Các nguyên nhân vì sao nên sở hữu dự án: căn hộ De Capella, chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân, chung cư Five Star

Nguyên do mua dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Vị trí địa lý hoạch định chiến lược

căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Nguyên tố trước nhất bạn nên chọn lựa mua căn hộ De Capella là vị trí mang giá trị ý nghĩa lâu dài .Sở hữu mặt tiền trên đường Lương Định Của được tìm hiểu là một vị trí địa lý tiềm lực, khi là nơi liên kết nhanh với những vùng lãnh thổ T.T một cách nhanh chóng , một mạng lưới giao thông tiện lợi và tương lại đoạn đường này sẽ được mở rộng , và một điều đặc biệt, địa điểm dự án nằm ngay trung tâm Khu ĐT Thủ Thiêm mới , giúp phần làm tăng ý nghĩa – giá trị Bán chung cư De Capella

Tiện ích hơn cả mong đợi

bán căn hộ De Capella

Ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của dự án De Capella Quận 2

Với ước muống mang lại cho quý khách hàng một đời sống hưng thịnh nhất khi định cư tại đây . Chủ đầu tư dự án De Capella Quận 2 đã trang bị hệ thống tính năng tiện ích nội khu tuyệt vời nhất khu vực lãnh thổ với : hồ bơi tràn bờ biểu trưng của dự án , phòng gym, yoga với các trang thiết bị hiện đại, T.T dịch vụ , nhà hàng , cafe đẳng cấp .

Giá cả hấp dẫn , phương thức thanh khoản cạnh tranh

căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng quan về của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Khi mua bất kỳ căn hộ chung cư(CHCC) nào kể cả việc mua căn hộ chung cư(CHCC) De Capella thì mức giá cả luôn là bài toán được chú ý nhất của khách hàng, hiểu được điều đó Quốc Cường Land đã đưa ra một mức giá ban đầu cho căn hộ hết sức cuốn hút, với nhiều chính sách khuyến mãi, nhằm trợ giúp – hỗ trợ khách hàng có nhu cầu muốn có được căn hộ , và hiện tại giá khởi đầu căn hộ De capella chỉ từ 1.5 tỷ / 1PN và 1.8 tỷ /2 PN với mức giá cả này rất hợp lý để đầu tư và lợi nhuận thu được là một điều đã được cam kết .

Nguyên nhân mua bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Tính năng tiện ích vượt trội.

căn hộ GoldSeason

Ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Được đánh giá là một khu tổng hợp vô cùng hiện đại, với design khoa học – công nghệ, đồng bộ từ những kỹ sư trẻ, sáng tạo từ Đức, thỏa mãn được CSHT về tiện ích và quang cảnh sống khi Dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân nằm trong lòng một thế giới thu nhỏ đầy đủ tính năng tiện ích. Từ công viên cây xanh rộng lớn, hồ bơi, khu sinh hoạt chung cho tới các T.T mua sắm nổi danh, góc thư giản, vui chơi giải trí, phòng tập gym, trường học – giáo dục và khu chơi đùa cho trẻ.

Bán chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh mô tả về mô hình thiết kế của chung cư GoldSeason

Còn gì đầm ấm hơn khi được tản mạn đi dạo dưới bóng cây xanh mát, bầu không khí trong lành cùng tiếng chim ca. Điều đó không chỉ những giúp tinh thần sảng khoái mà còn là phương thuốc trung tâm để hồi phục sức khỏe sau một tuần nặng nhọc, căng thẳng… với các lo tính bộn bề trong đời sống gia đình.

Loại hình thanh toán – giá cả phù hợp.

Với nguyện vọng tìm kiếm căn hộ chung cư “vừa túi tiền”, môi trường sống T.T với nhiều tiện ích tối ưu.

bán căn hộ chung cư GoldSeason

Ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của căn hộ GoldSeason

Đơn vị tổ chức đồng hành dự án về tài chính là ngân hàng lớn với nhiều chính sách khuyến mãi ưu việt tới người mua nhà: Ngân hàng Maritime Bank.

Điển hình có khả năng thấy thành công tốt đẹp của Gold Season vừa qua là do định hướng đúng đối tượng quý khách hàng, có chính sách giúp khách hàng tiếp cận gói trợ giúp – hỗ trợ trung tâm, chùng với đó không ngừng cố hết sức tiến hành xây dựng, kiến tạo nên một môi trường sống tốt nhất cho dân cư.

Lý do chọn mua chung cư Five Star

căn hộ chung cư Five Star

Hình ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của chung cư Five Star

Ngày nay, rất nhiều các dự án chung cư được những nhà đầu tư triển khai triển khai xây dựng với nhiều phân khúc bất đồng nhằm tiếp cận với khách hàng có nhu cầu về nhà ở. Và dần dần, quý khách hàng ngày càng đặt ra các định mức cao hơn nữa để chọn lựa và xem xét nên đầu tư tiền tại dự án BĐS nào và nơi đâu? Và tất nhiên, không cần dự án nào cũng có thể đáp ứng được tất cả những định mức chọn lựa của quý khách hàng.

chung cư Five Star Garden

Hình ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của căn hộ Five Star Kim Giang

Căn hộ chung cư Five Star nằm ở tại Số 2 Kim Giang, trong đợt phân phối lần thứ 1, chưa đầy 2 tuần, đã có 250 phiên giao dịch thành công, mặc dầu khi đó, dự án chỉ mới đang trong giai đoạn triển khai xây dựng nền móng. Vậy lý do nào để Five Star có khả năng cuốn hút được sự chú tâm của người mua nhà nhiều như vậy?

dự án chung cư Five Star

Hình ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của chung cư Five Star Garden

1. Giao thông thuận tiện – tiện lợi, liên kết với trung tâm thành phố Thành phố HN và những tỉnh phụ cận một cách tiện lợi.
2. Gần trường học, gần hệ thống siêu thị, chợ, những tiện ích đã đi vào hoạt động thăng bằng.
3. Cư xá giá bình dân tuy nhiên thương mại đẳng cấp với vườn treo trên cao + bể bơi + những tính năng tiện ích trong block nhà.
4. Gần công viên, hồ điều hòa 6ha.
5. Trước mặt là đường 40m Vương Thừa Vũ kéo dài.
6. Hầu hết những căn hộ chung cư(CHCC) đều được thiết kế bảo đảm những phòng đều hướng về phía ánh sáng.
7. Mức giá cả hết sức lôi cuốn, chỉ từ 21,5tr/mét vuông ( Gồm VAT + nội thất).

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.