Làm ngay cách đơn giản này, bạn sẽ tìm ngay được những gói vay ưu đãi

Đa dạng sản phẩm công nghệ

Để hồi đáp lại yêu cầu của một bộ phận lớn người dùng có nhu cầu về tìm kiếm và so sánh sản phẩm tài chính, tháng 11 năm 2016 một nhóm chuyên viên tài chính đã sáng lập Topbank.vn một dịch vụ so sánh tài chính trực tuyến. Dự án là sự kết hợp thông minh giữa tài chính và công nghệ nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ đang ngày một lỗi thời của các công ty tư vấn tài chính truyền thống.

Topbank.vn cung cấp một bộ công cụ trục quan mà bạn có thể sử dụng ngay cả khi không cần bất cứ sự hướng dẫn nào, vì giao diện rất trực quan dễ sử dụng. Hãy bắt đầu với những sản phẩm tài chính mà bạn quan tâm vay mua nhà, vay mua xe hay vay tín dụng…

Đa dạng sản phẩm công nghệ

…Cung cấp đa dạng sản phẩm tài chính

Với khả năng tìm kiếm thông minh, hệ thống sẽ nhanh chóng trả về các kết quả phù hợp với những tiêu chí người dùng yêu cầu. Kết quả những gói dịch vụ sẽ được sắp xếp với lãi suất thấp nhất cho các gói vay, và cao nhất cho các gói tiết kiệm. Ngoài ra, Topbank.vn còn có các tiện ích khác như:

  • Ước tính giá trị nhà, giá trị xe có thể mua
  • So sánh lãi suất giữa các gói vay tương đương
  • Tính toán các khoản phải chi trả hàng tháng.
  • Ước lượng khả năng chi trả trước hạn

Đặc biệt các dịch vụ trên mà Topbank.vn cung cấp hoàn toàn miễn phí, chỉ cần đăng ký một tài khoản là bạn đã có thể sử dụng tất cả các tiện ích trên. Ngoài ra nếu đăng ký gói vay qua Topbank.vn khách hàng còn được hưởng ưu đãi lãi suất thấp hơn ngân hàng. Cụ thể trong thời gian đầu năm mới đến hết 30/04/2017 khách hàng sẽ được nhận thêm ưu đãi giảm lãi suất 0.25%. Hãy để lại số điện thoại và email để các chuyên gia tư vấn có thể tư vấn cho bạn về thủ tục vay.

Nếu như các bạn thắc mắc về cách thức hoạt động của Topbank.vn: Topbank.vn nhận hoa hồng từ các đối tác ngân hàng, vì vậy khách hàng không phải trả bất kể một khoản phí nào cho dịch vụ tư vấn cũng như bên phía ngân hàng. Đây là lỗ lực nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến cho người dùng thông qua nguồn dữ liệu đáng tin cậy và nhanh chóng của Topbank.vn.

Có nhiều lý do để lựa chọn Topbank.vn làm người bạn đồng hành trên bước đường tương lai của bạn thứ nhất vì dịch vụ hoàn toàn là miễn phí, chuyên nghiệp, thiện ích nhanh chóng và Topbank.vn không thiên vị với bất cứ ngân hàng hay gói vay nào. Đây là cách thức nhanh chóng nhất để bạn có thể tìm kiếm cho mình gói vay có lãi suất ưu đãi, và được trợ giúp tận tình về phương thức thủ tục vay.