FLC Garden , De Capella Quận 2 và Imperial Plaza 360 Giải Phóng các dự án bất động sản BDS đầu tư lôi cuốn

Theo đánh giá thị trường BDS còn đang được trợ giúp – hỗ trợ bởi nhiều dòng tiền khác, và cũng đang có thiên hướng tăng thêm rõ rệt. Chi tiết, trong 2 tháng đầu năm 2015 này vốn FDI đổ vào BĐS giữ vị trí thứ 2 trong những lĩnh vực có vốn FDI, với con số đầu tư 1,2 tỷ VNĐ .

bán căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Kiều hối hàng năm về Việt Nam luôn phát triển, trong năm 2014 đạt 12 tỷ đồng USD và triển vọng tiếp tục tăng trưởng trong năm nay, Trong đó mảng bất động sản(BĐS) nối tiếp là kênh đầu tư vốn hấp dẫn.

Rất nhiều những chủ trương chính sách mới trợ giúp như chấp nhận người nước ngoài sở hữu mua bán nhà đất, dự đoán sẽ có gói 50.000 tỷ đồng} cho nhà định cư dịch vụ,…ngoài ra, Nhà nước đang xúc tiến tư nhân hóa trong lĩnh vực HTKT giao thông, những hiệp nghị FTA song phương, đa phương, TPP đã và sắp ký kết.

Căn hộ Imperial Plaza

Hình ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của Căn hộ Imperial Plaza

Tuy nhiên, thị trường BĐS mua bán nhà đất ngay lúc này mới chỉ có những dấu hiệu bình phục ở phân cấp nhà để ở với lượng giao dịch thành công tăng, lượng sản phẩm tồn kho giảm khá mạnh. Theo Bộ tiến hành xây dựng thì tính đến tháng 3/2015 tồn đọng nhà đất giảm gần 58 nghìn tỷ VNĐ, còn hơn 77 nghìn tỷ VNĐ.

Trong năm 2015 này, mặc dầu thị trường mua bán nhà đất được các chuyên gia phân tích trong ngành hi vọng sẽ tăng trưởng, là cơ hội đầu tư vốn, nhưng mà vẫn còn ẩn chứa nhiều vấn đề phiền phức.

Chung cư FLC Garden

Ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Chung Cư FLC Garden , Căn Hộ De Capella Quận 2 Và Imperial Plaza – các dự án Địa ốc đầu tư vốn hấp dẫn

Căn Hộ De Capella Quận 2 – Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Đời Sống Của Bạn

bán căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh mô tả về thông tin cơ bản của dự án De Capella Quận 2

Vị trí cực đẹp.
Mặt tiền trên đường Lương Định Của, P. Bình Khánh, Q. 2. Cách đô thị mới mới Thủ Thiêm khoảng chừng 500m.

Design phong cách Bắc Âu Scandinavi.

Từ 56 m2 đến 103 m2 với bố cục từ 1 – 3 không gian phòng ngủ. Khác biệt hơn nữa Căn hộ De Capella có design căn hộ chung cư “đa năng chức năng” cao cấp với 89 m2, 2 không gian phòng ngủ và 1 phòng công tác làm việc rất là đẳng cấp.
Giá cạnh tranh nhất thị trường quận 2.

căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của dự án căn hộ chung cư De Capella

Với mức giá chỉ 1,8 tỷ cho căn 2 không gian phòng ngủ hoàn tất, thấp nhất so với các dự án BĐS cùng phân khu, dự án căn hộ chung cư De Capella được dự báo sẽ đi đầu thị trường BĐS BĐS cao cấp, trong những ngày cuối năm nay và suốt năm 2016.

Imperial Plaza- Thiết Kế Chi Tiết

Căn hộ Imperial Plaza

Hình ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của Căn hộ Imperial Plaza

Mặt bằng và design cụ thể những căn Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng hiện chỉ đơn vị tổ chức phân phối chính thống của nhà đầu tư được cập nhật.
Để có được thông tin dữ liệu chuẩn xác nhất, anh chị vui lòng liên hệ: 0903.222.591.

Chúng ta sẽ có khả năng thấy các căn hộ được bố cục rất có lí, chỉ 12 căn/ sàn/ 4 thang máy + 3 thang bộ. Những căn đều có khoảng nhìn cực kỳ đẹp: Đường Giải Phóng, khuôn viên cây xanh, tầng cao view hồ Linh Đàm, hồ Phương Liệt… kết nối hạ tầng đồng bộ với bệnh viện – y tế, bến xe, trường học, đường qua lại…

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh chung về cảnh quan tuyệt vời của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Đợt giới thiệu sản phẩm trước chỉ có 50 căn bắt mắt nhất!
Giá đầu tư cực kì khuyến mại, chỉ từ 25 tr – 27 triệu/m2, tổng ý nghĩa – giá trị căn hộ chung cư chưa đến 2 tỷ 2, đợt 1 vào tiền 25%. tiến trình xây dựng, thanh toán phân chia thành 7 đợt. Quá tuyệt vời để đầu tư vốn trong trong năm 2016.

Chung Cư FLC Garden

FLC Garden City

Hình ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Kiểu cách thiết kế:

Cảnh quan sống xanh, mang linh hồn của thiên nhiên, coi trọng vào cải tiến tính năng tiện ích cho người mua nhà. Đặc biệt nhấn vào quang cảnh sống với những tiện nghi, dễ chịu và thường xuyên thân thuộc với thiên nhiên. Đây là điểm ấn tượng của FLC Group ngay kể từ khi lập dự án này.

Tiện ích đầy đủ: phòng y khoa, ngân hàng , siêu thị mini, trường mầm non, Spa, khu vui chơi…Bạn có thể tận hưởng đời sống – sinh hoạt một cách chân chính.

Bán căn hộ FLC Garden City

Một số hình ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Mở bán FLC Garden City :
1. Vị trí địa lý sát Hồ Điều Hòa 7200m2.
2. Thiết kế khối nhà 29 tầng, 1 tới 5 trung tâm thương maik, 6 đến 29 căn hộ chung cư(CHCC) để ở.
3. Tất cả căn : 240 căn hộ chung cư, mật độ 10 căn hộ chung cư/sàn.
4. Tính năng tiện ích: Có khuôn viên, trung tâm shopping, khu vui chơi, bể bơi, phòng y khoa, ngân hàng, hệ thống siêu thị mini, nhà giữ trẻ, Spa…
5. Diện tích phong phú đa dạng: Có 5 loại diện tích

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.