Biệt thự Vinhomes RiverSide – nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho bạn.

Một điều thật tuyệt vời nếu như bạn quyết định lựa chọn mua biệt thự tại Vinhome riveside. Bởi vì, với tính chuyên nghiệp và thực sự tận tâm, tập đoàn Vingroup đã quy hoạch dự án như một khu nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng giữa lòng Hà Nội. Tạo dựng nên một môi trường sống yên bình , cho bạn cảm giác như đang ở những khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất. Đây cũng chính là tiêu chí hàng đầu của chủ đầu tư VinGroup. Hiện tại, Vingroup đã chính thức mở bán biệt thự vinhomes riverside. Tại thời điểm mở bán, chủ đầu tư đưa ra rất nhiều những chính sách siêu ưu đãi đối với khách hàng, đặc biệt là những khách hàng đầu tiên sở hữu căn biệt thự mơ ước này.

Toàn cảnh khu biệt thự Vinhomes Riverside

dự án biệt thự Vinhomes Riverside, nằm bên trục đường 81m đối diện với khu biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng. Biệt thự Vinhomes RiverSide bao gồm tổng cộng là 366 căn biệt thự được chia ra làm 8 phân khu chính từ 1 đến 12 . Đường giao thông rộng thoáng gồm 3 lối đi vào. Bao bọc xung quanh khu biệt thự này là những hồ nước nhân tạo ngợp bóng cây xanh ven bờ, tạo một không gian thật sự yên bình và trong lành, xứng đáng là 1 nơi để bạn tận hưởng sự thư thái sau những giờ làm mệt mỏi nơi ồn ào náo nhiệt ngoài kia.

Tại Vinhomes Riverside có khu ẩm thực được đánh giá là lớn nhất Đông Nam Á. Khu vui chơi giải trí lớn, đáp ứng nhu cầu giải trí thiết yếu của cư dân. Các căn biệt thự tại Vinhomes Riverside có diện tích từ 145m2 đến 160m2, được thiết kế cực cỳ thông minh, đặc biệt là không tầng hầm.