Diamond Lotus, Luxcity và The habitat Bình Dương là những dự án nổi bật

Dự án căn hộ Diamond Lotus Quận 8

Hình thành từ ý tưởng trở về với thiên nhiên xanh mát và ngôi nhà bình yên giữa cuộc sống náo nhiệt của thành phố. Dự án căn hộ Diamond Lotus quận 8 đem đến 1 không gian yên bình gần gũi sinh thái, có tiếp giáp 500m mặt tiền sông và thuận lợi kết nối với 6 Quận trung tâm, kết nối Bến Thành mất chỉ 7 phút, nằm cách quận 1 chỉ một cây cầu.

Vẻ tráng lệ của Dự án căn hộ Diamond Lotus quận 8

Sở hữu vị trí như 1 lõi trung tâm thành phố, khu vực quận 8 như 1 tâm điểm kết nối nhanh chóng với nhiều tiện ích trong khu vực quận 1 và những khu vực lân cận. Lợi thế nằm ngay 3 mặt sông Kênh Tẻ, Kênh Đôi và sông Bến Nghé đã đem tới cho dân cư 1 không gian sống xanh đích thực, bạn có thể tận hưởng thiên nhiên từ nắng và gió ven sông.

Căn hộ Diamond Lotus quận 8 là dự án căn hộ sinh thái, có hạ tầng tiện ích dịch vụ khép kín duy nhất ở trung tâm Thành phố. Có mật độ xây dựng thấp nhất chưa từng có là 19%. Nơi đây có thể coi là 1 ốc đảo xanh.

Dự án căn hộ Luxcity tiêu chuẩn quốc tế

Chủ đầu tư ban can ho Luxcity hướng đến môi trường nhà ở đi theo tiêu chuẩn xanh – sạch – đẹp từ nước ngoài, nhằm tạo ra 1 không gian sống hiện đại, hòa mình với thiên nhiên, xứng tầm với đẳng cấp sang trọng của 1 cuộc sống hiện đại

Ban can ho Luxcity đáp ứng được kì vọng của khách hàng

Nằm tại vị thế vàng thuộc phía Nam thành phố Sài Gòn, dự án Căn hộ Lux City nằm ngay trên mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát và cách đại lộ Nguyễn Văn Linh 1km, bạn dễ dàng di chuyển đến trung tâm quận 1, 2, 4 và khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ mất khoảng 5 đến 10phút.

Xuất phát từ cảm hứng với khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng, căn hộ Lux City được thiết kế dựa theo tiêu chuẩn châu Âu tạo ra không gian sống tiện nghi tại khu phức hợp căn hộ cao cấp tại quận 7 gồm vô số các tiện ích vượt trội

Dự án Căn hộ Habitat

Căn hộ Habitat Bình Dương là dự án căn hộ cao cấp hiện đại đầu tiên được triển khai bởi liên doanh của 3 tập đoàn hàng đầu trong việc xây dựng phát triển hạ tầng và đô thị gồm có Mistsubishi, SembCorp (tập đoàn hàng đầu từ Singapore) và VSIP (chủ đầu tư của Khu Công Nghiệp VSIP).

Picture

Căn hộ Habitat với không gian hiện đại và thoáng mát

Chung cư căn hộ cao cấp The Habitat Bình Dương được thiết kế riêng dành cho những đối tượng khách hàng, là:
Các hộ gia đình trẻ sinh sống ở tỉnh Bình Dương, mong muốn có được một cuộc sống an toàn, hiện đại và thuận tiện hơn.

Những cá nhân và hộ gia đình sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và đang làm việc ở tỉnh Bình Dương, mong muốn có được một nơi an cư liền kề nơi làm việc và thuận tiện kết nối đến những tiện ích xã hội.

Những nhà đầu tư bất động sản đang nhắm đến việc cho thuê căn hộ cho những chuyên gia người nước ngoài đang làm việc ở những khu công nghiệp tại tỉnh Bình Dương

Tất cả thông tin nổi bật của các dự án đều có trên trang web http://phongthuyphongngu.net

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.