Cửa phòng ngủ đối diện với giường ngủ: ‘’Vị trí chết’’ trong phong thủy

cách hóa giải cửa phòng ngủ đối diện với giường ngủ

Bố trí phòng ngủ là một việc quan trọng và cần thiết bởi nếu biết bố trí phù hợp với phong thủy thì việc này có thể đem đến tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ . Tuy nhiên, trong phòng ngủ luôn tồn tại những vị trí bị xem là ‘’vị trí chết’’ bởi nó không những làm hao hụt tiền tài mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Và cửa phòng ngủ đối diện với giường ngủ là một trong những ‘’vị trí chết’’ mà gia chủ cần phải lưu ý.

Giường ngủ không những là nơi để nghỉ ngơi, mà đôi khi nó cũng đóng vai trò là đồ trang trí, làm tăng lên vẻ đẹp của căn phòng. Bởi vậy, vấn đề hợp phong thủy của việc bố trí vị trí của chiếc giường là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, có đôi khi chỉ một sơ suất nhỏ mà gia chủ có thể mắc phải những sai lầm trong việc bài trí phòng ngủ, đặc biệt là những sai lầm liên quan đến giường ngủ.

Tác hại của việc thiết kế cửa phòng ngủ đối diện với giường ngủ

Cửa phòng ngủ đối diện với giường ngủ bị xem là đại kỵ trong phong thủy bởi nó có nhiều tác động tiêu cực đến sức khỏe của gia chủ. Có thể bạn chưa biết, cửa ra vào được xem là nơi có nhiều nguồn năng lượng nhất trong căn phòng, tuy nhiên việc bố trí cửa phòng ngủ đối diện với giường ngủ làm cho phần năng lượng xâm nhập vào cơ thể quá nhiều trong cùng một lúc. Điều này dẫn đến nhiều ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và nhiều bộ phận trên cơ thể. Nếu khi ngủ đầu đối diện với cửa, sẽ gây ra tình trạng đau đầu, đau nửa đầu và dễ gặp ác mộng khi ngủ. Nếu khi ngủ chân đối diện với cửa sẽ gây ra các bệnh về xương khớp. Nếu người bên trái hoặc bên phải đối diện với cửa có thể gây ra các bệnh về gan, tiêu hóa, dạ dày, thận,…

Tác hại của việc thiết kế cửa phòng ngủ đối diện với giường ngủ

Tác hại của việc thiết kế cửa phòng ngủ đối diện với giường ngủ

Cách hóa cửa phòng ngủ đối diện với giường ngủ

Vì ẩn chứa nhiều nguy cơ và tác hại khi thiết kế cửa phòng ngủ đối diện với giường ngủ, nên việc hóa giải cửa phòng ngủ đối diện với giường ngủ là điều cần thiết và nên làm.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia phong thủy, cách hóa giải cửa phòng ngủ đối diện với giường ngủ tốt nhất là di chuyển vị trí của chiếc giường đến một vị trí thích hợp hơn, tránh khỏi vị trí chết này nhưng cũng không được phạm phải những đại kỵ khác trong phong thủy như kê giường ngủ sát bếp ăn, đối diện nhà vệ sinh, sau bàn thờ. Tuy nhiên, đôi khi có những trường hợp bất khả kháng mà người ta không thể di chuyển vị trí của chiếc giường, hãy sử dụng rèm che hoặc bình phong để ngăn cách không gian giữa cửa phòng ngủ với giường ngủ. Điều này sẽ góp phần cân bằng lại năng lượng xâm nhập vào cơ thể, giúp cơ thể tránh khỏi những tác hại kể trên.

cách hóa giải cửa phòng ngủ đối diện với giường ngủ

Cách hóa cửa phòng ngủ đối diện với giường ngủ

Cửa phòng ngủ đối diện giường ngủ là cách bố trí đang ngày càng trở nên phổ biến khi nhiều người không lường được mức độ nguy hại của nó. Vậy nên, hãy tham khảo bài viết trên để có cho mình lượng kiến thức nhất định, tránh mắc phải sai lầm gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và gia đình. Ngoài ra, bạn có thể click vào đây để tìm hiểu thêm về những tin tức phong thủy phòng ngủ nhé.

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.