Những người nổi tiếng cũng phá bỏ mô hình Facebook.

Những người nổi tiếng cũng phá bỏ mô hình Facebook. Bill Gate, vị Chủ tịch Microsoft, đã đóng trang cá nhân của mình trên Facebook tai facebook vào đầu năm 2008 bởi hai lý do. Ông nhận được hàng nghìn đề nghị kết bạn mỗi ngày – nhiều hơn mức mà nhân viên của ông có thể quản lý. Tuy nhiên, có thêm những năm trang cá nhân khác mang tên “Bill Gate” giả mạo, mỗi trang cũng có vô vàn “bạn bè”. Những người có cái tên khác thì lại mắc phải một vấn đề khác. Facebook thường ngay lập tức ngăn chặn những nỗ lực thiết lập trang cá nhân của họ. Một người phụ nữ Úc có tên Elmo Keep, 27 tuổi, luôn bị Facebook từ chối cho tới khi chị phải gửi bản sao hộ chiếu và bằng lái xe tới công ty. V. Addeman, 52 tuổi, đến từ Costa Mesa, bang California, đã cố gắng gia nhập Facebook nhưng bị phần mềm từ chối.

Những người nổi tiếng cũng phá bỏ mô hình Facebook.

Ông đã có cuộc tai facebook ve dien thoai tranh luận gay gắt với bộ phận chăm sóc khách hàng của Facebook chỉ để thuyết phục họ rằng tên chính thức theo luật pháp của ông chỉ bao gồm một chữ cái duy nhất. Những người gặp rắc rối bao gồm tác giả người Nhật Bản Hiroko Yoda, một người New Zealand mang tên Rowena Gay, và những người trong tên có từ Beaver, Jelly, Beer và Duck. Thậm chí Even Caterina Fake, nhà đồng sáng lập nổi tiếng của Flickr, một trang ảnh trên Internet, ban đầu cũng không thể gia nhập được vào Facebook. (Những thủ tục nhằm khắc phục những hiểu lầm của Facebook trên nhìn chung vẫn chưa thỏa đáng cho tới cuối năm 2009, khi một chính sách chính thức hơn được ban hành.)

Đại đa số người sử dụng nhận diện bản thân mình rất chính xác. Điều đó tạo cho Facebook những khả năng đặc biệt và hữu ích. Một người tải facebook đàn ông sống tại Cardiff, Wales đã tìm thấy người anh em mà ông đã không gặp trong suốt 35 năm chỉ bằng cách tìm kiếm tên người đó trên Facebook. Những cuộc hội ngộ gia đình như vậy đang ngày càng trở nên phổ biến trong kỷ nguyên của Facebook.