Cấm kỵ phong thủy: Cách hóa giải giường ngủ đối diện cửa ra vào

giường ngủ đối diện cửa ra vào

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích tại sao bố trí giường ngủ đối diện cửa ra vào là cấm kỵ trong phong thủy và hướng dẫn cách hóa giải giường ngủ đối diện cửa ra vào để bảo vệ sức khỏe và tinh thần của gia chủ.

Việc bài trí phòng ngủ là một việc rất quan trọng và được nhiều người lưu tâm. Tuy nhiên, đôi khi họ quá chú ý đến vẻ đẹp hình thức bề ngoài mà quên đi phần cốt lõi bên trong của việc thiết kế và bài trí phòng ngủ. Điển hình là những sai lầm trong việc bố trí giường ngủ đối diện cửa ra vào. Vậy bố trí giường ngủ đối diện cửa ra vào gây ra những tác hại gì, cách hóa giải giường ngủ đối diện cửa ra vào như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Những tác hại của việc giường ngủ đối diện cửa ra vào

Có thể bạn chưa biết, khi giường ngủ đối diện cửa ra vào, lượng năng lượng vào người trong khi ngủ sẽ vô cùng nhiều và mạnh mẽ. Tuy nhiên ‘’cái gì nhiều quá cũng không tốt’’, việc quá nhiều năng lượng đi vào người cùng một lúc sẽ gây ra những tác động xấu đến sức khỏe của người sử dụng, với bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể.

Nếu nằm ngủ đầu đối diện với cửa, sẽ gây ra cảm giác đau đầu, thường xuyên mệt mỏi, áp lực, tinh thần giảm sút, thiếu minh mẫn, giấc ngủ không sâu, hay mộng mị. Nếu dạ dày đối diện với cửa sẽ gây ra các bệnh về tiêu hóa, đau dạ dày. Nếu chân đối diện với cửa, sẽ thường xuyên gặp phải các bệnh về khớp, về xương. Nếu phần thân bên trái đối diện với cửa sẽ gặp các bệnh về dạ dày, ngực trái và đại tràng. Và nếu phần thân bên phải đối diện với cửa, sẽ gây ra các bệnh về ruột thừa, gan, thận và ngực phải.

hóa giải giường ngủ đối diện cửa ra vào

Khi giường ngủ đối diện cửa ra vào, lượng năng lượng vào người trong khi ngủ sẽ vô cùng nhiều và mạnh mẽ

Khi có quá nhiều tác động xấu đến cơ thể khi sử dụng giường ngủ đối diện cửa ra vào như vậy, việc tìm cách hóa giải giường ngủ đối diện cửa ra vào là điều cần thiết và hệ trọng. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu việc hóa giải giường ngủ đối diện cửa ra vào để có một sức khỏe tốt và tinh thần phấn chấn nhé!

Cách hóa giải giường ngủ đối diện cửa ra vào

Đối với nhận định của các chuyên gia phong thủy, họ cho rằng cách hóa giải giường ngủ đối diện cửa ra vào tốt nhất và di chuyển chiếc ra khỏi vị trí đối diện với cửa ra vào. Tuy nhiên, sẽ có những trường hợp bất khả kháng khi không gian của phòng ngủ không đủ, bất tiện đối với việc di chuyển thì các chuyên gia phong thủy cũng đã đưa ra một hướng giải quyết khác. Đó là sử dụng rèm che hoặc tấm bình phong để ngăn cách không gian giữa phòng ngủ và cửa ra vào. Đây được xem là biện pháp đơn giản, dễ thực hiện, tuy nhiên tác dụng không được triệt để như phương pháp đầu tiên.

giường ngủ đối diện cửa ra vào

Cách hóa giải giường ngủ đối diện cửa ra vào

Ngoài ra còn có một cách khá phổ biến và được nhiều người áp dụng là sử dụng đồ nội thất có sẵn như tủ quần áo, tủ sách làm vách ngăn không gian phòng ngủ và cửa ra vào. Nhìn chung cách này và việc sử dụng rèm che là tương đương, nhưng nó có thể tận dụng đồ dùng có sẵn mà không cần mua sắm hay thiết kế thêm.

Phong thủy phòng ngủ là việc quan trọng mà chúng ta phải lưu ý và quan tâm. Vậy nên, nếu ai đã không may mắc phải lỗi bài trí giường ngủ như trên, hãy tham khảo cách hóa giải giường ngủ đối diện cửa ra vào để có cho mình sức khỏe thật tốt cho cuộc sống thêm lành mạnh nhé.

Để tìm hiểu về phong thủy phòng ngủ và những điều liên quan, hãy truy cập website: Phongthuyphongngu.net để biết thêm thông tin chi tiết.

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.