Hỏi đáp bố trí phòng ngủ căn hộ An Cư cho sức khỏe và tĩnh tâm

Câu hỏi: Gia đình tôi sắp chuyển về căn hộ cho thuê chung cư An Cư. Anh/chị tư vấn giúp tôi cách bố trí và sắp xếp phòng ngủ sao cho vừa hợp phong thủy vừa đem lại cảm giác thoải mái, yên tĩnh vì tôi vốn dĩ rất dễ mất ngủ. Cảm ơn Anh/chị.

Trả lời: Chào bạn, căn hộ chung cư An Cư là một trong những dự án được đánh giá cao về cả vị trí, tiện ích, khả năng sinh lời cũng như giá bán cạnh tranh. Việc bạn cân nhắc đến vấn đề phong thủy khi sống trong căn hộ chung cư là rất đúng đắn. Một phòng ngủ có phong thủy tốt chính là nơi đem lại cho gia chủ sức khỏe, tình yêu và hạnh phúc. Phongthuyphongngu.net xin được trả lời câu hỏi của bạn về cách bố trí phòng ngủ căn hộ An Cư hợp phong thủy như sau.

Kê giường ngủ

20150207010603651

– Hãy kê giường để bạn có thể dễ dàng tiếp cận từ hai phía

– Hai bên giường nên đặt bàn nhỏ

– Tránh kê giường đối diện với cửa ra vào.

Để giúp tạo ra năng lượng hài hòa trong phòng ngủ thì một chiếc giường gọn gàng, vững chắc là rất cần thiết.

Phòng ngủ sơn màu nhẹ nhàng

Nếu phòng ngủ căn hộ An Cư của bạn hợp phong thủy sẽ mang đến cho bạn có một giấc ngủ ngon, từ đó tinh thần thoải mái và giảm bệnh tật. Theo phong thủy phòng ngủ thì màu sắc nên từ nhạt đến trắng và đến màu nâu sô cô la. Do đó, các màu trong gam này sẽ là lựa chọn tốt nhất khi bạn lựa chọn các món đồ trang trí phòng ngủ.

Lựa chọn tranh cho phòng ngủ

Bạn hãy chọn những hình ảnh bạn muốn nhìn thấy trong cuộc sống của mình và bố trí trong phòng ngủ, chẳng hạn là những hình ảnh có ý nghĩa thúc đẩy, phát triển, vui vẻ, tươi đẹp và tràn ngập hạnh phúc vì nó sẽ đem đến nguồn năng lượng mạnh mẽ. Những bức tranh với hình ảnh buồn và cô đơn sẽ đem theo sự buồn bã vào trong phòng ngủ của bạn.

Hãy quan tâm đến ánh sáng

cach-sap-xep-noi-that-chung-cu-70m2-dep-264-1449217286-56614d06ca0a6

Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng đối với phòng ngủ, bởi vì ánh sáng chính là tạo ra nguồn năng lượng. Ánh sáng từ ngọn nến luôn là thứ ánh sáng tốt nhất dành cho phòng ngủ của bạn để tạo ra bầu không khí thân mật, ấm áp và dễ chịu. Tuy vậy, nếu không tiện sử dụng nến thì các loại đèn với ánh sáng dịu nhẹ là thích hợp cho phòng ngủ chung cư An Cư của bạn.

Trên đây là một số ý tưởng mà chúng tôi muốn gửi đến độc giả không chỉ riêng căn hộ chung cư An Cư mà tất cả các phòng ngủ trong các căn hộ và gia đình đều có thể áp dụng. Chúc các bạn tìm ra được cách sắp xếp và trang trí phòng ngủ của mình thật ấm áp và thoải mái.