội tụ phong phú đa dạng những loại hình sản phẩm nhà để ở trong cùng 1 quần thể, tại dự án lần này, Vingroup sẽ bố cục: phụ cận, nhà biệt thự, cư xá và các tầng văn phòng đan xen, tất cả được sắp xếp, kiến thiết trong 1 quần cư hài hòa, mang tới sự có lợi và phong phú hơn cho cư dân.

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.