Đâu 2016 phân khúc chung cư vừa và nhỏ và cao cấp, sang trọng giữ mức giao dịch chủ yếu

Ngày nay chưa có vấn đề gì về thị trường BĐS, trong khi tính thanh toán tài khoản ngày một càng khá cao và sẽ được chứng kiến thấy tình hình – diễn biến những giao dịch mua bán chuyển đổi mạnh từ phân khúc giá rẻ vào đầu năm đến phân khúc giá bình dân, đấy là biểu hiện về phân khúc của thị trường BĐS đầu quý I năm 2016 . Thực tế phân khúc giá cạnh tranh là phân khúc thị trường bất động sản thấp bởi đây chủ yếu là trợ cấp của quốc gia để xây dựng nhà ở giá cạnh tranh cho người dân, nhất là tầng lớp người dân có thu nhập thấp, công nhân tại các khu công nghiệp và học sinh – sinh viên.

căn hộ De Capella

Ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella

Cho tới cuối năm Ất Mùi thị trường bất động sản đã và đang chuyển sang vùng lãnh thổ thuần túy thương mại, nghĩa là khu vực giá bình quân trung bình và giá trên trung bình. Diễn biến này sẽ nối tiếp trong trong năm 2016. Nghĩa là phân khúc cho người thu nhập thấp vẫn được duy trì, nhưng mà cung của nó chẳng thể tăngcao do đây là vùng lãnh thổ nhận trợ giúp – hỗ trợ của nhà nước, mà nguồn lực của quốc gia càng ngày càng tiết giảm và được phân bố đều theo thời gian. Bởi vậy, phân khúc trung bình và trên trung bình sẽ có thiên hướng tăng liên tục và sẽ là phân khúc chủ yếu của năm 2015.

Trong số đó dự án bất động sản phân cấp giá rẻ, tức là Nhà ở xã hội, nhà ở thương mại giá rẻ vẫn trên đà tiếp tục tăng trưởng phát triển nhưng mà nó có thể không trở lên thành những giao dịch cốt yếu trên thị trường, bởi sự gia tăng của phân cấp này còn tùy thuộc vào trợ giúp – hỗ trợ của Chính phủ, cho nên mà có nhiều khả năng tăngcung của phân khu này không cao và chỉ ở một mức độ định mức như hằng số của những năm.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của Chung cư Imperial Plaza

Ông Võ cũng cho là phân khúc có sự tăng trưởng hơn chính là phân cấp trung bình và phân khúc đẳng cấp mới là phân khu chiếm tỷ lệ giao dịch trong yếu trong trong năm 2016. Đây cũng là điều khiến lượng giao dịch mua bán 2016 cao hơn năm Ất Mùi, nhưng các yếu tố mà đem lại sự thay đổi đột ngột cho thị trường bất động sản lại là việc, dự án bất động sản về nhà đất an dưỡng văn hóa – du lịch cũng có thời cơ để tăng thêm về số lượng, chừng độ chú trọng quan tâm của đơn vị đầu tư nước ngoài đối với thị trường VN đang ngày một càng tăng. Sự chú tâm này đến từ nhiều phía khác nhau, từ những cá nhân tìm mua nhà có nhu cầu tận dụng Luật Nhà Ở sửa đổi, cho đến những quỹ kinh tế lớn trong vùng lãnh thổ, cũng như các quỹ đầu tư vốn của tư nhân khai thác các thương vụ lớn.

Dự án GoldSeason

Hình ảnh mô tả về mô hình thiết kế của Dự án GoldSeason Nguyễn Tuân

Cùng với, tính thanh khoản trung tâm cũng đã đẩy mạnh thị trường BĐS sôi động hơn.
Theo ý kiến của ông Trần Anh thì do các điều tiết vĩ mô của nhà nước về chủ trương đối ngoại và đẩy mạnh giữ ổn định thị trường BĐS . Khác biệt hơn nữa, Gần đây Ngân hàng nhà nước tiến hành siết chặt việc quản lý tích trữ ngoại tệ trong dân. Những điều tiết này sẽ góp một phần quan trọng trong việc đẩy mạnh người dân sử dụng tiền nhàn rỗi để đầu tư vốn vào thị trường mua bán nhà đất thay vì đầu tư vốn vào việc găm giữ ngoại tệ hay vàng.
Những dự án trên thị trường bđs năm 2016 đang có rất nhiều tín hiệu nóng lên

Căn Hộ De Capella – bên trong quy hoạch – hoạch định hạ tầng cơ sở năng lực.

Cập nhập thông tin dữ liệu quy hoạch KĐT Thủ Thiêm.

bán chung cư De Capella

Hình ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của dự án De Capella Quận 2

Các thông tin dữ liệu sau sẽ nâng cao giá trị ý nghĩa của Địa ốc Thủ Thiêm và hầu hết khu vực lãnh thổ, tác động trực tiếp tới Bán chung cư De Capella Lương Định Của
đâu 2016
• Bắt đầu khởi công 3 công trình kỹ thuật lớn tại quần thể đô thị Thủ Thiêm: Khu liên hợp Sóng Việt với vốn dốc vào 7.055 tỷ do Quốc Lộc Phát làm đơn vị đầu tư, Thủ Thiêm Eco Smart City vốn đầu tư 2 tỷ USD do liên danh 7 chủ thầu Nhật Bản, Hàn Quốc. Trong khi đó có những thương hiệu danh tiếng lớn như Lotte, Toshiba, Mitsubishi làm nhà đầu tư, Khu phức hợp tháp quan sát toàn khu Thủ Thiêm 86 tầng với vốn đổ vào 1.2 tỷ USD, do liên danh gồm Doanh nghiệp cổ phần bất động sản Tiến Phước
• Mở rộng đường Lương Định Của và Trần Não lên 30-40m

bán chung cư De Capella

Hình ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của dự án De Capella Quận 2

• công trình kiến trúc duy nhất của khu đô thị mới Thủ Thiêm hoàn thiện: T.T quy hoạch thành phố}.
• 4 khung đường trung tâm Thủ Thiêm được hoàn thành: đại lộ Vòng Cung, đường ven hồ T.T, ….
• Quảng trường trung tâm rộng khoảng 20 ha, chứa 430.000 người, nhiêu nhất Đông nam Á và khu vui chơi bờ sông lớn nhất Thành Phố Sài Gòn 10ha được hoàn thành.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng- Design Vô Cùng Hiện Đại Trong Từng Cụ Thể.

Imperial Plaza

Ảnh mô tả về mô hình thiết kế của Imperial Plaza

Căn hộ Imperial Plaza có được thiết kế vô cùng hiện đại. Hơn thế nữa cư xá Imperial Plaza còn thừa kế các tính năng tiện ích tại trung tâm của thành phố phục vụ mọi mong muốn của cư dân như: trung tâm dịch vụ, hệ thống trường học – giáo dục, nhà giữ trẻ, khuôn viên tòa nhà cây xanh,…

Được thừa kế các tất cả những hạ tầng cơ sở và tiện ích đồng bộ của khu vực như: nằm sát bến xe Giáp Bát, ga Giáp Bát ( cách khoảng 500m), bến xe khách nước Ngầm ( cách khoảng 2, 3 km).

Imperial Plaza

Ảnh tổng thể về thiết kế hiện đại của Chung cư Imperial Plaza

Gần với các Trường ĐH top của TP Hà Nội như: {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Bách Khoa, Học viện quản lý giáo dục, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Kinh Tế quốc dân, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Xây Dựng.

Gần các bện viện như: bệnh viện Lão Khoa, bệnh viện – y tế Tai Mũi Họng, bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện – y tế nội tiết trung ương.
Ngoài ra, Căn hộ Imperial Plaza còn có những điểm nổi trội trong chuỗi tính năng tiện ích như:

Imperial Plaza

Hình ảnh chung về mô hình thiết kế của Bán chung cư Imperial Plaza

• Hệ thống an ninh bảo đảm, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống kiểm tra – giám soát ra vào bằng thẻ điện tử, ….
• Hệ thống phòng cháy chữa cháy, báo khói và đầu phun chữa cháy tự động được lắp đặt an toàn tại các hành lang của từng tầng căn hộ chung cư.

Căn Hộ Goldseason Dự Án Bất Động Sản Không Thể Bỏ Qua.

dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh giới thiệu về của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Bán chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân là dự án bất động sản tổng hợp nhà định cư, văn phòng, thương mại đóng kín với chức năng tiện ích vô cùng hiện đại, được tiến hành xây dựng trên tổng DT hơn 22.300m2 gồm 4 khối nhà cao từ 27 tới 35 tầng.

Bán chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Hình ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của dự án chung cư GoldSeason

Dự án GoldSeason có mật độ xây dựng chỉ 36,4%, gần 70% DT đất còn lại được đơn vị đầu tư sử dụng cho việc tiến hành xây dựng quang cảnh cây xanh, quảng trường, đài phun nước, những tính năng tiện ích đồng bộ và mạng lưới giao thông đô thị.

Đúng như tên gọi của dự án, GoldSeason – sự chuyển mùa Khác biệt hơn nữa mang tới cho cư dân sự cường thịnh, may mắn với cuộc sống nhiều tính năng tiện ích.

Bán chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Hình ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Tại Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân , khu công viên Manhattan được triển khai xây dựng trên khoảng đất gần 2.000m2 với 99 tính năng tiện ích vô cùng hiện đại, mỗi khu mang đặc trưng riêng của từng mùa, mang đến cho cư dân một cảm giác thoải mái, hòa quyện cùng thiên nhiên.

Mỗi con đường bên trong dự án liên kết các tòa nhà không những là một con đường biệt lập mà có tính liên kết theo hình “lá phong đỏ”. Mỗi nhánh lá lá ẩn chứa một vẻ thu hút khác nhau, phù hợp với tên gọi của mỗi khối nhà, để mỗi khi bàn giao những mùa tại Thành phố HN, cư dân GoldSeason lại được hưởng thụ một nét đẹp đặc trưng.

căn hộ chung cư GoldSeason

Ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Sau khi hoàn thành và chuyển giao căn hộ chung cư cho quý khách hàng vào quý I/2018, GoldSeason 47 Nguyễn Tuân hy vọng là nơi định cư tuyệt diệu của mỗi các thành viên trong gia đình với đời sống theo các tiêu chuẩn – chuẩn mực mới của Mỹ – vừa vô cùng hiện đại, sang trọng, trang nhã và hoà quyện cùng tự nhiên trong sạch.

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.