Hướng dẫn bố trí gương hợp phong thủy phòng ngủ

Bố trí gương hướng tốt giúp giữ gìn hạnh phú gia đình

Trong phong thủy thì gương có tác dụng xua đuổi tà khí, mang lại may mắn, thịnh vượng, sức khỏe và gìn giữ hạnh phúc gia đình nếu như được bố trí hợp lí.

Nhưng nếu gương bố trí không hợp lí sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc và tài lộc của gia đình bạn có thể dẫn đến vợ chồng lục đục, bệnh tật, ốm đau và thậm chí còn khiến gia đình bạn táng gia bại sản.

Vì thế để giúp các cặp vợ chồng hòa thuận ấm êm và tránh lục đục http://phongthuyphongngu.net xin chia sẻ cho các bạn cách bố trí gương trong phòng ngủ hợp phong thủy nhất được chúng tôi tổng hợp từ kinh nghiệm quý báu của nhiều thầy phong thủy truyền lại cho hậu thế như sau:

Bố trí hướng tốt cho gương trong phòng ngủ

 Bố trí gương hướng tốt giúp giữ gìn hạnh phú gia đình

Bố trí gương hướng tốt giúp giữ gìn hạnh phú gia đình

Theo phong thủy phương Đông nếu gương đặt trong phòng ngủ ở hướng tốt sẽ mang lại cho gia nhiều lợi ích tốt về công danh, sự nghiệp, sức khỏe và giữ lửa hạnh phúc cho vợ chồng.

Vì gương được làm tử thủy tinh nên thuộc hành Thủy do đó tránh đặt gương ở hướng Đông Bắc và Tây Nam thuộc hành Thổ vì Thổ khắc Thủy là không tốt.

Bạn nên đặt gương ở hướng Tây hoặc Tây Bắc thuộc hành Kim vì Kim sinh Thủy sẽ tốt cho sự nghiệp, công danh, sức khỏe và hạnh phúc. Hoặc đặt gương ở hướng Bắc thuộc hướng bản mệnh của Thủy cũng mang lại may mắn cho mình.

Ngoài ra bạn có thể bố trí gương đối diện cửa sổ để tăng ánh sáng cho căn phòng và phản chiếu được hình ảnh đẹp từ bên ngoài cũng sẽ tăng vượng khí cho phòng ngủ của bạn.

Những điều cần tránh khi bố trí gương trong phòng ngủ

Tránh đặt gương đối diện hoặc để trên đầu giường ngủ: Vì như thế sẽ làm gương phản chiếu hình ảnh người ngủ sẽ tạo ra năng lượng phá vỡ mối quan hệ trong gia đình tạo ra mâu thuẫn và hiểu lầm cho vợ chồng trong gia đình hoặc có thể ảnh gưởng tới tinh thần tạo cảm giác bất an cho người ngủ khi bất giác nhìn vào gương lúc nửa đêm.

 Tránh đặt gương đối diện giường ngủ

Tránh đặt gương đối diện giường ngủ

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, yên tĩnh nên bạn cũng không nên để quá nhiều gương trong phòng ngủ vì như thế nó sẽ tạo năng lượng phản xạ ảnh hưởng tới sức khỏe và tạo ảo giác ảnh hưởng tới tinh thần của bạn.

Tránh bố trí gương đối diện với cửa phòng ngủ như thế sẽ làm phản xạ luồng sinh khí tốt từ cửa vào sẽ ảnh hưởng tới vượng khí của căn phòng gây hao tổn về tiền tài trong gia đình.

Tránh gương đối diện phòng vệ sinh như thế ảnh hưởng đến sinh lí vợ chồng và dễ mắc bênh phụ khoa.

Tránh gương chiếu vào bàn đọc sách ảnh hưởng đến sự tập trung của gia chủ trong làm việc và học tập sẽ làm công danh, sự nghiệp bị suy giảm.

Tránh đặt hai gương đối diện nhau vì như thế sẽ tạo ra sự sung đột nguồn năng lượng ảnh hưởng tới người sống trong căn phòng.

Cuối cùng là khi phụ nữ mà mang thai sắp đến ngày sinh cần tránh soi gương để không ảnh hưởng đến thai nhi.

Như vậy muốn bố trí gương hợp phong thủy phòng ngủ để mang lại nhiều may mắn cho gia đình ấm êm hạnh phúc thì bạn nên bố trí gương ở hướng tốt và tránh những điều cấm kị về bố trí gương cho phòng ngủ ở trên.