Chức năng tiện ích khiến Hà Nội Center Point trở thành Vàng giữa lòng Hà Nội

01. Vị thế ” VÀNG ” chẳng thể hoàn hảo hơn của Hà Nội Center Point

Chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương nằm ở tại địa điểm  ” Vàng ” khá toàn diện, ngay ngã tư đường Lê Văn Lương & Hoàng Đạo Thuý qua vùng thành phố Trung Hoà  Nhân Chính – khu vực nội thành và trung tâm thương mại hóa lớn, gương mẫu của TP HN Thành phố HN.

Với vị trí mĩ mãn của Hà Nội Center Point:

Chung cư Hà Nội Center Point

Sẽ trả lời xác thực nhất cho thắc mắc của quí khách: vì sao nên chọn mua căn hộ chung cư cư xá Hà Nội Center Point ?

– Gần luôn khu vực nội thành Trung Hòa Nhân Chính, Trường chuyên Amsterdam, mầm non quốc tế Sao thủ đô…

– Các kv trung tâm mua sắm Vin Mart, Big C Thăng Long, …

– Thuận lợi cho lưu thông: Cảng hàng không quôc tế Nội bài, kv trung tâm TP Hà Nội, Quốc lộ 06, …

02. Các tiện nghi ”đẳng cấp” tại HN Center Point

Với mong muốn mang đến cho dân cư các tiện ích, tính năng tiện ích đầy đủ, tiên tiến, chất lượng sinh hoạt đạt chuẩn sang trọng luôn tại nơi định cư của mình, Hà Nội Center Point sẽ cung cấp cho dân cư tại đây những dịch vu tiện nghi đẳng cấp và sang trọng nhất thời điểm này.

– HT cầu thang máy ngoại nhập & đẳng cấp nhất Châu Âu tại HN Center Point

Hacinco đã ký kết hợp đồng với hãng thang máy nỗi tiếng của Thụy Sĩ – Schindler để họ bổ xung trang bị h-thống thang máy đẳng cấp hiện đại số một hiện nay cho Hà Nội Center Point, được biết h/thống thang máy ở đây là loại cầu thang máy mới nhất của Hãng thang máy Schindler chạy với tốc độ cao.

– Dự án có khu vực để xe ôtô tại Hà Nội Center Point thông minh & hiện đại:

Vị trí: 1 tầng hầm liên thông và ba tầng nổi

Design: HT auto

Tổng tổng diện tích: 2.486m2

Số lượng xe: 1000 (có khả năng thiết kế lên đến 2.000 chỗ để xe ô tô)

Bán chung cư Hà Nội Center Point

– Phương cách căn hộ chung cư Hà Nội Center Point thông minh, hiện đại nhất Thành phố Hà Nội:

Nhà chung cư HN Center Point sử dụng giải pháp căn hộ thông minh gồm một h.thống chỉnh thiết kế cả 4 h.thống: chiếu sáng, đ/hòa không khí, rèm cửa & h-thống an ninh được chỉnh từ xa.

– HT an ninh cực kỳ an toàn & sang trọng: mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người dân tại đây

Tại Hà Nội Center Point – Hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) & camera giám sát 24/24, hệ thống an ninh an toàn, kết nối hình ảnh tới từng căn hộ chung cư, bảo đảm an toàn cho người dân trong block nhà.

– Elite Fitness tại Hà Nội Center Point – Hệ thống club TDTT đẳng cấp tại TP Hà Nội

Dự án Hà Nội Center Point

Elite Fitness Hà Nội Center Point đem đến những kv trung tâm TDTT sang trọng với những HLV sang trọng quốc tế và các trải nghiệm tiện ích đặc biệt dành cho người tiêu dùng.

Bán chung cư Vinhomes Metropolis

– H.thống bể bơi trong nhà và ngoài trời đẳng cấp tại Hà Nội Center Point :

Hà Nội Center Point được thiết kế 02 hồ bơi: một hồ bơi ngoài trời  & 1 bể bơi trong 04 mùa với tổng tổng diện tích 519m2

Trong k/gian được thiết kế giản đơn mà đẹp , toát lên vẻ hiện đại mà đậm chất phương Đông tại HN Center Point, dân cư thực sự bằng lòng với những món ăn mang đậm hương vị cổ truyền. Từ khâu tuyển chọn vật liệu đặc sắc tới công thức cựu truyền cho ra đời các món ăn vừa ngon, vừa toàn diện lại tốt cho sức khỏe cư dân tại nhà hàng Ẩm thực Hà Nội Center Point.

– Khu mua sắm đẳng cấp tại Hà Nội Center Point

Chung cư Hà Nội Center Point

Vùng mua sắm HN Center Point được thiết kế 7 tầng sẽ thỏa mãn đa số mong muốn mua sắm & hài lòng sở thích Shoping của các người mua kỹ tính nhất.

Dự án Vinhomes Metropolis

Tháp căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp Vinhomes Metropolis Liễu Giai là điểm nhấn đ.biệt ấn tượng của dự án, những căn hộ đều được design hiện đại, thoáng bảo đảm những phòng ốc đều được đón gió và ánh sáng thiên nhiên, tối ưu hóa chức năng sử dụng, trang trí hợp lý, toàn bộ căn hộ chung cư(CHCC) đều đón được ánh sáng tự nhiên.

Chủ đầu tư Vinhomes Metropolis luôn tiên phong trong thiết kế của căn hộ chung cư phong cách xẻ khe, ứng dụng theo kiểu cách Singapore luôn được dùng trong những design của Vingroup nhờ tính ưu việt của chúng.

Bán chung cư Vinhomes Metropolis

Tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai Hãy tận hưởng đời sống tiên tiến – cùng với con đường toàn diện nhất thủ đô là đường Liễu Giai.

THÁP VĂN PHÒNG

Khu vực văn phòng Vinhomes Metropolis Liễu Giai được đầu thầu xây dựng, thiết kế 1 cách kỹ lưỡng, sang trọng bên cạnh căn hộ hiện đại. Vingroup dự kiến sẽ xây dựng khu vực văn phòng trở nên nơi khơi gợi cảm hứng, nơi cơ quan lý tưởng, loại bỏ những áp lực tạo thành việc để đạt hiệu quả tối đa trong công việc.

Để tạo ra 01 không gian tạo thành việc hiệu quả, mỗi văn phòng Vinhomes Metropolis Liễu Giai đều được thiết kế hệ thống đồng bộ, hiện đại danh từ h.thống đèn, nước, cho đến design những khu vực như phòng họp, phòng làm việc riêng, nhà toilet, sảnh chờ,…. Sự tiên tiến, đồng bộ về cơ sở vật chất(CSVC) tại văn phòng sẽ là điều kiện cần thiết cho quá trình tạo thành việc diễn ra thuận lợi.

Với các lợi thế về cực nhiều mặt, văn phòng tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai ( Vinhomes Liễu Giai), xứng đáng trở thành đơn vị làm việc chuẩn mực, khơi gợi cảm hứng cho một ngày hình thành việc hiệu quả, đây sẽ là sự chọn lựa khôn ngoan của các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân muốn làm việc trong ko gian mở, với đầy đủ thiết bị đồng bộ.

Xem xét về: Chung cư Vinhomes Riverside

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.