FLC Garden , De Capella và Imperial Plaza 360 Giải Phóng sẽ tiếp nhiệt thị trường Địa ốc 2016

Ghi nhận từ thực tiễn cho thấy, lượng giao dịch thành công liên tục tăng: đa phần là tại phân khúc căn hộ có diện tích vừa và nhỏ, những dự án đã hoàn thiện, dự án bất động sản tại khu vực có được đầy đủ các công trình kết cấu hạ tầng và các dự án BĐS đang thi công với tiến độ triển khai xây dựng trung tâm, Cùng với đó cũng đã có nhiều giao dịch thành công tại phân khu sản phẩm hàng hóa trung và sang trọng.

bán chung cư De Capella

Ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella Lương Định Của

Trong năm Ất Mùi này, tại Hà Nội có gần khoảng 19.350 phiên giao dịch thành công tốt đẹp (tăng 1,7 lần đối với cùng thời điểm 2014. Tại TP. HCM có khoảng 18.700 giao dịch mua bán thành công tốt đẹp, (tăng 1,8 lần đối với cùng thời điểm 2014).

Về mức giá nhà định cư trong năm nay, một vài dự án tại khu vực lãnh thổ có CSHT đồng nhất, triển khai đúng tiến độ triển khai xây dựng thì giá bán tăng nhẹ từ 2-5% đối với cùng thời gian năm 2014.

Imperial Plaza

Ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của Imperial Plaza Giải Phóng

Tình trạng tồn kho nhà đất tiếp tục giảm. Tính tới 20/12/2015, tổng ý nghĩa – giá trị ế ẩm BDS còn khoảng 50.889 tỷ VNĐ so với tháng 12/2014 giảm 54.100 tỷ VNĐ (giảm 42,3%).

Bên cạnh đó, cơ cấu hàng hóa nhà đất được điều chỉnh thích hợp. Trên toàn quốc đã có 63 dự án BĐS ký danh chuyển đổi từ nhà định cư thương mại sang nhà để ở xã hội, có 94 dự án bất động sản đăng ký thay đổi cơ cấu căn hộ chung cư(CHCC), với số lượng căn hộ chung cư(CHCC) ban đầu là 42.000 căn hộ xin điều chỉnh thành 56.500 căn hộ (tăng 14.500 căn hộ chung cư(CHCC)).

Bán chung cư FLC Garden City

Một số hình ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của chung cư FLC Garden City

Những dự án mua bán nhà đất sẽ gia nhiệt thị trường bất động sản(BĐS) 2016

Căn Hộ De Capella Lương Định Của – Thanh Khoản Mau Chóng

Trong giai đoạn thị trường BĐS sôi nổi, sáng nay, Quốc Cường Gia Lai chính thức thực hiện phân phối dự án BĐS De Capella khuyến mại đợt 1, với giá chỉ từ 1,8 tỷ/căn hộ 2 không gian phòng ngủ. Chỉ trong một ngày đưa vào thị trường, đã có hơn 70% số lượng căn hộ chung cư(CHCC) chào bán được giao dịch thành công.

căn hộ De Capella

Hình ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Bán căn hộ De Capella Lương Định Của được design tổng quan bởi 2 Doanh nghiệp (DN) uy tín chất lượng trên thị trường bất động sản: Casa, Rowlling Ant. Casa là đối tượng hợp tác của Novaland trong những dự án BĐS Sunrise City, Lexington… Rowlling Ant cũng là cộng tác của Novaland trong dự án bất động sản The Sun Avenue, Hoàng Anh Gia Lai trong dự án BĐS HAGL Myanmar Centre Plaza đình đám.

bán căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

• Thiết kế thiết bị – nội thất bởi đơn vị tổ chức uy tín chất lượng trên thị trường bất động sản căn hộ sang trọng Mộc Decoz
• DT hầm gửi xe 8.800 mét vuông trên tất cả 380 mét vuông, hồ bơi tràn 260m2, khu café lounge 500 m2 cùng 3 tầng đế thương mại đảm bảo bổ xung đầy đủ những chức năng tiện ích cao cấp cho dân cư.

Dự Án Imperial Plaza Giải Phóng – Tiện Ích Tối Ưu

Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của Imperial Plaza

Căn hộ Imperial Plaza được quy hoạch với hàng loạt các chức năng tiện ích như:

– Hồ bơi 4 mùa cho cả trẻ em và người lớn.
– Khung đường đi bộ.
– Khu thể thao ngoài trời.
– Khu khu vui chơi cây xanh.
– Phòng luyện tập Gym, Spa đạt quy chuẩn Quốc tế.
– Siêu thị, T.T thương mại.
– Hệ thống các trường mầm non
– Góc đùa nghịch cho trẻ nhỏ.
– Thác tràn, núi đá được trang hoàng

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Hình ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của Bán chung cư Imperial Plaza

Một đời sống xanh vẹn toàn, vừa cảm thụ thiên nhiên, vừa không xa những tiện ích sống năng động và hiện đại, chính là quà tặng mà nhà đầu tư dành cho cho khách hàng thông qua việc kiến lập bản hòa ca tự nhiên Imperial Plaza. Đây cũng được xem là khuynh hướng mới đang được ưa chuộng tại các đô thị mới vô cùng hiện đại trên thế giới.

Dự Án FLC Garden City – FLC Garden City Được Thiết Kế Theo Ý Tưởng Về Một Thành Phố Xanh.

Bán căn hộ FLC Garden City

Ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Là một trong những sản phẩm đầu tiên của Thương hiệu FLC tại phân khúc căn hộ chung cư(CHCC) bình dân – trung bình nhưng FLC Garden City cũng thể hiện tâm huyết của nhà đầu tư mang đến thị trường một sản phẩm căn hộ chung cư uy tín – chất lượng cao .

FLC Garden City – Dân cư sống tại sẽ được hưởng thụ các thương mại tiện nghi hết sức đa dạng từ cao cấp tới bình dân nhưng 100% chỉ tiêu là có tổ chức – tận tâm

Chung cư FLC Garden City

Hình ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

1. Hồ điều hòa rộng gần 1ha.
2. Bể bơi ngoài trời.
3. 5 tầng TTTM với đủ đầy những dịch vụ tính năng tiện ích như Gym, Spa, hệ thống siêu thị,Cafe, Khu đùa nghịch trẻ nhỏ, Mầm non Quốc tế, ..
4. Trục đường đi bộ bên trong dự án với rất nhiều vườn hoa và cây xanh.
5. Hệ thống an toàn – bảo vệ 24/24

Với những loại DT linh động từ 48m2, 66m2, 78m2, 105m2 và giá chào bán dự kiến hết sức hấp dẫn chỉ từ16,3tr-18,4tr/mét vuông ( tính theo thông thủy, đã bao gồm VAT) những ngày qua FLC Garden City đích thực đã gây sốt cho thị trường BĐS

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.