Kê giường ngủ trong căn hộ Opal Garden hợp phong thủy

Không chỉ riêng căn hộ Opal Garden mà hầu hết mọi căn nhà thì phòng ngủ thường được các gia đình coi trọng, bởi đây là không gian riêng tư nhất. Bạn cần phải có những hiểu biết nhất định về bố trí phòng ngủ theo phong thủy để gia đình có được sức khỏe và hạnh phúc. Giường ngủ là nơi cho bạn nghỉ ngơi, vì thế cần bố trí ở vị trí hợp với phương vị của người dùng. Như thế thì tinh thần mới thoải mái và tạo được giấc ngủ ngon.

Kê vị trí đầu giường hợp với tuổi

Khi áp dụng phong thủy cho kiến trúc và nghệ thuật sắp xếp nội thất, những người “mệnh Đông tứ” nên ngủ ở “giường Đông tứ”, còn người “mệnh Tây tứ” thì nên ngủ ở “giường Tây tứ”. Nếu bạn thuộc ngũ hành Thuỷ, Mộc và Hoả đều thuộc “mệnh Đông tứ” vì vậy, giường ngủ nên kê ở hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam sẽ mang lại điều tốt. Còn nếu bạn thuộc mệnh Kim, Thổ trong ngũ hành sẽ thuộc “mệnh Tây tứ” giường ngủ nên kê theo hướng Đông Bắc, Tây Bắc , Tây Nam và Tây.

tu-van-bo-tri-phong-ngu-17m-sang-tao-nho-nang-cot

Mẫu thiết kế phòng ngủ chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm

Kê giường ngủ theo tuổi vợ chồng

Khi xem xét phong thủy phòng hộ của căn hộ Opal Garden, việc kê giường ngủ theo tuổi cũng sẽ tác động phần nào tới cuộc sống vợ chông nói chung và vấn đề chăn gối của hai vợ chồng.

Việc sắp xếp phòng ngủ thiên biến vạn hoá, nhưng kê giường ngủ thì không thể vượt ra ngoài các nguyên tắc phong thuỷ đặt ra như:

– Giường ngủ nên kê tại hướng cát của bản mệnh: “Giường mệnh tương xứng” cần được coi trọng, nghĩa là người  “mệnh Đông tứ” nên ngủ trên “giường Đông tứ”, ngược lại “mệnh Tây tứ” nên ngủ trên “giường Tây tứ” nhờ vậy bạn sẽ ngủ ngon và tinh thần sảng khoái.

– Hãy kê đầu giường gối về hướng của bản mệnh: Ngủ, nghỉ có vai trò là để cho não được nghỉ ngơi. Do đó gối đầu ở hướng cát sẽ thu hút được nhiều khí cát trong giấc ngủ giúp cho bạn ngủ ngon và khi tỉnh dậy tinh thần thoải mái. Lưu ý rằng, nếu giường ngủ kê ở vị trí là hướng cát của bản mệnh còn đầu giường không đặt theo hướng cát của bản mệnh thì vận khí của bạn sẽ giảm sút rất nhiều.

Phòng ngủ căn hộ Opal Garden cần sáng sủa

thiet-ke-royal-city-81

Phòng ngủ của căn hộ cần phải sáng sủa không nên tối tăm. Bởi vì môi trường phòng ngủ lý tưởng nhất là ban ngày thông thoáng, có ánh sáng tràn ngập tránh tù túng tạo ra âm khí, còn ánh đèn vào ban đêm thì dịu mắt giúp cho tâm hồn thư thái và yên tĩnh. Phòng ngủ tối tăm sẽ khiến cho ý chí tiêu trầm, lúc này bạn nên nên kê giường ngủ tới gần cửa sổ để có nhiều ánh sáng hơn.

Với những thông tin mà phongthuyphongngu.net cung cấp, không chỉ các khách hàng của căn hộ Opal Garden mà nhiều dự án khác như căn hộ The Ocean Suites, chung cư The Golden Palm…đều có thể lưu ý để bố trí giường ngủ của mình phù hợp phong thủy, đem lại nhiều may mắn.