Cách bố trí phong thuỷ phòng ngủ 2018 hoá giải thái tuế

Phòng ngủ phải gọn gàng và ngăn nắp

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, phòng ngủ được xem là một vị trí không kém phần quan trọng trong ngôi nhà của bạn. Họ bố trí và trang bị phòng ngủ sao cho thoải mái, thuận tiện, hiện đại, ấm cúng để có giấc ngủ ngon lành sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Việc bài trí phòng ngủ không chỉ cần đảm bảo về tính thẩm mỹ mà nó còn phải phù hợp với phong thủy theo tuổi của từng thành viên trong phòng để có giấc ngủ an lành. Theo quan niệm của phong thủy, năm tuổi hay năm bản mệnh phạm Thái Tuế, không hỉ tất gặp họa, năm này thường ẩn chứ nhiều hung khí nên nhiều người nhận định năm này là năm vận, không may mắn.

Cách bố trí phong thuỷ phòng ngủ 2018 hoá giải thái tuế

Cách bố trí phong thuỷ phòng ngủ 2018 hoá giải thái tuế

Để hoá giải Thái Tuế năm 2018 cho phòng ngủ thì bạn hãy theo dõi một số cách bố trí như sau để đảm bảo sức khoẻ cho thành viên trong gia đình cũng như con đường làm ăn, công danh trong năm nay của https://phongthuyphongngu.net dưới đây nhé!

Bố trí giường ngủ cách xa cửa sổ

Năm 2018 là năm của tuổi Tuất, nếu rơi vào năm tuổi thì chủ nhân sẽ chịu nhiều ảnh hưởng của tà khí bên ngoài xâm nhập vào. Nếu bày giường ngủ gần cửa sổ sẽ dễ dàng hấp thu những nguồn năng lượng xấu làm ảnh hưởng tới sức khỏe, thân thể mệt mỏi, suy nhược. Nếu hiện tại giường ngủ của bạn gần cửa thì ngay lập tức thay đổi vị trí, tránh rước họa vào người.

Treo dây kết cát tường

Tiến hành cải thiện phong thủy phòng ngủ trong năm 2018 theo phong cách mới hơn, hãy treo dây kết cát tường ở đầu giường ngủ để có thể trừ tà mà làm hại. Hơn nữa màu đỏ có ý nghĩa đặc biệt tốt lành, tượng trưng cho may mắn và bình an, giúp cho những người gặp năm Thái Thuế có giấc ngủ an ổn hơn, ngăn chặn tà khí xâm lấn, có thể đảm bảo đồng thời vượng đường về nhân duyên, khí tốt luân chuyển lưu thông.

Duy trì phòng ngủ sạch sẽ, sáng sủa

Thái Tuế kị nhất là tối ám bẩn thỉu, ở những nơi chất đầy tạp vật, đồ đạc lung tung lộn xộn thì Thái TUế sẽ bay tới làm ảnh hưởng tới vận trình tình cảm của chủ nhân, sự nghiệp cùng tài vận, sức khởi cũng không hanh thông tốt lành trong năm nay. Năm tới, phòng ngủ nhất thiết phải dọn dẹp gọn gàng, đặc biệt là ở phương Đông Bắc và Tây Nam.

Ngoài ra, trong phòng ngủ ở những nơi lộn xộn thì không nên bố trí máy điều hòa không khí, ghế sofa, giường ngủ, vật nặng kẻo tạo thành áp chế, ảnh hưởng tới vận trình lưu thông khí tốt trong phòng. Phòng ngủ đón ánh sáng tự nhiên bên ngoài là tốt nhất, nếu không thì dùng đèn có màu dịu nhẹ để làm sáng không gian.

Phòng ngủ phải gọn gàng và ngăn nắp
Phòng ngủ phải gọn gàng và ngăn nắp

Trồng thực vật xanh

Thực vật xanh dại diện cho sinh lực rồi rào hơn, sự tươi mới khoẻ khoắn, tăng tiến thêm phúc lộc và bảo hộ bình an cho gia chủ, vừa có thể hóa giải phong thủy phòng ngủ giúp cho gia chủ có giấc ngủ ngon và sâu hơn. Bố trí phog thủy trong phong ngủ trong năm tuổi ưu tiên các loại cây có mùi nhẹ nhàng, hợp với tuổi, tốt cho giấc ngủ và kích thước vừa phải, không để cây quá lớn trong phòng.

Trang trí vật phẩm phong thủy cát tường

Thái Tuế mang đến những điềm xấu cho gia chủ, vì thế cần có cách để bù đắp và bổ sung bằng các vật phẩm phong thủy chiêu tiền tài, trấn trạch an gia. Ngoài ra phòng ngủ là nơi có vị trí quan trọng, nên chọn những vật phẩm phong thủy mang đến điều tốt lành như Kỳ Lân, Long Quy, Bản mệnh Phật, Tranh phong thủy,… trang trí ở phòng khách sẽ bảo vệ chủ nhân khỏi tác động xấu từ bân ngoài cũng như Thái Tuế.