Để đầu tư thông minh lựa chọn dự án nào?

Những D/A căn hộ chung cư(CHCC) đáng chú ý nhất hiện nay

Vinhomes Metropolis sang trọng căn hộ Hạng Sang hạng nhất

Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai, Căn hộ chung cư sang trọng cực nhiều người ước mơ sắp xuất hiện. D/A siêu sang trọng Vinhomes Metropolis Liễu Giai dù để ở hay là đầu tư cũng tương tự như làm văn phòng đều phù hợp
Chung cư Vinhomes Metropolis mang tới cuộc sống hạng sang, 1 kiểu cách sống thời thượng từ cộng đồng người dân tới tiện ích nội khu mĩ mãn đều chứng tỏ DA là nơi đáng đầu tư nhất trong những dự án chung cư sang trọng khác. “Đời sống tiên tiến, phong cách sống quần thể ” chính là tổng trị giá mà Vinhomes Metropolis mang tới người dùng.

Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Một số hình ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của chung cư Vinhomes Metropolis

Nằm tại tại vị thế đắc địa nhất thủ đô HN, Vinhomes Metropolis dễ dàng connect những tiện ích nội khu cũng giống như trong vùng Ba Đình giống như tòa Loter Center, đại sứ quán Nhật, bãi đỗ ôtô Ngọc Khánh, các trường ĐH khác…, với điểm ấn tượng là bốn hồ lớn Thành phố Hà Nội bao quanh. Bên cạnh, bể bơi – vòi phun nước cùng khu vui chơi vườn cây tiểu cảnh còn được design hài hòa, đan xen trong D/A ( bể bơi ngoài trời chính là điểm nhấn của DA Vinhomes Liễu Giai).

Bán chung cư Hà Nội Center Point

Một vài hình ảnh tổng quát về quang cảnh – không gian của Chung cư Hà Nội Center Point

Thiết kế căn hộ chung cư(CHCC) hoàn hảo – thông minh – linh động, từ phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn riêng, vùng bếp riêng biệt tách riêng với khu sinh hoạt, phòng ngự sinh, vùng phơi đồ được bảo đảm mỹ quan cùng những phòng khác. Dưới sự hợp tác với đối tác design cơ cấu sách lược của Vingroup nên những căn hộ chung cư hạng sang Vinhomes metroplolis đều tràn ngập ánh sáng với thiết kế xanh mang tới cho người dân tại đô thị 01 đời sống xanh mát, trong lành & bình hòa giữa lòng thành phố nhộn nhịp.

Vinhomes Liễu Giai đời sống hiện đại – Kiểu cách sống Quần Thể

KĐT Vinhomes Liễu Giai mang lại cho người sử dụng đời sống đẳng cấp tiên tiến – 1 kiểu cách sống quần thể với những trị giá về tập quán cộng đồng cũng như tổng trị giá văn hóa.

Tập đoàn Vingroup luôn luôn mang đến cho người mua đời sống hiện đại, 1 ko gian mang kiểu cách sống quần thể. Điều này biểu hiện cực kỳ rõ ở những D/A như Royal City, Times City. và sắp tới Vingroup tiếp tục cho ra mắt dự án Vinhomes Liễu Giai (Vinhomes Metropolis ) – 01 khu ĐT tập hợp quần thể bao gồm 03 tòa căn hộ chung cư cao cấp & 02 tòa văn phòng tọa lạc ngay phố Liễu Giai thuộc quận Ba Đình – TP HN.

Chung cư Vinhomes Metropolis

Hình ảnh giới thiệu về không gian của Dự án chung cư Vinhomes Metropolis

Khi cuộc sống càng ngày càng được cải tiến, thì mong muốn sống trong 01 môi trường hiện đại, an toàn lại yên tĩnh là lựa chọn số 1 cho người sử dụng. Nhà chung cư cao cấp Vinhomes Liễu Giai thỏa mãn đủ những nhu cầu đó, từ y tế – trường học – thể thảo g.trí – kv trung tâm mua sắm cũng được trang bị đầy đủ. đặc biệt nhất phải kể tới phong cảnh cây xanh, vườn hoa tiểu cảnh mang tới k/gian sống mát mẻ cởi mở cùng tự nhiên.

Phong cách sống tụ họp cộng đồng chính là môi trường p.triển tốt nhất không chỉ riêng người lớn mà còn là môi trường lý tưởng nhất để trẻ em pt/triển toàn diện. Nhà chung cư Vinhomes Liễu Giai lựa chọn số một cho đời sống lý tưởng.

Những tính năng tiện ích của dự án chung cư Hà Nội center point
Dự án chung cư Hà Nội Center Point có tổng tổng diện tích mặt bằng 9984m2. Khi đó, diện tích kiến thiết chỉ chiếm 27%, còn lại 73% là khoảng rộng k/gian xanh là những công trình cộng đồng – giải tria giải trí dành cho trẻ em, công viên cây xanh, h/thống đỗ xe ôtô tự động, h.thống dịch vụ đồng bộ, chất lượng cao giống siêu thị, cà phê fastfood, dịch vụ giặt là, lau dọn và trang hoàng căn hộ chung cư… sẽ mang đến 1 ko gian sống mát lành, tiên tiến, tiện nghi.
Khu văn phòng cho thuê tại HN Center Point:
thủ đô HN Center Point là 1 Khu phức hợp cao ốc 33 tầng với tổng tổng diện tích mặt bằng là 9.984 m2. Cao ốc văn phòng cho thuê được thiết kế để đáp ứng những đề nghị khe khắt nhất của những d.nghiệp số một:
– Tầng hầm đỗ ôtô với hơn 500 chỗ đỗ xe.
– H.thống điều hòa nhiệt độ, cầu thang máy tiêu chuẩn quốc tế.
– 100% điện sơ cua.
– Internet băng thông rộng, truy cập tiên tiến.
– H-thống b.vệ 24/24 với tay nghề quản lí có chuyên môn bằng h.thống ca mê ra.
– Các dịch vụ tiện ích trong toà nhà: các tiện ích nhà băng, mua sắm, giải tria g.trí, ăn uống…
– H-thống báo cháy auto cùng một h.thống chữa cháy auto hiện đại.
– H.thống thang máy tốc độ cao 4m/s gồm có 2 cầu thang máy cho 5 căn hộ chung cư mỗi tầng tại nhà A & 03 thang máy cho tám căn hộ chung cư(CHCC) mỗi tầng tại Nhà chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương.
Khu vực căn hộ chung cư(CHCC) hiện đại TP Hà Nội Center Point
– Căn hộ chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương là 01 khu phức hợp nhà cao tầng 31 tầng với tổng tổng diện tích mặt bằng là 9.984 m2. Và hầu hết các căn hộ chung cư tại dự án chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương đều được design khép kín, k/gian mở tạo ra sự thoáng đạt cho mỗi căn phòng. những nguyên liệu xây dựng & thiết bị cần yếu trong căn hộ chung cư là những thiết bị & nguyên liệu hiện đại. Đường truyền internet, cable truyền hình, mobile, hệ thống dẫn khí… đi ngầm tới từng căn hộ tăng hữu hiệu sử dụng và tính tiện dụng cho không gian sàn.
– Dự án chung cư Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương mang tới cho căn hộ chung cư của bạn 1 sự phục vụ an ninh ở mức cao nhất với hàng ngũ b/vệ 24/24 với tiềm lực quản lý chuyên nghiệp bằng h/thống camera, h-thống báo cháy & chữa cháy tự động, thiết bị phòng chống sét bảo vệ cho cả hệ thống truyền thông và máy tính, cửa chính chống cháy. 100% điện sơ-cua: trong trường hợp mất điện, h-thống an ninh & các tiện nghi cần yếu có khả năng h.động ngay ngay tức khắc.

Nếu bạn tại thành phố Đất cảng Hải Phòng có thể xem xét Bán Liền kề Vinhomes Riverside

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.