Dự án an dưỡng nóng nhất Tháng 9/2015

Nội dung bài viết:

Hòa mình vào dòng không khí sôi động của thị trường Địa ốc năm Ất Mùi này, một năm đầy giá trị ý nghĩa và bật dậy của ngành bất động sản trên tổ quốc nhìn chung và TP HCM nhìn riêng đang bình phục và vụt sáng.

căn hộ Melody

Ảnh tổng thể vị trí dự án Melody Vũng Tàu

CĐT Hưng Thịnh là một cái tên nóng nhất năm 2015 (năm 2015). Với hàng ngũ nhân viên chức rất mạnh, nhiệt huyết, năng động và trẻ trung, cùng với đó các dự án Hưng Thịnh làm đơn vị đầu tư, có vị trí đắt giá, giá hoàn hảo nhất trên thị trường đồng thời những chủ trương khuyến mãi đối với quý khách hàng rất tuyệt diệu như: Dự án căn hộ Lavita Garden }, dự án Vũng Tàu Melody Vũng Tàu…. Chính thế nên những sản phẩm của chủ đầu tư Hưng Thịnh tung ra thị trường thường xuyên được người mua nhà chào đón nồng nhiệt và háo hức.

căn hộ chung cư Melody

Hình ảnh tổng thể mô hình mẫu căn hộ Melody Vũng Tàu

Với chính sách khuyến mại cho khách hàng ngay khoảng thời gian đầu chiết khấu lên đến 5,5% nên bình thường nhân dịp đưa vào thị trường thì những dự án của Hưng Thịnh luôn thành công tốt đẹp trên cả mong đợi.
Rất hiệu quả và an toàn với quý khách hàng đầu tư cũng như định cư. Tiêu biểu là những căn hộ chung cư(CHCC) ở Tp.HCM của CĐT Hưng Thịnh thường xuyên bán ra hết kéo dài chỉ 3 tháng kể từ ngày chính thức phân phối như: căn hộ chung cư(CHCC) Sky Center, căn hộ chung cư(CHCC) Melody Residences, căn hộ chung cư Florita, Chuỗi căn hộ 8x…v.v.v.

dự án Melody

Hình ảnh tổng quát vị trí dự án Melody Vũng Tàu

Và ngày nay đang hót nhất là Dự án căn hộ Melody chưa đầy 1 tháng kể từ ngày mở bán đã bán hơn 600 căn. Trong khi toàn bộ căn hộ chung cư là 840 căn.
Dự án Vũng Tàu Melody Vũng Tàu đang rất thu hút khách hàng khắp toàn quốc. Vì không ai một lần đến TP. Vũng Tàu mà không muốn đến lần tiếp đến.
Với khí hậu ôn hòa bình quân trung bình chỉ 28 độ C, quá kì diệu để quý khách vui chơi nghỉ ngơi cùng với các thành viên trong gia đình, bạn bè, người thân, cộng sự..v.v.v

chung cư Melody

Ảnh tổng thể vị trí dự án căn hộ Melody

Tp.Vũng Tàu mang một không khí mới mẻ, một thành phố bình yên nhưng lại vô cùng hiện đại từ khâu thương mại, văn hóa – du lịch, ăn uống, nghĩ dưỡng đều rất tuyệt diệu. Nói nhiều không bằng một lần đến và hưởng thụ. Nhất là vào mùa hè thời tiết oi bức thì Vũng Tàu Melody Vũng Tàu là sự chọn lựa tuyệt vời nhất, vừa được tắm biển thỏa thích vừa được thưởng thức những món hải sản rẻ, tươi ngon, vừa được thăm quan các khu di tích hiện hữu. Bãi Sau cũng tương tự như Bãi Trước Vũng Tàu đều có tiềm lực của nó.

căn hộ chung cư Melody

Hình ảnh tổng thể tiện ích căn hộ Melody

Tới với bãi Sau quý khách có khả năng tha hồ cùng người thân nghỉ mát, dạo mát và thưởng thức những món ăn hải sản ngay trên bãi biển..v.v.v.
Đến với bãi Trước thì rất mộng mơ và hữu tình cho các cặp tình nhân đang yêu nhau, hoặc các du khách muốn có các tấm hình tuyệt vời với gia đình thì nơi đây có cảnh quan thiên nhiên quả là kì diệu.

dự án Melody

Hình ảnh tổng quan vị trí dự án Melody

Với đời sống vội vàng, tấp nập, ồn ã hiện tại đã khiến cho sống khép kín hơn. Hãy làm gì khi còn có khả năng, hãy cùng với gia đình, bạn bè, người nhà để có những phút giây kì diệu bên nhau,
Vẫn còn nhiều phần quà cuốn hút từ chủ đầu tư Hưng Thịnh, quý khách hãy đăng ký tham quan căn hộ Vũng Tàu Melody cam kết free. Có xe xem dự án vào cuối tuần.

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.