Cơ hội đầu tư lớn cho những người mua tại lễ mở bán dự án biệt thự Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng, Vinperal Nha Trang

Nội dung bài viết:

Buổi sáng ngày 29/3/2015, Công ty TNHH Tư vấn bds  NHK Việt Nam phối hợp cùng với Liên minh VGP lại tiếp tục tổ chức một lễ mở bán dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng. Lễ mở bán dự án đó đã được diễn ra ngay  tại KSạn Melia, thành phố Hà Nội với rất nhiều các chương trình  ưu đãi và khuyến mãi mà cty vingroup dành cho khách hang dự án.

Tại lễ mở bán chuỗi biệt thự Vinpearl Nha Trang, các nhà đầu tư đặt cọc ngay thì khách đó sẽ được nhận quà tặng từ chủ đầu tư Vingroup. Qùa tặng đó là 1 chiếc ĐTDĐ hãng Vertu – phiên bản đặc biệt hoặc là sẽ trừ  đi   400 triệu giá trị của hợp đồng mua bán trước thuế. Ngoài ra, thì tất cả những người tham dự buổi dự sự kiện đó sẽ đều có cơ hội được tham gia vào chương trình rút thăm trúng thưởng. phần quà cùng với giải 3 chiếc   điện thoại di động iPhone 6 sành điệu cao cấp.
Được Sở hữu 1 căn biệt thự thiết kế tinh xảo cạnh bãi biển thơ mộng với diện tích các căn biệt thự là từ 333m2 tới 1.400m2. Và những căn biệt thự nơi đây với mức giá (bán biệt thự vinpearl phú quốc ; bán biệt thự vinpearl đà nẵng ;… ) từ 800.000 đến 1 triệu USD – đây  luôn là 1 mong mỏi của rất nhiều người. Dự án biệt thựVinpearl Premium Phú Quốc, Nha Trang,…cũng sẽ biến ước mơ  ấy của bạn trở thành hiện thực ngay.

Chủ sở hữu các căn dự án biệt thự nghỉ dưỡngVinpearl Premium tại Nha Trang Bay & Nha Trang Golf Land, bạn sẽ được cấp ngay sổ hông lâu dài. Với khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium, thời hạn được sở hữu là 70 năm – đối khách hàng là người Việt Nam và được sở hữu 50 năm đối với nhà đầu tư là  người ngoại quốc

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.