Mở bán khu căn hộ chung cư tại dự án 8X PLUS Trường Chinh của Cty

Chủ đầu tư đã và đang mở bán hệ thống chung cư nhà ở 8X PLUS với rất nhiều các chính sách khuyến mãi đặc biệt.  Căn hộ chung cư 8X PLUS Trường Chinhđược xây dựng với ý định là  mang đến cho cư dân tại dự án hệ thống căn hộ 8X PLUS 1 môi trường cảnh quan sống vô cùng gần gũi với thiên nhiên với cảnh quan mát mẻ. Tại khu chung cư tại dự án 8X PLUS , người lớn thì có khoảng không gian cho việc đi bộ xung quanh công viên, nơi đây thì con trẻ cũng được thả sức vui đùa và khám phá thế giới tự nhiên xung quanh. Chung cư nhà ở 8X PLUS  mang đến cho các bạn  một cuộc sống vô cùng hài lòng và chan hòa nhất cùng với môi trường xung quanh nhưng lại vẫn đủ đầy hệ thống tiện ích và dịch vụ ở giữa lòng đô thị cao cấp.

 

Khu nhà ở chung cư 8x plus sẽ mang lại cuộc sống yên bình nhất cho bạn.

Hệ thống nhà ở chung cư 8x plus là dự án thứ ba trong hệ thống chung cư 8X của tập đoàn Hung Thinh Corp . Đó là một công ty có rất nhiều tiếng tăm và rất nhiềuthành công nổi trội ở  trong thị trường BDS thời gian hiện nay.
Thông tin chung về dự án chuỗi chung cư nhà ở 8X Plus Trường Chinh:
Hạ tầng quy hoạch dự án hệ thống chung cư nhà ở8X Plus:
Dự án hệ thống chung cư8X Plus được sở hữu một số tiện ích hiện đại như: Quán cafe – bar, Spa, cửa hàng mua sắm, các dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khỏe, các thẩm mỹ viện, massage, chuỗi công viên cây xanh…

 

Không gian ấm cúng bên trong căn hộ 8X PLUS

•  Khu công viên: công viên rộng ,  tạo một không gian sống vô cùng rộng thoáng.
Trung tâm thương mại: Dự áncăn hộ8X Plus gồm rất nhiều mặt bằng dành cho siêu thị mini, khu café terrace, cửa hàng thức ăn nhanh…
•  Dịch vụ spa làm đẹp: spa, phòng tập Gym, thể dục thầm mỹ.
•  Phòng sinh hoạt cộng đồng, khu nhà trẻ, khu của sảnh lễ tân, phòng kiểm soát trật tự an ninh,…
•  Dự án tổ hợp căn hộ đẳng cấp8X Plus là khu an ninh, được bảo vệ rất chặt chẽ 24/24 .

Vị trí chiến lược của dự án chuỗi chung cư nhà ở8X Plus:

 

Căn hộ chung cư8X Plustọa lạc ngay tại mặt tiền đường Trường Chinh – là một trong những tuyến đường lưu thông quan trọng của thành phố HCM và nằm cạnh tuyến đường xuyên Á – tuyến đường huyết mạch trong vành đai gắn kết các nền kinh tế đang phát triển trong khu vực Đông Nam Á. .

Từ đây hệ thống căn hộ8X Plus, mọi người chỉ mất khoảng 20 phút là tới trung tâm của thành phố, từ 5 – 10 phút để các gia đình sử dụng những tiện ích xung quanh, đồng thời cũng dễ dàng lưu thông đến các quận huyện lân cận. Với việc được sở hữu một địa điểm chiến lược như vậy thì căn hộ chung cư  tại 8X PLUS sẽ không ngừng gia tăng giá trị của mình.

Dự án chung cư căn hộ 8X PLUS được bao bọc bởi những con đường lớn, có tầm tác động đến sự phát triển kinh tế như: Gần với tuyến tàu điện ngầm Metro – Bến Thành, là nút giao thông quan trọng gắn kết của  miền Đông – miền Tây, gần với Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất..

 

Thiết kế của căn hộ tại 8X PLUS:

–         Căn hộ 8X Plus Trường Chinh được xây dựng và đầu tư thiết kế theo phong cách của Singapore, thiết kế tận dụng vô cùng tối đa diện tích các căn hộ và phải làm sao để gắn liền với môi trường xung quanh cho nên:

–         Mỗi tổ hợp căn hộ tại 8X PLUS: đều được đón gió , nắng thiên nhiên, mang lại không khí rất trong lành cho mọi người.

–         T kế theo phong thủy với tiêu chí “Phong Thủy Vượng Tài Lộc”, để mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu
–         chuỗi căn hộ chung cư 8X Plus Trường Chinh được thiết kế theo tiêu chuẩn của khu căn hộ chất lượng cao .