“7749” cách hoá giải gương chiếu vào giường ngủ giúp gia chủ bình an

cách hóa giải gương chiếu vào giường ngủ

Hầu hết các căn phòng ngủ hiện nay đều bài trí ít nhất 1 chiếc gương để tiện sinh hoạt. Rất nhiều người, vì phòng nhỏ hoặc vì không để ý mà vô tình đặt gương ở vị trí kiêng kỵ nhất trong phong thuỷ – đối diện với giường ngủ. Nếu bạn cũng đang mắc lỗi tương tự thì hãy đọc bài viết dưới đây về cách hóa giải gương chiếu vào giường ngủ và áp dụng ngay kẻo rước họa vào thân.

I. Nằm ngủ trước gương – tai ương rình rập

Gương là một đồ vật rất quan trọng trong mỗi căn nhà, vừa là đồ vật có tính ứng dụng cao, vừa là vật trang trí lại còn mang ý nghĩa về phong thuỷ. Gương thường được sử dụng trong phong thuỷ như một biện pháp để trấn trạch, điều chuyển luồng khí trong nhà và xua đuổi tà ma. Chính vì vậy không được đặt gương tuỷ tiện, kẻo mang vận xấu vào nhà.

Vị trí đặt gương kị nhất trong phong thuỷ phòng ngủ là để gương đối diện giường ngủ. Điều này có cơ sở thực tế. Khi đặt trước giường ngủ, gương sẽ khuếch tán ánh sáng và khuếch đại âm thanh, khiến bạn không thể ngủ ngon giấc được. Chưa kể, khi tỉnh dậy, đầu óc chưa kịp minh mẫn, nhìn thấy hình ảnh mình trong gương sẽ không khỏi giật mình thảng thốt, chưa kể nếu bất chợt nhìn thấy hình ảnh động trong gương như tấm rèm, quần áo, chiếc khăn bay bay sẽ không thể tránh khỏi việc mường tượng tới ma quỷ, gây tâm lý lo lắng, bất an, chất lượng giấc ngủ giảm sút. Về lâu về dài, việc nằm ngủ trước gương sẽ ảnh hưởng đến cả sức khoẻ thể chất lẫn sức khỏe tinh thần.

cách hóa giải gương chiếu vào giường ngủ

Đặt gương soi trong phòng ngủ là lựa chọn của nhiều người

Đặt gương trong phòng ngủ, đặc biệt phòng ngủ vợ chồng lại càng không nên. Trong phong thuỷ, gương tượng trưng cho hành Kim, chỉ về mặt tình cảm. Nếu đặt trong phòng ngủ thì gương có ý nghĩa là có thêm 1 người chồng hoặc vợ, ý là 1 trong 2 người có người thứ 3. Khí xấu từ gương sẽ gây nên những mâu thuẫn, tranh cãi khó hoà giải giữa các cặp đôi, gây ra những cảm xúc tiêu cực về đối phương. Nếu không tìm cách hoá giải gương chiếu vào giường ngủ của các cặp vợ chồng thì thậm chí còn có thể gây đổ vỡ hôn nhân, đứt gánh giữa đường.

II. Xua đuổi vận xui với những cách hóa giải gương chiếu vào phòng ngủ cực đơn giản

Dưới đây là một vài cách hóa giải gương chiếu vào phòng ngủ hiệu quả mà bạn có thể dễ dàng áp dụng:

Kê gương ra vị trí khác

Đây là cách hoá giải đơn giản, triệt để và hiệu quả nhất. Nên kê gương vào trong góc, tựa vào tường và quay vào góc tường đối diện. Tranh để gương ở vị trí chơi vơi, dễ đụng phải, gương vỡ mang lại rất nhiều điềm xui. Việc kê lại gương có thể khiến gia chủ mất công kê lại nội thất căn phòng, nhưng nếu để so sánh với sức khỏe và hạnh phúc gia đình thì đây chỉ là chuyện nhỏ.

để gương đối diện giường ngủ

Để gương đối diện giường ngủ gây khó ngủ

Sử dụng rèm che gương

Cách này rất đơn giản và dễ làm, sử dụng rèm che gương vừa giúp giảm bớt ánh sáng của gương, lại vừa giúp gương bớt bụi khi không sử dụng. Khi chọn rèm che, bạn có thể chọn rèm tối màu hoặc tệp với màu tường để tăng vẻ đẹp cho căn phòng.

Sử dụng tấm bình phong

Bình phong cũng là một cách đơn giản để hoá giải gương chiếu vào giường ngủ. Bạn có thể sử dụng lọ hoa, chậu cây cảnh, đèn cây đặt trước tấm gương để giảm bớt tác hại xấu của gương, tạo giấc ngủ ngon, sâu và một tinh thần khỏe mạnh, thoải mái.

Cách tốt nhất vẫn là kê lại gương ra vị trí khác vì đây là cách hiệu quả và triệt để nhất, sử dụng rèm che hoặc bình phong chỉ là cách tạm thời hoặc chỉ áp dụng cho những căn phòng diện tích nhỏ, không thể kê gương ra vị trí khác được. Ngoài ra, hiện nay trên thị trường đang cung cấp những loại gương có thể gấp lại khi không có nhu cầu sử dụng. Đây chính là sự lựa chọn tối ưu cho những căn phòng nhỏ hẹp.

Phong thuỷ phòng ngủ chúc bạn luôn hạnh phúc, bình an!

 

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.