Chung cư cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son có vị trí tuyệt đẹp

Nội dung bài viết:

Vị trí

Bạn sẽ chẳng tìm thấy miếng đất nào ở HCM có vị trí ngay kv trung tâm Quận một, view sông Sài Gòn, rộng tới 25,29ha. Một dải đất có vị trí giáp nhau 4 quận trung tâm của TP là Quận 01, Quận 02, Quận 04, Bình Thạnh.

Chung cư Vinhomes Ba Son là DA duy nhất nằm giữa 2 cây cầu Thủ Thiêm một và Thủ Thiêm 2, còn là DA kết nối kv trung tâm HC trước đây là quận một với trung tâm HC mới Thủ Thiêm Quận 02.

Thật quá tuyệt khi tổ ấm của bạn chỉ cách vài phút để đi vào khu vực trung tâm Quận một, để connect vào luôn phố đi bộ và trung tâm tài chính HCM.

Với chỉ một ít về vị trí của DA Vinhomes Golden River đã chứng tỏ vị trí vàng số một còn sót lại tại kv trung tâm HCM . Điều này vững chắc sẽ dược bất kì vị nhà nghiên cứu BĐS nào khẳng định hoàn toàn.

Chung cư Vinhomes Ba Son

Một vài hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của dự án Vinhomes Ba Son

Cũng cho phép dễ dàng nhận ra khi dải đất D/A Vinhomes Golden River Ba Son đang được một loạt tập đoàn lớn trong nước và nước ngoài giành quyền p.triển D/A. Và Vingroup chính là tập đoàn đang được TP & bộ quốc phòng giao và ph.triển dự án Vinhomes Golden River với định hướng biến nơi này thành nơi tượng trưng cho sự phồn hoaphồn thịnh của Thành Phố Sài Gòn, cố gắng lấy lại danh hiệu “hòn ngọc viễn đông” trước đây.

Về connect giao thông của dự án Vinhomes Golden River là tuyệt vời khi có thể lưu thông bằng cả đường bộ (Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh), đường sắt DA connect trực tiếp ga số bốn tàu điện Metro & thủy lộ với bến thuyền 5 sao.

Những tiện ích

Dự án Vinhomes Ba Son

Một vài hình ảnh mô tả về quy mô của Dự án Vinhomes Ba Son

DA KĐT Vinhomes Ba Son tọa lạc tại góc đường Tôn Đức Thắng giao cắt với đường Nguyễn Hữu Cảnh, có vị trí kim cương đang được thu hút sự quan tâm chú ý của dư luận, khi tại thời điểm này đang có nhiều tin tức về khu đất vàng Ba Son sau khi di dời có khả năng sẽ trở thành khu đô thị thương mại lớn nhất của thành phố.

Vị trí vàng của D/A Vinhomes Ba Son

Đường đi thuận tiện: Vinhomes Ba Son có được vị trí thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn nằm ngay sát. Về đường sắt, thì có tuyến metro hàng đầu sắp hoàn thành và sẽ có 01 nhà ga tại Ba Son, từ khu căn hộ chung cư(CHCC) bạn chỉ mất ít phút là tới nhà ga ngầm tuyến metro số một trong thời gian tới. Về đường bộ, từ Vinhomes Ba Son bạn chỉ đi 5 phút để tới chợ Bến Thành, mất hơn 10 phút để qua kv trung tâm quận 5, quận 4, quận Bình Thạnh, mất hơn 15 phút để đến quận Tân Bình, quận Gò Vấp.

Ngoài ra, chung quanh khu DA là những trung tâm thương mại hóa & Siêu thị: đối diện Vinhomes Ba Son là khu vực trung tâm thương mại hóa Thành Phố Sài Gòn Square, nằm gần đó là các khu vực trung tâm thương mại khác giống Times Square Nguyễn Huệ, Vincom Đồng Khởi, khu ĐT Vinhomes Central Park…

Bệnh viện Vinmec, hệ thống giáo dục Vinschool nằm tại tại khu đô thị Vinhomes Central Park, từ khu căn hộ Vinhomes Ba Son, bạn chỉ tốn 5 phút để tới BV Vinmec đã mở cửa cũng thuộc tập đoàn Vingroup.

D/A khác của Vinhomes tại Hà Nội là Bán chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai cũng đang vô cùng được quan tâm click để biết thêm chi tiết

Với ko gian sống sang trọng, tiên tiến

Được kiến thiết theo mô hình thành phố xanh thu nhỏ, dự án Vinhomes Ba Son sẽ tạo ra một chuẩn mực khác lạ về phong cách sống. Ở đây, người dân sẽ được cảm thụ không khí trong lành từ thiên nhiên tươi mĩ mãn, không gian sống bao phủ trong sắc màu tươi mát của hoa lá cỏ cây. Mỗi ngày, bạn sẽ được cảm thụ niềm vui thích bên những trảng cỏ xanh trải dài bất tận trong ko gian tràn ngập hương sắc thiên nhiên.

Với mật độ kiến thiết chỉ 16%, Vingroup đã biến 01 khu đất nằm rìa sông TP Hồ Chí Minh thành 01 thiên đàng thực sự. D/A Vinhomes Ba Son sẽ là 1 thiên đàng mua sắm g/trí với một loạt khu vực trung tâm thương mại sang trọng thuộc chuỗi kv trung tâm thương mại Vincom Center rộng tới 40.000 m2 cung ứng hàng loạt tiện ích tiện nghi giống mua sắm, khu giải tria g/trí, sân băng trong nhà, phòng tập, Spa, rạp cinema tiên tiến…

Bên cạnh, DA Vinhomes Ba Son còn được xây dựng là những điểm nhấn vui chơi g.trí lớn của TP Hồ Chí Minh. Khu ĐT còn là thiên đàng cho toàn thể gia đình bạn với các dịch vụ bảo dưỡng sức khỏe, giáo dục đạt quy chuẩn quốc tế. Trong DA sẽ có h/thống bệnh viện toàn cầu Vinmec với rất nhiều tiện ích chất lượng sẽ bảo đảm chăm nom sức khỏe cho cả gia đình bạn. Ngoài ra, con cái của bạn sẽ được học hành trong h/thống trường đạt quy chuẩn toàn cầu VinSchool, nơi chất lượng đào tạo giáo dục được công nhận.

Bởi lẽ vậy, việc sở hữu 01 căn hộ chung cư của DA Vinhomes Ba Son không những biểu thị đẳng cấp, phong cách sống thượng lưu mà trong đó, còn chứa đựng cả các trị giá cực tuyệt nhất dành cho bạn và gia đình.
………………………………..
>>> Xem thêm về Bán chung cư Hà Nội Center Point

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.