Mất bao nhiêu lâu để có Vietnam visa cho người Lesotho?

Luật xuất nhập cảnh Việt Nam quy định rằng Vietnam visa là cần thiết cho người mang hộ chiếu Lesotho muốn vào Việt Nam với bất kỳ mục đích nào. Hiện nay, visa for Vietnam cho người Lesotho có thể đăng ký tại Vietnam embassy hoặc đăng ký trực tuyến thông qua một đại lý thị thực. Trong số các phương pháp đăng ký đó sẽ mất bao nhiêu lâu để có thị thực cho người Lesotho? Câu trả lời là mỗi phương pháp đăng ký có thời gian xử lý khác nhau cho yêu cầu thị thực của bạn.
1. Mất bao nhiêu lâu để lấy thị thực tại Đại sứ quán của Việt Nam?
Chọn nhận thị thực Đại sứ quán, công dân Lesotho có thể đăng ký thị thực 1 tháng (một hay nhiều lần nhập cảnh) hoặc thị thực 3 tháng (một hoặc nhiều lần nhập cảnh). Trong trường hợp này, người đăng ký cần nộp hộ chiếu gốc của bạn, mẫu đơn xin thị thực và một đơn bảo lãnh của công ty đặt tại Việt Nam hoặc Vietnam visa approval code được cấp bởi Vietnam Immigration Department.

Mất bao nhiêu lâu để có Vietnam visa cho người Lesotho?

Thời gian xử lý và các chi phí của đăng ký theo phương pháp này khác nhau từ Vietnam embassy ở các nước khác nhau. Theo thông tin phản hồi của một số khách hàng, phải mất khoảng 5 ngày tới 1 tuần làm việc để có được apply for vietnam visa online ban hành. Để biết thông tin chính xác, khách du lịch Lesotho nên liên hệ với nhân viên phụ trách tại các Đại sứ quán trước khi đến đó xin thị thực.
2. Mất bao nhiêu lâu để lấy Vietnam visa online cho người Lesotho?
Cũng giống như việc đăng ký thị thực bằng cách truyền thống, các loại thị thực được áp dụng khi nộp đơn trực tuyến cho người Lesotho bao gồm: thị thực 1 tháng 1 lần nhập cảnh, thị thực 1 tháng nhiều lần, thị thực 3 tháng một lần và 3 tháng nhiều lần nhập cảnh. Tuy nhiên, đối với Vietnam visa online, chỉ mất khoảng 3 ngày làm việc để có được thị thực 1 tháng, và khoảng 4 ngày làm việc cho thị thực 3 tháng.

Mất bao nhiêu lâu để có Vietnam visa cho người Lesotho?
So sánh giữa lấy thị thực tại Đại sứ quán, những người đăng ký Lesotho có thể tiết kiệm thời gian của bạn bằng cách sử dụng thị thực trực tuyến. Bởi vậy, phương pháp đăng ký này rất được khuyến khích cho người Lesotho. Đặc biệt, đối với du khách, sử dụng đương hàng không, nộp đơn trực tuyến cho vietnam visa requirements rất được khuyến khích. Những gì bạn cần là làm theo hướng dẫn để hoàn tất Vietnam visa application trực tuyến và thanh toán lệ phí duyệt thị thực. Sau thời gian xử lý, người đăng ký sẽ nhận được thư chấp thuận được cấp bởi Cục xuất nhập cảnh cho phép bạn có được visa to Vietnam đóng dấu khi xuất hiện tại sân bay quốc tế Việt Nam.
Để biết thêm thông tin liên quan các thắc mắc liên quan đến mất bao nhiều lâu để có được Vietnam visa cho người Lesotho, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email [email protected] hoặc đường dây nóng: (84) 975 85 66 33.